1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

lá cafe = giảm béo, eo thon 100%

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi uyenly, 25/11/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. burin_20

    burin_20 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2006
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Hì, em thấy topic của chị như bắt được vàng ý chứ. Em cũng đang muốn thực hiện công cuộc giảm cân đây. Nếu em nhờ được thì chị em mình share với nhau. Có gì phiền đâu mà chị. À, nhưng mà chị nói rõ là tìm lá cafe ở đâu nhé. Chứ không thì emkhông biết nhờ bà chị thế nào cả
  2. uyenly

    uyenly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    0
    Hix, chị biết tìm lá cafe ở đâu thì chị đâu có khổ thế này em, nghe có bạn bảo ở SG hay HN thì khó tìm chứ đi lên các tỉnh, các vùng cao thì dễ tìm lắm, chị cũng ko định nghĩa được là dễ tìm theo kiểu fi ra chợ mua hay là nhảy vào nhà dân hái , chỉ biết là cái lá đấy nó tương đối fổ biến và việc tìm được ko fải là khó, đành chờ mọi người ra tay tương trợ vậy
  3. anatomysu

    anatomysu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    268
    Đã được thích:
    0
    Thanks uyenly nhiều lắm vì thông tin của bạn. Mình cũng đang cần lắm. Hay uyenly chuyển qua kinh doanh mặt hàng mới đi, chịu ko
  4. conang_racroi

    conang_racroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    322
    Đã được thích:
    0
    Nghe bạn nói cũng thấy hấp dẫn đấy . Nhưng mà mình sợ ko an toàn.
    Hihi, tuy nhiên, có bạn gì đã nói cũng theo phương pháp này rồi, bạn có thể nói cụ thể hơn về hiệu quả của nó ko? (bạn uống lâu chua? có giảm cân ko? có gây hại gì ko?....)
    Mi lị, uống lá cafe khô được ko? khi hái thì hái loại lá nào? già hay non?... mấy lá/lít nước...
    Mình hỏi kỹ vì nhỡ quá liều thì nguy tai, cứ béo mà khoẻ vẫn hơn chứ nhẩy
  5. bingot

    bingot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/07/2002
    Bài viết:
    1.712
    Đã được thích:
    0
    ai ở Hn mà mua đc lá cafe thì mua hộ cho e với đc ko ạ . e cũng béo vòng 2 quá à. e sẽ chịu mọi phí hi hi , mà đúng là trong nam thì còn dễ mua . ngoài bắc kiếm đâu ra bây giờ nhỉ ?? Mai ra chợ hỏi thử hihi
    Mà cho e hỏi nếu úông lá cafe thì có bị mọc mụn ko ?
    Còn cách nào khác ngoài uống lá cafe ko nhỉ ??
  6. girl_cuoide

    girl_cuoide Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/01/2006
    Bài viết:
    5.536
    Đã được thích:
    0
    các chị iu mau mau tìm ra chỗ mua nhé,xong cùng share nhau,em sốt ruột lắm lắm rùi
  7. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    Các chỵ em coá vẻ HOT quá nhờ nhưng cái vụ lá cà fê có vẻ xương , mí chỵ ở trang 1 & 2 coá thể mua được lá cà fê thì giúp đỡ đi nèo
  8. alpha911

    alpha911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2004
    Bài viết:
    2.808
    Đã được thích:
    6
    Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng của chị em nói riêng và của con người nói chung.
    Vì nhiều lí do khác nhau mà hiện nay có nhiều chị em có thân thể hơi mập nên nhiều khi đâm ra tự ti. Chính vì thế mà khi gặp bất cứ một bài thuốc hoặc một cách thức nào đó để giảm cân là chị em sốt sắng thực hiện ngay tức khắc. Tâm lý chung mà!
    Bạn gái mình cũng vậy, ngay khi đọc xong Topic này, bạn gái mình đã hồ hởi bảo Tết về Việt Nam sẽ thực hiện theo cách này. Mặc dù đã trao đổi lại với bạn gái mình rồi nhưng mình cũng xin đưa ra quan điểm của mình ở đây để các bạn có thể rút ra một điều gì đó cho bản thân.
    Theo mình thì không bài thuốc nào là không có tác dụng phụ hay gì đó, hoặc mình quá lạm dùng nó cũng gây ra tác dụng tốt cho mình.
    Ví dụ như Café, mọi người biết rằng đây là thuốc uống có chất kích thích, mà việc quá lạm dụng nó cũng sẽ gây nghiện và không tốt cho cơ thể.
    Nên lá Café cũng vậy, mình nghĩ là nó sẽ có tác dụng giảm cân và tiêu mỡ nhưng các bạn cũng nên tìm hiểu kĩ nó trước khi uống.
    Hãy cân nhắc, sau khi đã tìm hiểu kỹ và hỏi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi thì lúc đó các bạn uống cũng chưa muộn.
    Ngoài ra theo mình, tập luyện thể thao luôn là biện pháp tốt nhất cho việc giảm cân và giữ được vóc dáng đẹp.
    Chúc các bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp.
    P.S: Thay mặt cho một số bạn nam, mình xin nói thật là dù các bạn gái có tăng cân như thế nào đi nữa thì tình cảm dành cho các bạn gái cũng không thay đổi đâu vì đó là người mình yêu cơ mà.
  9. uyenly

    uyenly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    0
    hihi, cũng có nghĩ đến, nhưng ko khả thi ana àh, vì sao? Vì mình ko tìm được nguồn hàng lớn, ko trực tiếp nhập hàng mà fải wa trung gian các bạn ở tỉnh mua hộ, nhiêu khê thế đấy, mà mình thì thích cái gì nhanh gọn lẹ cơ, chờ mặt hàng sắp tung ra của mình nhé, bảo đảm ko HOT ko ăn xiền
  10. bemo

    bemo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2006
    Bài viết:
    2.782
    Đã được thích:
    0
    Đã hỏi được chỗ mua lá cà fê Nhưng em không bít đặt bao nhiu cả Cái này uống trogn vòng bao lâu, dùng lá khô hay lá tươi vậy ??? Ai mún lấy thì bảo em 1 câu ???

Chia sẻ trang này