1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

::: Kỷ nguyên mới của Bóng đá Việt Nam: Falko Goetz : kết thúc năm 2011 bằng trận thua Nhật Bản 0-1

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi ThangUS, 20/05/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. TuanUSA

    TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2004
    Bài viết:
    5.297
    Đã được thích:
    1.074
    Ở đây ai cũng phần đông biết xem đá bóng .
    Việt Nam đá lại không thể thắng Quạ. Đó là thực lực không đủ .
    HLV Tồ hay Go et cũng đều như vậy thôi.

    Ai cũng hiểu Tồ ra đi vì éo chịu được thế lực ném đá dấu tay.

    Nếu ở lại chấp nhận thoả hiệp thì Tồ cũng vẫn không làm gì được vì mấy thằng phải tuyển nó phá.

    Đội hình có ngoại binh là đội hình trong mơ của Tồ ....đội hình có dũng mưu tầm vóc và không vụ lợi như vậy mới nói chuyện đá đường đường dập thằng Qatar đi tiếp (còn có lọt vào WC hay không là chuyện khác). Nhưng ít ra đủ thực lực đánh gục thằng Quạ này .

    Không phải là đội hình choắc hiện nay.

    Phải nói thẳng lối đá h2 của tuyển VN bất ngờ Qatar và nhm và cả hlv.

    Tui đưa đầu mà cuộc là ông hlv hoàn toàn không có bài đập nhả nhóm lên 16.50m rồi cầm bóng xộc vô này . Nó là bài của ông Tồ 2 năm nay . Coi qua mấy trận cự ly đội hiện nay là 20-25m khá giống thoi Dan.

    Tuy nhiên h2 tuyển VN đá khác. cự ly 10-15m 4 người lên bóng đó là đặc trưng thời Tồ .

    Có lẽ giửa 2 hiệp tuyển VN bế tắc và họ xem tivi nghe ông Nghĩa Huế nói rồi trong lúc bế tắc đá đại kiểu này . 2 quả rất là không trong kịch bản . Ông Goet chỉ biết hò hét xông lên chứ có biết gì đâu chứ lối chơi Đức đã phá sản rồi .

    Riêng phần ông Quạ thì bu đông trước khung thành bắt bài tạt biên và mõng hàng tiền vệ + tiền vệ không muốn ăn thẻ . Vô hình chung họ thủ sai bài và đá lờ mở bị trúng chiêu tuyển VN.

    Tầm Mã nó có thuốc trị bài Barca của VN thì tầm Quạ nó thừa cân mà đè . Mã nó cũng đá tương tự lão Mou thôi đẩy tranh chấp ra khu trung tuyến đá rát dằn mặt thì Vn không có ôm nhiều bom nổi vào 16.50m và tới đó cũng loạn nước . Nó theo sát lại không có chiêu anh này ngã anh sau sớt như trái Trọng Hoàng kiểu đá bóng thiếu nhi . Nói tóm tắc thằng Qata nó không ngờ VN đổi bài mà nó ĩ i 4 nhót nó cũng không cần phải tung sức ra phá cái bài kia .

    Thực tế thằng Mã nó thắng VN vì VN không có thằng trọng tài đuổi tiền vệ trụ và cho thẻ dằn mặt hv Mã như thằng tt thổi trận Real chứ không thì bố thằng Mã cũng đá không lại lối đá Barca bất khả chiến bại + trọng tài . Chẳng hiểu sao VFF không làm được như CLB Barca.

    Nếu như thằng VN thua Phi 0-1 trọng tài đuổi mịa thằng t đ Phi hỏi xem Phi thắng nổi VN ?

    Sức mạnh Barca ở chổ nó đả mạnh . Nếu thằng nào đấu với nó lên đồng mạnh hơn nó ...thì không có nghĩa Barca sẽ đá lên đồng hơn để chiến thắng mà tt ra 1 tay để thằng kia hết lên nổi phải xìu tức phải đá dưới sức để Barca thắng . Đó là bản lĩnh nhà vô địch . VN đá như Barca thời Tồ ...mà thiếu vế tt nên ôm cục ức .

    Nhưng lối đá Barca rất hiệu quả nếu anh đá lìu xìu vùng trung tuyến. Đó là việc chú Quạ hôm nay .

    Hiện nay bóng đá Thế Giới chứ không riêng VN đang rất chán . Nhiều vụ bê bối phanh phui lắm dùng tiền mua tứ tung. Quan chức Fifa,UEFA, Trung Đông...vvv và vvv. Bán độ móc ngoặc dàn xếp đó là một mãng rất đáng hổ thẹn và nãn của bóng đá thời điểm này .

    Lẽ ra VN đi tắc đón đầu khoảng này thì hlv nào, cầu thủ nào, NA cũng OK ...đá thế nào chúng ta cũng sẽ thắng mà thôi . Miễn nó đụng mình là tt cho nó thẻ vàng . Còn nó không đụng mình mình chạy lại tông nó rồi ngã lăn tt đuổi nó . Làm sao để tranh thủ tt là chuyện của VFF với những cái đầu vĩ đại .

    Đá thế vô địch đở mất sức và nhức đầu .

    Nếu các anh Quạ qua VN mà chúng ta đưa cho họ 1 album khoảng 50 em **** chân dài tới nách...+ khoảng 100 usd xấp khá khá ....rồi thì các em nó tự hiểu làm sao .

    Chú tm Quạ bị vô quả kiểu em mơ màng nghe chim hót trên cao . Trái bóng đó đẩy là ra ...nhưng chú ấy mãi liếc cô em mặc xu chiêng đỏ đang ngoáy đít trên khán đài ...chắc tưởng tượng trận tối nay đây đá sân không đèn .

    Hầu hết h2 sau bàn thắng chắc ăn vô vòng tới các chú Quạ chơi mà hồn để trên cây nơi chim đang hót.

    Dù sao một chiến thắng vẫn là 1 chiến thắng .

    Nhưng giấc mơ WC 2014 chính thức là hết ....12 năm trước thằng VFF nào kế hoạch VN vô WC kỳ này?

    Khốn nạn vẫn rớt ngay vòng lau xe (gởi xe thì cở Lào Cam Macao 20 năm trước Vn loại cũng được) .

    Chưa được tới vòng thử xe nửa mà đòi WC.

    Mơ vẫn chỉ là mơ.

    Hét to cho nó hoành tá tràng ...VN đang đá rất có tương lai. Trình hơn hẳn ĐNA coi như hcv trong tay (truoc giải ta cứ nổ và vẫn nổ ....đâu ai dám cấm).

    Tổ Quoc đi lên bát ngát mùa xuân .

    Từ trân thắng hôm nay ...ta xây lại từ đầu ....từ trận thắng hôm nay ....ta xây dựng ngày mai ....ngày mai...ngày mai .
  2. red_anzn

    red_anzn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2006
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Hi, thôi thì thế này nhé các bác. Bắt đầu từ bây h mỗi đội thuê HLV ngoại thuộc các đội mạnh trên thế giới. Huấn luyện bài bản coi như là lứa đầu tiên đi thì tương lai mấy năm nữa các bác tự tính nhé, như của Hoàng Anh Gia Lai ý. Còn tập vớ vẩn với mấy HLV nội thì coi như là vứt hết. Tư duy bài bản hiện đại quan trọng lắm vì nó được phát triển đầy đủ từ thể chất đến tinh thần. Còn bác nào tính theo kiểu chuyển Châu để tăng khả năng tranh chấp hay nhập ngoại thì cũng chỉ là bề nổi mà thôi. Gì cũng phải có thực chất và lòng yêu nước tự hào dân tộc =))
  3. halosun

    halosun Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    18.942
    Đã được thích:
    17.451
    sao không thấy anh Vinh lơ xoa dội mưa gôn vào lưới quân thù các bác nhể :)), anh lúc nào cũng biết toả sáng đúng lúc =)). Chí công đá dập tốt thế đòi j nữa nhỉ, ngày xưa siêu trung vệ huy hoàng nhảy lên phá bóng bổng 10 lần hụt 10 sao không thấy ai kêu ca j nhỉ, chỉ vỗ tay khen những pha nhắm mắt tắc bóng của anh thôi:)), trong khi Như Thành, Chí Công hụt bóng 1 lần là chửi bới từ trình độ đến nghi ngờ cả bán độ ^:)^^:)^^:)^

    Càng nghĩ càng căm lão mai đức chung các bác ạ, đưa 1 lũ gà nhà từ thấp bé đến già yếu nhét vào tuyển, thằng thế anh chụp xuống lắm rồi bị bình dương nó sa thải, cũng đem về nhét vô NSG, rồi nhét lên tuyển luôn mới nhục chứ [r37)]
  4. sole_husband

    sole_husband Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2003
    Bài viết:
    6.326
    Đã được thích:
    2.295
    Một trận thắng để lại nhiều chữ "nếu" nuối tiếc!
    Nhưng thằng Quạ đá với Vịt thì nó ở cái tâm thế như Vịt đá với Mo-cau, tức là thích ăn lúc nào thì ăn. Nó chơi bóng sệt mất thời gian thì nó cứ tương thẳng lên trời, giống cái trận Hàn đè mình trên sân Thống Nhất mấy năm trước. Lúc đó thì siêu thủ môn Hồng Sơn cũng phải chết như trong phim.
    Và bài ca đội bạn chơi đơn giản, không có gì đặc sắc như các cầu thủ chúng ta nhưng do ta thấp hơn, yếu hơn nên...thua, thua và sẽ mãi mãi thua lại được tua đi tua lại.
    Thua thế mới gọi là uất hận.
  5. JannieDL

    JannieDL Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2009
    Bài viết:
    2.600
    Đã được thích:
    1.941
    @oOOo @Buonet : Pha bóng của CV mà tui nhắc tới chính là pha đó đấy. Lạy hồn, trên đời chưa thấy trong SGK bóng đá lẫn trên sân cỏ Châu Âu Nam Mỹ châu Phi gì có 1 cầu thủ leo đến gần góc cột cờ rồi phất 1 đường 50m về giữa sân, mà trúng ngay thằng tiền đạo Quạ. Chắc thằng đó giật mình vì ko nghĩ trên đời có kiểu chuyền bóng nào ngu thế, nên mới lúng túng mất bóng, ko là 1 Quạ chọi 2 trung vệ Vịt, chưa biết mèo nào ăn mỉu nào.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Tui hỏi thật chứ bác Tuấn nghĩ sao về ông Chung? Đội hình lần này là do ông ta chọn, thật sự quá thất vọng. Lần trước thậm chí Chí Công còn không được góp mặt. Thấy rất khác với 1 đội hình cực kỳ khoa học thời Olympic Bắc Kinh.
  6. your_friend_xy

    your_friend_xy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    28/09/2004
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    2
    pha bóng đó nhìn chuối vãi, buồn nhất là tuyển thủ quốc gia gì mà trình độ chuyền quá dở, lật cũng kém, ai đời đá từ giữa sân sang biên bên kia mà đá ra biên, điều đó tức là cảm giác bóng rất tồi vì thế mới điều khiển cái chân nó đá mạnh đến nỗi mà điểm rơi của quả bóng là ở ban huấn luyện đội bạn ở ngoài sân cách xa khoảng 15m . Cực chuối! nếu hôm qua đá đc có lẽ chỉ mỗi thằng Trọng Hoàng và Tấn Tài là còn đc đc.
  7. valenciacf

    valenciacf Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Bài viết:
    676
    Đã được thích:
    84
    Vn đá như thế nào ai cũng biết cả, Asian cup 2007 vào tứ kết rồi tự sướng cho lắm vào, chắc mẫm cuối năm vô địch SEAGAME, kết quả bị

    bọn Miến, Sing sỉ nhục cho

    vô địch AFF Cup 2008 xong cũng tràn đầy tự tin vào vòng bảng Asian cup 2011 nhưng rồi cũng bị bọn Syria, Tàu dập cho 1 trận, thắng dc

    thằng Lebanon mà thằng này bây h yếu đến nỗi gần như các đội ĐNA cỡ Thái, Indo, Sing đều thắng dc nó, gần đây Malay cũng thắng

    thằng này vòng loại Olympic, chỉ tinh thần tự sướng của nhà vịt là bất diệt thôi
  8. ThangUS

    ThangUS Thành viên rất tích cực Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/12/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    6
  9. bondeptrai

    bondeptrai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2009
    Bài viết:
    968
    Đã được thích:
    21
    bác đợi thêm tháng nữa sẽ tha hồ nghe liên khúc "Hát về Mou" của bác Tuấn :)):)):))
  10. trananhvan

    trananhvan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/11/2010
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    các bác ko thấy đội Qatar đá thấp đội hình à, nên việc CV mất hút ở hàng công là điều bình thường. Hơn nữa, Tài Em ra sân sớm quá, Minh Châu vào chỉ giúp cho chúng ta tranh chấp tuyến giữa tốt hơn thôi, chứ khả năng làm bóng của MC là ko giỏi. Cộng với thế trận thủ của đội bạn chắc như vậy thì lấy đâu cơ hội cho hàng công.

Chia sẻ trang này