1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4/1975

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi sairagon, 21/04/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Hao_Han

    Hao_Han Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/05/2012
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Tôi thật ko thể hiểu nổi các đồng chí trẻ tuổi VN, lại ko biết Mao Chủ Tịch là ai nhĩ ??? vậy mà dám múa mép bảo dân TH ko biết đến VN, dân TH ko những biết Vn mà còn rành về cả Hồ Chủ Tịch nữa cơ, xem Hồ Chủ Tịch như là người trong một nhà vậy đó :)

    [​IMG]

    Anh em Trung Việt ta ơi, đánh cho Mỹ cút ngụy nhào, đánh cho tan tác ********* lưu vong >:D<
  2. vitconsu34

    vitconsu34 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2011
    Bài viết:
    270
    Đã được thích:
    2
    Háng nghe câu "Người thầy có thể quên một số học trò nhưng học sinh nên nhớ người thầy" bao giờ chưa >:D<. Giờ các thầy nhớ trò "Lông" rồi :-*
  3. TLJacqueline

    TLJacqueline Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/07/2008
    Bài viết:
    1.701
    Đã được thích:
    740
    Thằng này là Mao Trạch Đông chứ Mao Chủ Tịch cái L gì.

    Người VN chỉ có 1 Chủ Tịch thôi đó là Bác Hồ, còn thằng kia muôn đời không đủ tư cách, người thứ 2 trong lòng đó là Obama, ôi sao tôi lại "yêu" Obama đến thế, ước gì giờ nào phút nào cũng có Obama bên cạnh.
  4. huynhtranhot

    huynhtranhot Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2009
    Bài viết:
    134
    Đã được thích:
    0
    Mao chủ tịt của bạn là kẻ 2 mặt không xứng đáng là bậc chính nhân quân tử, chứ đừng nói là lãnh tụ và thực ra ông ta không phải là sáng lập ra ĐCS TQ, ông chỉ là nhân vật số 3, số 4 dến bây giờ các lãnh đạo cao cấp của TQ cũng vậy, lời nói không đi đôi với hành động đó là bản chất của những kẻ cơ hội lừa lọc không tương xứng là nước lơn hay cường quốc
    Còn về lịch sử thì trận Điện biên phủ nếu không có Đại tướng VNG thì lực lượng ********* bị nướng hết bởi kế hoạch tác chiến của chuyên gia TQ rồi, nên phải dời đi dời lại nhiêu lần khiến đoàn chuyên gia TQ ê mặt bỏ về, còn ngày 30/4 là do sự hỗ trợ rất lớn của LX chứ Mao chủ tịt của bạn lúc đó đã đi đêm với Mẽo gây chiến với LX từ năm 1969, xây dựng Pôn Pốt gây khó khăn cho VN đến nỗi hội nghị Pari1973 VN từng đề nghị không cho TQ tham gia, đến năm 1979 TQ kết hợp với Pôn Pôt dạy cho VN một bài học nhưng VN giỏi hơn nên dạy lại.
    Trong lịch sử 2 nước thì cũng có hỗ trợ lẫn nhau trong chiến đấu và xây dựng là điều tất yếu, khi nước VN.DCCH được thành lập đã có những người con VN sang chiến đấu hy sinh cho TQ có năm 1949 để kỷ niệm, cụ thể là lưỡng quốc tướng quân Nguyễn Sơn. Ngược lại trong VNWar TQ cũng đã hỗ trợ hết mình cho VN và..... ghi nợ cho LX !!! đôi lời chém gió cùng bạn !!!
  5. fmu

    fmu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2012
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
  6. Ngoisaoxanh.

    Ngoisaoxanh. Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2012
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Xóa.
  7. senk

    senk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2012
    Bài viết:
    965
    Đã được thích:
    0
    Mông Trạch Đao [r2)]
  8. MrKhuKhoam

    MrKhuKhoam Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2011
    Bài viết:
    4.334
    Đã được thích:
    1.180
    Không nên thế.[-X
  9. Demcurado

    Demcurado Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2012
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    1
    Đánh vỡ mặt Hán nô

    Đánh cho toẹt đít chui vô ống đồng!

    [r23)]
  10. HSD2010

    HSD2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2012
    Bài viết:
    1.734
    Đã được thích:
    4
    Mao chủ xị=))=))=)) http://****nui.files.wordpress.com/2010/04/mao-hard-rock.jpg [​IMG]
    [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] Đúng Mao chủ xị thì nổi tiếng rồi ai mà chẳng biết:)):)):))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này