1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lại phải nói về Tạ Biên Cương

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi hoainamvuong, 22/06/2007.

 1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
 1. duyhau2012

  duyhau2012 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2004
  Bài viết:
  918
  Đã được thích:
  1
  Trong lúc Andrea Bocelli đang ngân nga Il Gladiatore và Champions League Hymn thì 2 thằng BLV cứ lãi nhãi . Kinh điển vậy mà không được nghe sạch
 2. louiskoo241

  louiskoo241 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  08/10/2005
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  1
  Vào rồi, Eto ghi bàn. Miẹ nó, cứ lần nào xem đêm là phải vặn nhỏ lại, sợ đến lúc bố Ben Cu gào lên quá... Thằng Eto ghi bàn được chốc lát rồi nó mới chịu .....Vàooooooooooo. Trong khi bố CR7 đá hụt một chút thì ngay lập tức tru lên...."Không vào rồi". Ở nhà có trẻ nhỏ, không dám vặn to,huhuhu...
 3. voicoi80

  voicoi80 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  25/09/2003
  Bài viết:
  3.900
  Đã được thích:
  0
  Chả bù bên này tớ với mấy thằng bạn người Spanish gào cứ gọi là.....volumm to hết cỡ ...hahaha.... Nhưng mấy thằng BLV bên này nó ko gào như ở nhà mình
  Go go Bacerlona.... New Champions
 4. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.297
  Đã được thích:
  1.074
  Cám ơn MU. Nhờ Mu bị Barca dẫm như dẫm con gián ...mà fan Mu VN không vào đậy gào và cương cứng lên ss các siêu sao nghệ với đám hề MU....rồi vẽ vời linh tinh về bóng đá .
  Năm tới thì MU nằm dưới cho thằng Inter nó hấp nhá .
 5. uy1818

  uy1818 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2007
  Bài viết:
  668
  Đã được thích:
  1
  iem công nhận là nhìn mồm anh này điêu vãi dái
 6. svxaque

  svxaque Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/11/2003
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Thế đúng chú Cương bình luận tối qua à các bác. ...ịt nó chứ em cũng cay, em chả phải fan thằng Barca gì nhưng nghe nó bợ đít thằng MU em ngứa quá. Nói 10 câu trong đó 8 câu có chữ MU rồi, toàn là lịch sử MU thế này thế nọ, thế lọ thế chai, bóng lên ầm ầm mà nó cứ đọc thống kê với lại lịch sử. Cần ...éo gì biết ba cái thứ ấy, trận đấu đang hay thế kia nó cứ lải nhải điếc hết cả tai. Quả ghi bàn của Eto nó bảo là thiếu may mắn vì MU bị ghi bàn, oh ****! Trong khi Barca đá trên cơ thấy rõ nó thì cứ MU thế này thế lọ. Bực quá em chửi cha thằng bình luận, ai dè lại là chú Cương, khổ bố chú ấy quá, cháu xin lỗi bác ạ, chẳng qua cháu hơi cay với cái nền tảng giáo dục gia đình của bác đối với anh Cương chứ cháu chả thù oán gì bác.
 7. ten_khong_quan_trong

  ten_khong_quan_trong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/11/2002
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  Mấy phút cuối quay từ ESPN về VTV3 để xem thằng này nó hết đường liến thoắng, BL ngu vãi cả ra
 8. newgreenfield

  newgreenfield Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/06/2002
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  1
  Bố khỉ. Quả thẻ vàng đầu tiên, Ro bị Pi đốn, anh Tạ cao thủ nhà ta phán một câu xanh mướt: "Trong một số trường hợp tình huống này trọng tài có thể rút thẻ đỏ"
  Em là fan MU mà nghe câu này phải chạy vội ra nhà vệ sinh. Sao có thằng ngu thế ko biết. Đâu phải lỗi triệt hạ đối phương mà nó phát biểu văng mạng như thế. Có chăng là lỗi oánh vào cái tự sướng của thằng họ Tạ. Mẹ, em mà ngồi cạnh nó, em bảo "Tôi cho rằng trọng tài nên nghiêm khắc đuổi mẹ cả đội Baca về cho MU đá một mình cho sướng, hehe"
 9. duyhau2012

  duyhau2012 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/12/2004
  Bài viết:
  918
  Đã được thích:
  1
  Hôm qua anh này có câu kinh điển:
  "Cú sút của Xavi đã đưa bóng hôn vào cột dọc... Nhưng rất may đó chưa phải là nụ hôn của thần chết"
  Lúc 2-0, anh Tạ sau một hồi chùn xuống thì tiếp tục liến thoắng khi thấy Berbatov và Tevez vào sân, như kiểu 90 Tevez sẽ gỡ 1 quả, 91 Berbatov làm 1 quả, 92 Rooney dứt điểm... cho giống 1999. Lúc đó giọng anh Tạ cũng còn hy vọng lắm
  Tới hồi Barca nâng cup thì nói như hết hơi. Trong khi Barca chạy ăn mừng thì cứ liến thoắng nói về... MU: "họ vẫn còn những mục tiêu phía trước để chinh phục", "đừng buồn MU, họ là đội bóng vĩ đại..."
  Trong trận thì luôn mồm: "Đối với Barca, thua trận này thì với việc có 2 cup ở nhà cũng là thành công lắm rồi.... còn với MU thì khác....".
 10. TuanUSA

  TuanUSA Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  12/03/2004
  Bài viết:
  5.297
  Đã được thích:
  1.074
  Bởi vì đa số dân trí bóng đá của VN còn thấp nên mới đẻ ra loại hâm cuồng viên bóng đá . Cái loại xem bóng đá không phải đễ thưởng thức cái hay/ đẹp của trận đấu ....mà chỉ để chăm chăm vào một đội bóng mà nó thích rồi xuýt xoa vang lừng.
  Thật ra lối cho của Barca hôm nay thừa hưỡng cái hào hoa và lãng mạng của Frank R. Một tay Hà Lan lúc còn xỏ giầy cũng rất đá đẹp và kỹ thuật . Như như thế chưa đủ . Tay HLV mới nó thêm vào sự kỹ luật và thực tế cho hàng thủ . Thực ra cũng khác mịa gì QK4 đâu .
  Hàng thủ thì Barca đá cũng băm vằm chặc chẻ và chém kín kẽ cũng như ai . Nó không chỉ làm tắt điện 1 hàng công mạnh như MU mà rất nhiều hàng công mạnh khác như là Chelsea hay Real . Xem Chelsea nó bổ Arsenal, và Drogba nó sáng rực thế nào ...mới thấy trận Chelsea hoà Barca 1-1 tại Anh hàng thủ Barca nó vững ra sao . Hôm qua là thằng Adibal nó còn chưa đá .
  Về hàng công thì Barca khoáng trắng cho Henry, Messi, Etto, Inesta và Xavi nó khấy . Những tay này chúng nó có cái chân ma (trừ Etto là tay săn bàn nhưng kỹ thuật cũng rất tốt) . Henry, Messi, Inesta, Xavi chúng nó có thể lừa qua 1-2 cầu thủ đối phương rất là dễ như không . Chúng nó có cái đầu dính liền cái chân cho nên khi chúng nó lừa bóng và chuyền bóng rất hợp lý và không lạm dụng kỹ thuật cũng như chuyền bóng khi cần chuyền chứ không ráng ngoáy đít . Có thể dễ dàng thấy khi cần đột phá tạo hoảng loạn là nó làm ngay và sau đó nó chọc bóng kết liễu ngay . Còn bình thường nó đá 1 chạm rất tỉnh không bao giờ để đối phương có cơ hội ập vô chủ động mà đè người . Tuy kỹ thuật cao nhưng chúng nó toàn đá bóng sống di chuyển không bóng và châm bóng cũng sống luôn theo ý đồ của thằng nhận bóng . Nói chung chúng nó có data link về ý tưởng rất nhậy . Điểm nà khác VN .
  Thí dụ những thằng kỹ thuật tốt lừa bóng qua người như Thành Lương, Thanh Phúc, Văn Quyến thì toàn không có sức chạy nếu căng ra đá như bọn barca thì mấy ông này đá được 30 phút rồi thẩy ra xe cho thở oxy cấp cứu . Chưa kể khi đã tạo đột biến cần giao bóng thì mấy ổng tiếp tục ngoáy thêm vài cái mông đit kết quả sự lạm dụng này là lỡ thời cơ hay mất bóng . Khả năng sút bóng nói chung thì kém . Ngoài ra thì cái lối chơi những cầu thủ VN là thằng nào có bóng thằng đó chạy mấy thằng khác dắt bộ ....nó không có sự ăn nhịp nên hay lạc nhịp .
  Dĩ nhiên Tồ đã thay đổi nhiều ,....nhưng e rằng không thể đá công rập khuông theo Barca (mà chỉ có thể trong 1 lúc nào như Thành Lương 30 phút và Hải 20 phút trong thời điểm nhằm tạo áp lực hay đột biến) ....trên diện chung thì hàng công VN vẫn phải đá hơi khác đi chút .
  Nói chung ss các chú lùn VN với Barca thì chỉ có các chú trên ...nhưng mà không tương xứng ...sức khoẽ, dẽo dai và cái đầu đá bóng nó không cùng một kiểu . Chưa kể khả năng phòng thủ các chú lùn vẫn đáng kể mà các chú VN thì gần bằng 0 luôn .

Chia sẻ trang này