1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LÁ CẢI - Tờ báo chuyên đăng tin hot của box F177, tin hay không là tuỳ ...^0^ Tin mới: Kim Long hiện

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi anhlinhgia81, 19/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. witch141v11

    witch141v11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Thông Báo Khẩn, Thông Báo Khẩn , Hậu Tạ Lớn và nhiều cái hậu tạ nữa ,.........XXX
    Tìm Vật Đánh Rơi !!!
    Dạ Kính thưa bà con cô bác
    Tỷ Tỷ Phù Thủy (witch141v) nhà em có đi bán Táo dạo, nhưng do ế ẩm quá lại bực mình do bị thằng nào đó cứ theo dõi !!!
    Nên lúc nào cũng cầm cục ĐÁ phòng thân, nhưng do lúc đói bụng quá tưởng quả táo làm miếng. Khi về nhà soi guơng được gương nhắc nhở rơi mất cái RĂNG KHỂNH LÀM DUYÊN. (bao công nuôi cấy mới được cái răng đó).
    Đồng chí nào đi cái lò gạch làng Giếng chùa đó vô tình nhặt được xin gửi về : Phường Lá Cải , Quận Làm Quen, thành Phố Phù Thủy , TTVN
    Xin được Hậu tạ bằng một cái răng vàng xxx như vậy !!!!
    Kính báo bà con , cô bác, làng trên xóm dưới, ....
    Xin Kèm ảnh :
    [​IMG]
    Dẫu biết Trên đời Chân lý luôn thuộc về kẻ mạnh !!!!!!!!
    Được witch141v11 sửa chữa / chuyển vào 13:25 ngày 08/02/2006
  2. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    Cưng V11 cẩn thận nhen, không rồi 1 rổ đá rơi vào đầu thì đừng trách chị đây k thương hoa tiếc ngọc ...... bảo đi làm về thì đưa xiền cho chị, thế mừ chưa gì đã dám lỉnh vào đây buôn dưa lê ...... về mau ...... k ăn đòn bi giờ
  3. witch141v11

    witch141v11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2006
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    TỶ TỶ TÌM ĐƯỢC RĂNG CHƯA ???
    không về MA MA UÝNH CHO ĐÓ

  4. steyer_aug

    steyer_aug Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    5
    Báo cáo là mấy tháng nay báo mình ế ẩm quá nên em phải nghỉ việc đi kiếm sống ở chỗ khác.
  5. cundc

    cundc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2004
    Bài viết:
    4.595
    Đã được thích:
    0
    Ối xời... xin các mama papa đừng có tung tin vịt nữa! Nghiêm túc cái đi!!!! Pờ lít!
    Bản tin chiều
    Thời báo Lá Cải
    Cơ quan chủ quản: F177-TTVNOL
    Mục: Người nổi tiếng
    Những hình ảnh hớ hênh của chàng Lính Già trên ban công nhà riêng ở Los Angeles (Mỹ) có thể đã tràn lan trên các website. Luật sư của anh sẽ kiện tất cả những người phát tán và đăng tải các bức ảnh này.
    [​IMG]
    Hiện nay chưa có thông tin về ngày anhlinhgia81 thoải mái lộ mông trước ống kính. Nhiều tòa báo và nhà xuất bản đã nhận được thư khuyến cáo của luật sư Xờ Mít.
    Anhlinhgia81 không phải là ngôi sao đầu tiên nơm nớp lo lắng cho hình ảnh của mình trước công chúng. Tài tử người Xóm Liều Steyer-auf (người đã giải phẫu giới tính), siêu mẫu But chi và Vitaminbéo - tay chơi khét tiếng nhà Khủng - đều đã bị paparazzi chụp cảnh họ đang cởi quần áo giữa thanh thiên bạch nhật, hoặc khỏa thân tắm nắng. Luật sư của Béo cũng nhanh chóng ra tay ngăn chặn khả năng phát tán những bức ảnh ngực trần của thân chủ, bằng cách dọa sẽ kiện sạt nghiệp các nhà xuất bản ?oto gan?.
    Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin trong trường hợp Anhlinhgia81 khởi kiện tay paparazzi tác giả của những bức ảnh "nhạy cảm" và "nguy hiểm" này.
    Nhóm PV
    Được cundc sửa chữa / chuyển vào 16:37 ngày 09/02/2006
  6. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị tìm thợ ảnh chuyên nghiệp hơn nhé, cái đoạn đẹp nhất của tui ở bên dưới thì cắt đi ko cho chị em thưởng thức
    Báo cáo pà kon tình hình là do Tnterpon truy lùng rát quá nên em phải tạm lánh sang Alqueda, tiện thể thăm thú thằng bạn già Binladen. Hôm rồi chúng em có cắt cổ 1 con gà, quay lên băng hình đang chuẩn bị mang về F177 để khủng bố chơi
  7. MoiCong_MuiHech

    MoiCong_MuiHech Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2005
    Bài viết:
    200
    Đã được thích:
    0
    Sau một thời gian dài vắng bóng. Anhlinhgia đã xuất hiện trở lại F177 nổi đình nổi đám với 1 cơ thể vạm vỡ.
    Phóng viên tờ báo Mít Ngố đã có buổi gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp anh. Được anh trả lời hết sức thành thật rằng.
    Thời gian gần đây cơ bắp phát triển hơn mức bình thường là do cường độ tã lót thay ngày một nhiều. Một khoảng thời gian không fải là dài ở nhà giặt tã cho con đã giúp Anhlinhgia có một cơ thể cường "Cháng" . Anh tâm sự với phóng viên tờ báo Mít Ngố rằng. Vì sợ lạm dụng sức lực quá nhiều nên thời gian gần đây anh vắng mặt tại đội bóng F177. Mặc dù anh là người to mồm đăng ký thành viên đầu tiên. Anh xin gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn thể đội bóng cũng như cổ động viên trung thành của đội.
    Để có thể trở về cuộc sống bt chắc sẽ mất một khoảng thời gian cân bằng lại đồng hồ sinh học. Nên chúng ta hãy đón chờ sự xuất hiện của anhlinhgia. Với hình ảnh thân quen, Mộc mạc mà gẫn gũi. Giản dị mà hòa đồng.
    p/s: Phóng viên tờ báo Mít Ngố còn bật mí cho chúng tôi 1 thông tin hết sức thú vị. Anhlinhgia_Fan cuồng nhiệt của Lam trường sau 1 thời gian thức đêm ru con ngủ đã trở thành con người có giọng hát ngọt ngào đằm thắm, đậm chất "chữ" tình ... Qua các làn điệu dân ca, Hò vè tứ xứ....
    Quả thực ... Mọi người đang rất háo hức mong sự xuất hiện của anh. Cái gì sẽ làm mọi người chú ý đây .... Vâng ! Đơn giản đó là AnhLinhGia...

    Được MoiCong_MuiHech sửa chữa / chuyển vào 17:34 ngày 09/03/2006
  8. nhphuc78

    nhphuc78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2005
    Bài viết:
    379
    Đã được thích:
    0
    vâng! thưa với toàn bộ quý vị khán thính giả! Hiện nay chúng tôi đang truyền hình trực tiếp từ Trung tâm chấn thương chình hình quận S_C thành phố Hà Nội. Tại đây với sự có mặt của Sachi cùng luật sư của mình là yasachi với sự hộ tống của siêu cớm LES. Sachi đã đứng ra chữa bênh cho các bệnh nhân bị méo mồm do cảm, tai nạn hoặc do nói sai sự thật.... nói chung là bệnh nhân bị méo mồm. Thật là thần kỳ các bạn có biết không với một phương thuốc thần kỳ được đưa ra bởi sự quyết định có tính chất phán quyết của một con người thần kỳ như Sachi đó là phương thuốc gì
    Vâng với một mẩu giấy trong tay Thần y sachi đã ghi một dòng chữ
    CÔNG TẰNG TÔN NỮ DƯONG THỊ SACHI
    Khi bệnh nhân nhìn thấy dòng chữ đó, với sự hướng dẫn của bác sĩ Sachi, chứng kiến của luật sư yasashii, nhà báo theunforgiven, dưới sự bảo vệ của siêu cớm LES, bệnh nhân đó đọc đi đọc lại dòng chữ và như một phép màu nhiệm dù cho bệnh nhân đó trứơc kia nhìn cuộc sống cười một cách móm mém, thổi nến cả năm không tắt được một ngọn thì nay đã tươi cười vui vẻ, thấy cuộc sống hạnh phúc hơn, yêu đời hơn.
    Cái đáng quý là sachi không lấy tiền mà còn nói với nhà báo theunforgiven711 là hãy nói sự thật và hãy đưa tất cả bệnh nhân đến gặp sachi.
    Tường thuật trực tiếp từ trung tâm chấn thương chỉnh hình S_C. phóng viên nhphuc78
    Được nhphuc78 sửa chữa / chuyển vào 23:49 ngày 14/03/2006
  9. miss_U_so_much

    miss_U_so_much Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Bài viết:
    2.384
    Đã được thích:
    2
    trùi, sc còn có cả 1 tờ báo riêng ah?
    Đang thất nghiệp, cho iem 1 chân cộng tác viên cái nào
  10. nhphuc78

    nhphuc78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2005
    Bài viết:
    379
    Đã được thích:
    0
    RỒI ĐANG TUYỂN ĐÂY. ĐI LẤY TIN CÙNG ANH NHÉ

Chia sẻ trang này