1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lãi suất Cho vay vốn trả góp tín chấp 2016

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi longvh001, 22/06/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. longvh001

  longvh001 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/05/2016
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  mức lãi suất vay tiền tiêu dùng 2016
  Vấn đề về mức lãi suất vay tiêu dùng năm 2016 là vấn đề được ưu tiên hạng nhất khi các cá nhân có mong ước và tìm hiểu về các khoản vay tiền hiện nay. Để có thể đánh giá được chính xác về mặt mức lãi vay, khách hàng cần xem xét thông qua các yếu tố về mức thu nhập, tỉnh thành hỗ trợ, hạn mức vay.
  [​IMG]
  Hiện nay, thời điểm cuối năm 2016 có hơi nhiều ngân hàng cũng như tổ chức tín dụng hỗ trợ khách hàng vay tieu dung ngan hang agribank. Trong đó, phải kể đến các tổ chức như Vpbank, Prudential, ANZ, Standard Chartered, Citibank…là những ngân hàng có hoạt động tín chấp rộng lớn khắp cả nước. Trong khi đó, các ngân hàng lớn trong nước như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank…đây là những ngân hàng có lãi vay vay vốn tín chấp rất tốt nhưng lại hạn chế khách hàng vay bởi các ng/hàng này đẩy mạnh hơn về các gói tín dụng doanh nghiệp và thanh khoản các mức vay thế chấp.
  Dưới đây là một số nhận định về mức lãi vay vay tiêu dùng hiện nay của các ng/hàng và c/ty tài chính: (Thống kê từ tháng 9 năm 2016)

  • Mức thu nhập dưới 8 triệu đồng:
  Với mức thu nhập này, chỉ có một số tổ chức hỗ trợ, trong đó đáng kể nhất là công ty tài chính Prudential và ng/hàng Vpbank cùng với công ty t/chính FE cre***.
  Ở mỗi tổ chức có những đặc trưng riêng nhưng về tổng thể, mức lãi suất có thể nói là không có quá nhiều sự chênh lệch. mức lãi suất vay tiêu dùng của nhóm k/hàng có thu nhập dưới 8 triệu đồng là trong khoảng 1,4 đến 1,8% cố định trên tháng. Nếu so sánh với các khoản vay tiền trả góp ở một số tổ chức đang triển khai s/phẩm mua hàng trả góp hì con số này chỉ bằng khoảng một nữa. Tức là cá nhân nên cân nhắc sử dụng phương án vay vốn mặt để tiêu dùng cá nhân. Hiện nay, mức thu nhập này chiếm một tỉ lệ lớn trong cơ cấu thu nhập của người dân, Chính vì thế việc vay tiền với lãi vay vừa được nêu ở trên sẽ giúp k/hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn hơn.

  • Mức thu nhập từ 8 triệu đến 15 triệu
  Với mức thu nhập này, khách hàng c/nhân có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm tổ chức hỗ trợ vay vốn. Ngoài Vpbank và Prudential hỗ trợ phân khúc này thì còn có sự tham gia của nhiều ng/hàng khác như ANZ, Standard Chartered…
  mức lãi vay vay vốn tiêu dùng của phân khúc này nằm trong khoảng 0,9 đến 1,3 % cố định trên tháng. k/hàng có thể vay nhiều nhất từ 8 đến 10 lần thu nhập hiện tại. Ở Việt Nam, mức thu nhập này chiếm một số lượng trung bình và với mức lãi suất hiện tại, khách hàng hoàn toàn tìm thấy được tổ chức hỗ trợ thích hợp khi mà mong ước vay vốn tiêu dùng dịp cuối năm đang ngày càng lớn.

  • Mức thu nhập trên 15 triệu
  Với mức thu nhập này, k/hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cả và tất nhiên, mỗi tổ chức hỗ trợ sẽ có những cách đánh giá khả năng giải ngân riêng. c/nhân không phù hợp với tổ chức tín dụng này sẽ được tổ chức tín dụng khác cân nhắc cho vay. lãi suất vay tiền tiêu dùng của nhóm k/hàng này vào khoảng 0,65 đến 1,1% cố định từng tháng. Đây là lãi suất tốt nhất cho những k/hàng vay vốn tiêu dùng dựa vào lương.
  Qua đây, k/hàng khi cân nhắc về các khoản vay von ngan hang thường dựa vào tiêu chí mức thu nhập để đánh giá khả năng vay và với khung trần lãi suất hiện tại, có thể nói vay vốn tín chấp ngày nay dễ dàng hơn bao giờ hết và k/hàng có nhiều sự lựa chọn để tìm kiếm tổ chức hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ trang này