1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi sairagon, 21/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Trymcutothe

    Trymcutothe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2012
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Giải mật từ lâu rồi, chú mày ở đâu mà không được tiếp xúc với thông tin thế? :-w
  2. chiangshan

    chiangshan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    5.574
    Đã được thích:
    12
    Nhắc lại cho ông nào lơ mơ (bọn troll không chấp):
    - Đoạn phim trên là do Neil Davis, phóng viên Úc quay.
    - Davis quay cảnh 843 húc cổng phụ bị kẹt, bác Thận cầm cờ tiến vào và 390 ủi cổng chính. Đến đây thì ông ta ngừng quay và bỏ máy xuống vì sợ bị nhầm là súng chống tăng.
    - Khi thấy không căng thẳng, Davis lại cầm máy lên quay tiếp và thu được cảnh K-63-85 số 746 (đi thứ 3 trong đoàn) tiến vào như ta đã thấy.
  3. cuong7vu

    cuong7vu Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/11/2010
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    59
    hànhBất cứ chính trị nào bám lấy bọn ngu như lợn và điên như chó đều là chính trị đã cùng đường. Chuyện này có từ 199x, mấy thằng phóng viên lục ra mấy ông xe ôm, tuyên rằng các ông ấy mới là anh hùng bị bỏ quên, chứ không phải bác Thuận, xã hội này bị lừa đảo... làm một cuộc cách mạng tư tưởng nho nhỏ trong đại cách mạng tư tưởng, cải cách giáo dục liên miên theo kiểu đại ***************** vô sản liên miên.

    Nhưng điều này chỉ nhồi sọ được những con lợn liệt não nhất và những con chó điên dại nhất, thì người ta cả cách giáo dục liên miên cho đến lúc người lớn không biết thế nào là đúng chính tả, để tạo ra hàng lớp lớp các liệt não, các chó dại, để tiêu thụ được những cám cỡ như vậy.

    Xe anh Thuận đến trước vì đội hình phân công anh ấy như thế, chứ chẳng phải vì anh ấy anh hùng hơn ai, mà anh ấy cũng là người hiểu biết, nếu không có một bác ngụy ra tắt máy bảo vệ thì cái xe húc đổ cổng ấy cháy ra tro rồi còn ai sống sót mà chạy xe ôm với xe lam. Anh Thuận ấy không ngu như lợn và điên như chó, nên anh ấy được phân công đến trước và được vinh dự cắm cờ. Anh Thuận cũng có thể biết cái cổng anh ấy húc không có máy bảo vệ, nhưng rõ ràng là anh ấy không được quyết định anh ấy đến cổng nào, và trong khoa học quân sự anh ấy được học cũng không có cách đánh chiếm tổng hành dinh địch bằng húc như trâu bò. Anh ấy muốn phá cổng thì anh ấy lùi xe ra tương mấy quả trái phá, chứ không làm trâu làm bò.


  4. MrKhuKhoam

    MrKhuKhoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    4.334
    Đã được thích:
    1.180
    Hự, những thằng nào đem cả Việt Nam dâng cho giặc Phú lang sa, rồi đem cả miền Nam dâng cho giặc Hoa Kỳ vậy?
    Giờ không còn gì để dâng thì đi đổ vấy người khác sao! ^:)^^:)^^:)^
  5. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    quole lại tiếng kêu của nhợn thì đáng tội gì?
  6. MrKhuKhoam

    MrKhuKhoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    4.334
    Đã được thích:
    1.180
    [FONT=&quot]Miền Trung [/FONT][​IMG] [​IMG] những hình ảnh gợi nhớ 20 trước ở Nam Định, Hà Nội, Hải Phòng [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    [FONT=&quot]Ngày 19 - 3 - 1975[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot]trên quốc lộ 20 từ Lâm Đồng về Dầu Tiếng.[/FONT]
    [FONT=&quot]Ngày 9 tháng 4 năm 1975 [​IMG][/FONT] [FONT=&quot]Vũng Tàu [​IMG][/FONT] [FONT=&quot]chen chúc tìm lối thoát [​IMG][/FONT]
    [FONT=&quot]Ngày 12 tháng 4 năm 1975[/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot] [​IMG] [/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]Quốc lộ 1, [/FONT][FONT=&quot]Xuân Lộc[/FONT]
    [FONT=&quot]Ngày 13 - 4 - 1975 [​IMG][​IMG]
    [​IMG][/FONT] [​IMG]
    [​IMG] [FONT=&quot]
    Ngày 14 - 4 - 1975, [/FONT][FONT=&quot]trên quốc lộ 1[/FONT][FONT=&quot][​IMG] [/FONT][FONT=&quot]em trai này di tản một mình bằng chiếc xe lăn trên đoạn đường dài từ Xuân Lộc [​IMG][/FONT] [FONT=&quot]tranh nhau leo lên trực thăng[/FONT].
    [FONT=&quot]Ngày 15 - 4 - 1975[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot] vẫn là Xuân Lộc[/FONT] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
    [FONT=&quot]
    Ngày 15 tháng 4 năm 1975, ngã ba Dầu Giây[/FONT] [​IMG]

    [FONT=&quot]Ngày 18 tháng 4 năm 1975 [​IMG] [/FONT][FONT=&quot]Cửa Phan Rí[/FONT]
    [FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]
    [/FONT][FONT=&quot]Ngày 20 - 4 - 1975 [​IMG][/FONT] [FONT=&quot] tại Dầu Tiếng [​IMG][/FONT]

    [FONT=&quot]Ngày 21 - 4 - 1975 [​IMG] bên ngoài [/FONT][FONT=&quot]Long Khánh [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] bên trong [/FONT][FONT=&quot]Long Khánh [​IMG] [/FONT][FONT=&quot]người dân Sài Gòn [​IMG] [/FONT][FONT=&quot]lũ lượt kéo nhau chạy ra Vũng Tàu tị nạn [​IMG] [/FONT][FONT=&quot]cũng như tìm đường thoát trên bến phà Thủ Thiêm [​IMG] bến sông Bạch Đằng[/FONT][FONT=&quot]
    [/FONT][FONT=&quot]Ngày 23 - 4 -1975[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot]Trảng Bom
    [/FONT][FONT=&quot]Ngày 24 - 4 - 1975 [​IMG] [/FONT][FONT=&quot]Sài Gòn bị [/FONT][FONT=&quot]ném bom[/FONT]
    [FONT=&quot]Ngày 27 tháng 4 năm 1975[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot]Sài Gòn bị [/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]pháo kích [​IMG]
    [/FONT][FONT=&quot]Ngày 28 - 4 - 1975[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot]Sài Gòn [/FONT][FONT=&quot]tiếp tục [/FONT][FONT=&quot]bị [/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]pháo kích[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot]người dân leo qua hàng rào bến cảng hòng trốn thoát khỏi Sài gòn[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot]Những cửa ngõ duy nhất có thể thoát ra khỏi Sài Gòn như Toà Đại Sứ Mỹ, khu DAO ở gần Air Vietnam và bến Bạch Đằng, thì lúc nào cũng đông nghẹt người chen chúc chờ đợi một cơ hội cuối cùng. Đa số là thành phần trong chính quyền cao cấp hoặc những người có liên hệ với Mỹ trước đây[/FONT]. [FONT=&quot]Và người ta liều mạng trèo lên các xà lan tại bến cảng Sài Gòn [​IMG][/FONT]
    [FONT=&quot]Ngày 29 tháng 4 năm 1975 [​IMG] một chiếc trực thăng đáp trên sân thượng nhà 4 tầng của người dân trên đường Truơng Minh Ký[/FONT] [​IMG] [FONT=&quot]Một bé trai đầu đội mũ lính [​IMG] [/FONT][FONT=&quot]cõng một đứa bé lạc loài trong đoàn người di tản[/FONT] [​IMG]
    [FONT=&quot][/FONT]
  7. Malogs

    Malogs Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2008
    Bài viết:
    9.910
    Đã được thích:
    3.063
    Kiếm này! Kiếm này! Là vật chẳng lành
    Thánh nhân túng thế mới dùng mi, đâu phải vật quý
    Ôi! Thánh triều ta sùng thượng văn học
    Thiên hạ nhất thống, thái bình thịnh trị
    Nếu có kiếm chừ, dùng đến mà chi.

    Trương Hán Siêu
  8. MrKhuKhoam

    MrKhuKhoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    4.334
    Đã được thích:
    1.180
    [YOUTUBE]IdR2Iktffaw[/YOUTUBE]

    [YOUTUBE]y5oHigyVMNQ[/YOUTUBE]

    [YOUTUBE]Sl5FoA3_Uh0[/YOUTUBE]
  9. thatvovan

    thatvovan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2010
    Bài viết:
    712
    Đã được thích:
    107
    Xem xong những đoạn phim như thế này mới thấy thật dễ hiểu khi có một số người ra đi vào ngày này vẫn còn ác cảm với nhà nước mình, bởi nếu tận mắt chứng kiến những cảnh hỗn loạn như trong phim, rồi chạy được qua nước ngoài lại phải xoay sở tìm cách mưu sinh thì việc người ta sinh ra thù hận cũng bình thường thôi. Thế nên em nghĩ muốn hợp dân tộc ta cần kiên nhẫn để từ từ cho người ta hiểu hơn về đất nước chứ không phải cứ ai ác cảm với mình thì đều coi là xấu hết rồi gọi người ta là bọn nọ bọn kia như một số bác trên diễn đàn thường gọi.
  10. ttanh919

    ttanh919 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/09/2008
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    148
    Vấn đề là các tồng chí ở bển tỏ thái độ bất hợp tác trước, ra sức lôi kéo, kích động, tuyên truyền "rân chủ" các kiểu này nọ (dạo qua các diễn đàn lớn vào những ngày này sẽ thấy), bảo sao các bác bên này không điên tiết lên [r23)] Chứ tỏ ra hòa bình thiện chí thì ai ác cảm làm gì.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này