1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

lại có 1 thắc mắc xin các bỏ cho lời khuyên

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi jet05109x, 27/08/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. jet05109x

    jet05109x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2012
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    mình có 1 người bạn gái, cô ấy nói yêu mình, luôn làm cho mình vui, dù có chuyện gì thì lúc nào nói chuyện với mình cũng cười rất tươi và vui vẻ. Nhưng thỉnh thoảng gái lại xưng hô mày, tao với mình hỏi thì gái nói wen rồi không sửa đc ( vì tụi mình là bạn thân của nhau 4 năm rồi ) mình nghĩ hoài không bik là do gái wen rồi thật hay là tình cảm chưa đủ nên mới vậy. các bro về tình yêu cho mình lời khuyên nhe. thank trước :)
  2. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    Mỗi lần mày tao với chủ thread, cầm dep quật một cái vào mồm. Chục lần là gái sợ thôi
  3. Hecurles

    Hecurles Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    1
    Bần đạo cho thí chủ cách này:
    Lần nào chuẩn bị phang gái thì thí chủ Khởi động thật kỹ,Nhưng ko Đút vào mà cứ nhấp nhấp ở ngoài,khi nào gái chịu hết nổi thì nói: "còn dám mày-tao với anh nữa ko?"
    Đảm bảo hết bố láo ngay!
    A di đà phật!
  4. jet05109x

    jet05109x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2012
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    em cần lời tư vấn xem là gái nói thật hay là chưa đủ tình cảm các bác ạ :D
  5. Hecurles

    Hecurles Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    1
    Theo tôi thấy thông thường khi đã yêu,gái sẽ chỉ xưng mày-tao khi xung đột sắp tức nước vỡ bờ. Hoặc sau khi cưới vợ-chồng mâu thuẫn Nhưng đa số bọn gái này ít học,quen thói được nâng như nâng trứng,hứng như hứng hoa,hoặc thằng trai quá xoàng,hoàn toàn lép vế so với gái.
    Chú cho biết:
    1. Gái nó nói yêu chú,nó có công khai mqh này trước bạn bè,người thân ko hay chỉ nói xuông với chú,trong 4 năm làm bạn chú có hay Nhường nhịn gái quá mức ko?
    2. Chú với gái thân thiết đến đâu: abc,xyz tới điểm nào rồi?
    3. Trước khi nói yêu chú,gái đã yêu ai chưa và hiện tại có thằng nào theo ko?
    Trả lời thật rồi tôi vấn cho.
  6. jet05109x

    jet05109x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2012
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    1. có công khai, không nkường nkịn
    2. trong 4 năm đók tkân lắm lúc đó nó nói yêu mình 2 năm sau vẫn z nhưng mình ko đồng ý và rồi giờ wen gái
    3. yêu ròi bị tkằng khốn cũ làm tổn tkương nkưng bây giừo lúc nào gần mình gái cũg tưi cừi và nói ckuyện kiủ nkõng nkẻo dễ tkương lắm các bác ạk :x
  7. Hecurles

    Hecurles Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    1
    Trước hết chú nên quán triệt tư tưởng này: Ngoan thì yêu,chiều. Nhưng hỗn láo là phải dạy.
    Tôi gợi ý cho chú 3 cách:
    1. Dạy gái khi đang trên giường như đã nói ở trên.
    2. Khi nào gái biểu hiện xấc xược mày-tao thì chú cho gái ăn vài cái Tát.
    Lưu ý: 2 cách trên đòi hỏi chú phải có căn cơ,có 1 vị trí khá to trong lòng mề gái. Tất nhiên chú phải Phang được gái đã. Qua việc phang phệt có thể biết được gái với thằng bồ cũ đã tới đâu.
    3. Nhẹ nhàng như lời ru âu yếm: Chú bàn với gái sửa cái tật của nó bằng cách: Mua 1 con heo đất,mỗi lần gái xưng mày,tao thì gái phải bỏ vào 10k. Chú ý cách này chỉ có hiệu quả cao với gái teen.
    Tốt nhất xài 2 cách đầu,nghĩa là bt vẫn quan tâm,vẫn ôm,vẫn kiss,vẫn phịch nhưng bố láo là phải trị ở trên giường,cho ăn khoai/mắng chửi tổng sỉ vả,Bạt tai.
    Mà chú với gái nhiêu tuổi rồi,đang học hay đi làm?
  8. haitest

    haitest Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Cái đo đỏ này nhầm cơ bản nhé ông bạn thân mến! Phải như thế mới đưa được gái vào khuôn khổ thì kém quá! Cái luận điệu này nghe sao nó ko được sướng lỗ tai lắm! ;))
  9. Hecurles

    Hecurles Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    1
    Chính ông bạn mới nhầm đấy. Hàng xóm tôi có 2 gđ thằng trai nát rượu,cờ bạc,gái gú,bị nó đánh gãy chân nhưng gái ko bỏ trai được vì khả năng giường chiếu thượng thừa.
    Sướng tai ai hay ko tôi ko cần biết,tôi đưa trải nghiệm những điều tôi thấy. Làm gì để dạy và giữ được gái là việc của chủ thớt. Nếu ông bạn có cao kiến gì cho chủ pic thì xin mời.
  10. haitest

    haitest Thành viên quen thuộc Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/01/2008
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    Thôi thế ông bạn nghĩ vậy thì tuỳ! b-(

Chia sẻ trang này