1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Kỹ thuật viên iphone - Nghề HOT nhất hiện nay!!!!

Chủ đề trong '1980 - Hội Khỉ Sài Gòn' bởi adob3, 05/10/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. adob3

  adob3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/08/2013
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Kỹ thuật viên iphone - Nghề HOT nhất hiện nay


  Sản phẩm của Apple đặc biệt là iPhone đã tạo ra được một cuộc cách mạng công nghệ. Có thể nói iPhone là sản phẩm luôn được sự mong đợi của nhiều người, chính vì thế thị trường điện thoại di động ngày nay là của iPhone. Từ đó mở ra một ngành dịch vụ kinh doanh và sửa chữa có lợi nhuận rất cao, phục vụ cho nhu cầu tất yếu của xã hội trong giai đoạn hiện nay.
  Dựa trên xu hướng hiện đại kết hợp với yêu cầu cung ứng nhân sự của các Trung tâm, siêu thị, cửa hàng ĐTDĐ trên toàn quốc, đặc biệt là địa bàn TP.HCM, thì đây là một ngành học tạo ra được cơ hội việc làm rất cao và ổn định với thu nhập cực kỳ hấp dẫn.  Bệnh Viện Điện Thoại 24h tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng hoàn chỉnh chương trình đào tạo KTV iPhone chuyên nghiệp
  Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn xã hội, với số lượng sửa chữa 2000 máy iPhone / tháng Trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu Việt Nam 24h, với mong muốn chia sẽ công nghệ học sửa chữa iphone nhằm thỏa mãn sự đam mê khám phá cấu trúc phần cứng tinh vi cùng với sự khai phá hệ điều hành iOS đang là một thách thức lớn cho giới công nghệ và người dùng hiện nay.
  Chương trình đào tạo KTV iPhone với nội dung được cập nhật một cách liên tục về kiến thức và cả việc thỏa mãn yêu cầu thực tiễn của khách hàng tại 24h, đã đảm bảo được trên 90% học viên có việc làm sau khi ra trường.

  Submit

  Khóa học đặc biệt - KTV iphone chuyên nghiệp học viên được bao ra nghề, chương trình đào tạo 400 tiết, được thực tập tốt nghiệp tại 24h - Trung tâm sửa chữa điện thoại di động hàng đầu tại Việt Nam.
  Bệnh Viện Điện Thoại 24h là sự lựa chọn hàng đầu về đào tạo iPhone :
  Nơi duy nhất dạy sửa chữa iphone hiện nay với sự đảm bảo của Trường ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT - Trường TCKT - TH thương hiệu uy tín và chất lượng trong hệ thống đào tạo trên toàn quốc, chịu trách nhiệm cấp Bằng và thẩm định chất lượng, phương pháp đào tạo và quản lý HV…
  24h là trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu Việt Nam, luôn đi dầu trong các giải pháp công nghệ, chịu trách nhiệm về việc xây dựng chương trình, cập nhật nội dung, cơ sở đào tạo… 24h còn đảm bảo cung cấp trang thiết bị, dụng cụ sửa chữa, linh kiện phụ kiện, điện thoại...
  Mô hình đào tạo nghề Hoàn Hảo - ứng dụng công nghệ cao :
  Môi trường đào tạo là môi trường tương tác thực tiễn ngoài xã hội tiếp cận thông qua mô hình hoạt động của 24h.
  Học viên sẽ có Bằng Cấp Danh Tiếng do Trường ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT - Trường TCKT – TH cấp.  Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm có trình độ đại học là các chuyên viên Kỹ Thuật có tay nghề cao hoạt động trong các hệ thống bảo hành điện thoại di động danh tiếng: 24h, Nokia, SamSung…
  Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện với thủ tục hành chính nhân sự đơn giản.
  Đặc biệt có dịch vụ hỗ trợ mở cửa hàng
  Tư vấn hỗ trợ thiết lập của hàng
  Dịch vụ Sim card
  Dịch vụ cung cấp máy
  Dịch vụ linh kiện, phụ kiện
  Board xác
  Hỗ trợ đặc biệt cho học viên
  Trong suốt quá trình đào tạo học viên được cung cấp toàn bộ giáo trình, trang thiết bị thực tập, hỗ trợ dữ liệu phục vụ sửa chữa phần cứng và phần mềm miễn phí.
  Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Iphone Chuyên Nghiệp
  Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được bộ phận tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí. Đặc biệt đối với các học viên có bằng cấp từ khá trở lên sẽ được nhận vào làm việc trong hệ thống trung tâm 24h hàng đầu Việt Nam.
  Đối với các đối tượng muốn mở cửa hàng, 24h sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp các dịch vụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Các của hàng học viên sẽ được 24h hậu thuẫn và hỗ trợ tối đa các dịch vụ hiện có của công ty và có nhiều chính sách ưu đãi để trở thành đối tác chiến lược của 24h.

  Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Iphone Chuyên Nghiệp

  THEO BẠN CÒN SỰ LỰA CHỌN NÀO TỐT HƠN ???
  Mọi thông tin chi tiết về khóa học KTV iphone , xin liên hệ với địa chỉ dưới để được hỗ trợ tốt nhất
  - Phòng Quản Lý Đào Tạo số 1114 Đường 3/2 phường 12, quận 11, TpHCM.
  - Hotline : 1900.5555.34 hoặc 01299.24.24.24 (gặp Mr. Phước)
  - Email : contact@chamsocdidong.com
  - Website: http://chamsocdidong.com

Chia sẻ trang này