1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kỹ Năng Để Thành Công Khi Học Đại Học

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi huyhunglb, 12/11/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. huyhunglb

  huyhunglb Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2017
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Kỹ năng để thành công khi học đại học là bạn nên ứng dụng công nghệ vào hệ thống giáo dục đại học là hoàn toàn cần thiết và phù hợp với quy luật phát triển công nghệ thông tin trên toàn thế giới. Máy tính và công nghệ là một yêu cầu cần thiết cho việc học tập trực tuyến trong nền giáo dục đại học thành công. Nếu không có những kỹ năng, hoàn thành thành công của các lớp học trực tuyến có thể bị ảnh hưởng xấu đến tư duy, kết quá và khả năng tiến thu công nghệ hiện đại. Hãy suy nghĩ về mức độ cần thiết của công nghệ thông tin đối với bản thân bạn: nếu bạn không thể lưu các tập tin và tên, hoặc tải lên và tải về tập tin đính kèm, sau đó bạn không thể gửi bài tập của bạn. Nếu bạn liên tục tìm ra cách để sử dụng một công cụ công nghệ cụ thể cần thiết để chuyển nhượng của bạn trong khi bạn cũng đang làm việc về nhiệm vụ, thời gian cần thiết để bạn hoàn thành công việc sẽ có thể được tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần. Đó là lợi thế của học sinh phải thành thạo với công nghệ trước khi tham gia một lớp học trực tuyến.

  [​IMG]

  Kỹ năng để thành công khi học đại học trong một khóa học trực tuyến hay chương trình yêu cầu thành thạo trong nhiều lĩnh vực của các công cụ kỹ thuật số và kỹ năng. Học cách sử dụng công nghệ sau khi bắt đầu một lớp học trực tuyến đặt rất nhiều căng thẳng đối với sinh viên; điều đó là tốt hơn để học các kỹ năng công nghệ trước khi lớp học trực tuyến đầu tiên của bạn. Nhiều trường cung cấp hướng dẫn và hội thảo về công nghệ và thư viện công cụ và kỹ năng. Ngoài ra còn có nhiều nguồn tài nguyên trực tuyến miễn phí cho việc học làm thế nào để sử dụng tốt nhất các công nghệ mà bạn sẽ cần cho các trường học.

  Sau đây là những điều cơ bản bạn cần biết trước khi bắt đầu lớp học trực tuyến đầu tiên của bạn:

  1. Năng suất phần mềm:
  Xử lý văn bản; công cụ để trình chiếu, bảng tính; đánh máy; tải lên và tải xuống các tập tin.

  2. Email:
  Gửi và nhận file đính kèm; netiquette để giao tiếp thông qua văn bản; cấu hình và sử dụng danh sách liên lạc; tạo thư mục cho email lớp và lưu trữ email.

  3. Quản lý tập tin và thư mục trong một chương trình xử lý văn bản:
  Thiết lập và tổ chức các thư mục cho các lớp học; lưu ảnh trong các định dạng khác nhau; đặt tên, đổi tên, đối phó, và xóa các tập tin và thư mục; di chuyển các tập tin từ một thư mục khác.

  4. Internet:
  Trong các lớp học trực tuyến, Internet được sử dụng rộng rãi cho các yêu cầu nghiên cứu và phương tiện truyền thông xã hội. Hầu hết các trường thư viện trực tuyến cung cấp qua mạng và tài nguyên giảng dạy khác cho những sinh viên cần phải học kỹ năng Internet cần thiết trong lớp học của mình.

  5. Bảo mật, an ninh, an toàn, và sao lưu dữ liệu chương trình:
  [​IMG]

  Điều này bao gồm cả trực tuyến và thể chất riêng tư và bảo mật. Trường học thường bao gồm khuyến khích các chương trình phần mềm cho an ninh mạng và, nếu không, có rất nhiều chương trình có sẵn trực tuyến, một số miễn phí. Nếu bạn không am hiểu công nghệ, hãy kiểm tra với một máy tính công nghệ cao hiểu biết cho các khuyến nghị. Sao lưu dữ liệu (văn bản, hình ảnh, vv) có thể đơn giản như sử dụng một ổ đĩa nhảy để sao lưu trực tuyến tự động và lưu trữ các tập tin và hình ảnh của bạn. Đừng hãy chắc chắn để có một chương trình virus và bảo mật được cài đặt trên máy tính của bạn trước khi nhận được trực tuyến với bất kỳ lý do, và hãy nhớ rằng hầu hết các trường yêu cầu phần mềm an ninh cho tất cả các sinh viên trực tuyến.

  6. Quy ước:
  Một số thông tin liên lạc “quy tắc” cơ bản để giao tiếp trực tuyến bao gồm: sử dụng đúng ngữ pháp (không nói chuyện văn bản); xem lại những gì bạn viết trước khi nhấn gửi; chú ý đến giọng điệu của bạn; tránh mỉa mai và hài hước – thường nó không đi qua trong văn bản như dự định; đánh vần tên của bạn cùng lớp một cách chính xác; tránh sử dụng tất cả các chữ cái như trong giao tiếp dựa trên văn bản.

  7. Hệ thống quản lý học tập:
  Bạn sẽ truy cập vào các khóa học, nộp bài tập, và tham gia thảo luận trong chương trình trực tuyến này. Tất cả các trường đều có hướng dẫn hoặc các lớp học định hướng dạy học sinh cách sử dụng LMS.

  Học trực tuyến là nhiều hơn chỉ là nội dung học tập, làm bài ở nhà và nộp bài tập. Tất cả mọi thứ bạn làm trong một lớp học trực tuyến liên quan đến công nghệ. Sinh viên học đại học có thể thoải mái với tất cả những công cụ kỹ thuật số trước khi dùng một lớp học trực tuyến. Hãy suy nghĩ về điều này: Hãy nói rằng bạn có một cuộc thảo luận, một bài kiểm tra, và một văn bản chuyển nhượng tất cả do vào cuối tuần đầu tiên của lớp. Bạn sẽ chi tiêu khoảng 9-10 giờ đọc và viết cho công việc trong tuần đầu tiên.

  Bây giờ chúng ta hãy nói rằng bạn không quen với việc thiết lập các tập tin (đặt tên, tiết kiệm, gửi file đính kèm, và cấu hình từ tập tin của bạn xử lý mặc định cho định dạng thích hợp theo yêu cầu của người hướng dẫn của bạn) và bạn không thoải mái với nghiên cứu thông tin trên Internet hoặc trong các trường học thư viện. Học làm thế nào để sử dụng tất cả những công cụ kỹ thuật số có thể dễ dàng bổ sung thêm 5-6 giờ (hoặc nhiều hơn nếu bạn có khó khăn về kỹ thuật) để tuần nghiên cứu đã-đầy đủ của bạn. Công nghệ dạy học trước khi tham gia một lớp học trực tuyến là điều cần thiết để hoàn thành công việc cần thiết trong lớp học trực tuyến của bạn.

  Ngoài ra bạn cũng có thể có cơ hội nhận bằng đại học thông qua dịch vụ làm bằng đại học giả tại tphcm mà không cần phải tham gia các chương trình đào tạo trực tiếp. Đến với dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc phỏng vấn và thăng tiến trong tương lai.
 2. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  17/09/2015
  Bài viết:
  235
  Đã được thích:
  1
  Kỹ năng để thành công khi học đại học trong một khóa học trực tuyến hay chương trình yêu cầu thành thạo trong nhiều lĩnh vực của các công cụ kỹ thuật số và kỹ năng. Học cách sử dụng công nghệ sau khi bắt đầu một lớp học trực tuyến đặt rất nhiều căng thẳng đối với sinh viên; điều đó là tốt hơn để học các kỹ năng công nghệ trước khi lớp học trực tuyến đầu tiên của bạn. Nhiều trường cung cấp hướng dẫn và hội thảo về công nghệ và thư viện công cụ và kỹ năng. Ngoài ra còn có nhiều nguồn tài nguyên trực tuyến miễn phí cho việc học làm thế nào để sử dụng tốt nhất các công nghệ mà bạn sẽ cần cho các trường học.

  nổi mụn thịt ở bìu


  mun com o vung kin

  bi noi mun dau trang o vung kin

Chia sẻ trang này