1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lại thêm thông tin về K+ đây, cùng phát động 1 tinh thần VN nào anh em!

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi begin, 28/10/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. begin

  begin Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/11/2002
  Bài viết:
  671
  Đã được thích:
  0
  K+ có 51% vốn của VTV tức là vốn nhà nước nhưng… Ngân sách và vốn Nhà nước cũng là tiền thuế của Nhân dân đóng góp, mà VTV mang thuế của Nhân dân ra góp vốn với một đơn vị khác nhưng không phục vụ lợi ích của đa số nhân dân lao dộng, đặc biệt là tầng lớp dân nghèo là đi ngược lợi ích của nhân dân.
  [​IMG]
  Lẽ ra thêm một người bán thì sẽ thêm tính cạnh tranh và người dùng sẽ được lợi. Nhưng khi có thêm K+ thì...
  Bất bình trước việc “bán khách” của VCTV cho K+, nhiều bạn đọc đã gửi ý kiến phản đối tới hệ thống.
  Ý kiến bạn đọc:
  Yêu bóng đá
  (10/28/2010 12:55:00 PM)
  hoanghuy68@gmail.com
  Sau khi HTV phát miễn phí Giải Ngoại hạng Anh vào thứ 7 và thứ 2 hàng tuần, thì VCTV mới có thông báo phát Giải Ngoại hạng Anh như hiện nay. Tuy nhiên đây có thể hiểu là một động thái của VCTC và VSTV làm dịu bớt dư luận. Sau đó cũng chẳng thấy đề cập việc chia sẻ bản quyền những trận Super Sunday theo chủ trưởng của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông.
  Tôi là một người rất yêu bóng đá nhưng không có đủ chi phí hơn 300K/tháng cho việc xem đá bóng, dần dần tôi cũng quen với việc xem những trận Super Sunday, La Liga.... trên Internet nên kêu gọi mọi người hãy TẨY CHAY K+.
  Lê Xuân Kỷ
  (10/28/2010 12:12:00 PM)
  xuankysabeco@gmail.com
  là người dùng cáp việt nam lâu năm tôi hoàn toàn ủng hộ ý kiến của bạn và nên xem lại với ban lãnh đạo TH cáp việt nam
  Luu Tuyen
  (10/28/2010 11:34:00 AM)
  Luuxuantuyen@gmail.com
  Tôi và nhiều bạn bè của tôi phản đối K+, Tẩy chay K+. K+ làm như vậy là coi tiền là trên hết, vì tiền mà chấp tất cả.Hỏi họ còn có tôn trọng mọi người và chính họ không. Tất cả mọi người hãy cùng nhau tẩy chay K+ không dùng nhé.
  Duong van tung
  (10/28/2010 11:22:00 AM)
  duongtung280585@gmail.com
  Việc khán giả mất quyền chủ động, hình thức độc quyền xảy ra. Chúng cần cương quyết, tôi mong báo trí phải đưa mạnh việc này lên, không nên để tình trạng đồng tiền là sức mạnh của xã hội.
  boy
  (10/28/2010 11:09:00 AM)
  thanhtinhc@gmail.com
  VCTV là của ai nhỉ ? !! có phải là của nhà nước không !! Vậy thì nhà nước sao can thiệp vào được chứ !!! Tẩy chay VCTV và K+ đi thay vào đó sử dụng internet xem được tất cả các giải đấu trên thế giới và lướt wed chơi game thoải mái hàng tháng chỉ đóng 242.000 thôi. các bạn xem đá bóng trên google chorme, ATDHE.NET . Không bị dựt đâu nha các bạn.
  Phạm HS
  (10/28/2010 11:01:00 AM)
  phamhungson2008@gmail.com
  Mình vẫn tẩy chay K+. Dần thành quen không xem giải Anh ngày chủ nhật lại hóa hay, dành thời gian làm việc khác.
  Pham Mark
  (10/28/2010 10:44:00 AM)
  chung3103@hotmail.com
  Mình cùng chung với nhiều nhận định từ phía người sử dụng dịch vụ truyền hình trả tiền đều thấy sự độc quyền của K+ là thiếu hợp lý. Không hiểu các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý nhà nước làm việc thế nào mà vẫn để mọi việc tiếp diễn như vậy?
  Ngoài ra, bài viết trên của Quang Vinh đã cho chúng ta thấy, rõ ràng các nhà cung cấp dịch vụ, cụ thể ở đây là VCTV và k+ rất coi thường khách hàng, đây chính là nguồn thu, nuôi sống họ, tại sao lại có chuyện này xảy ra mà các cơ quan chức năng không vào cuộc và có biện pháp cảnh cáo? Phải trừng phạt để bảo vệ người tiêu dùng giống như việc làm đối với các cây xăng gian lận vừa qua chứ!!!
  mr Khoavo
  (10/28/2010 10:28:00 AM)
  vominhkhoa@gmail.com
  Bài viết chính xác và hay. Nếu cần 1 chữ kí hay bao nhiêu chữ kí từ người tiêu dùng để khởi kiện hãy liên lạc với tôi. Tôi tình nguyện đi gom chữ kí của giới mộ điệu bóng đá việt nam. Bộ Thông Tin Truyền Thông hãy có trách nhiệm và nên thể hiện rõ hơn vai trò của mình với lợi ích của người dân,
  AntiK+
  (10/28/2010 10:15:00 AM)
  antiK+@yahoo.com
  Dân tình đã bất mãn với bọn K+ này lâu rồi! mặc dù là fan của bóng đá Anh và Man UTD nhưng tôi thề sẽ không mua dịch vụ của bọn này nếu không có những giải pháp hợp lý, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của cơ quan quản lý có thẩm quyền
  Nguyễn Khắc Minh
  (10/28/2010 10:11:00 AM)
  minhnk1974@yahoo.com
  Qua bài bào tôi thấy rằng vốn của VTV đem vốn nhà nước góp cho một đơn vị khác vì mục tiêu lợi nhuận của một đơn vị hay của một bộ phận nhỏ cá nhân nào đó là sai. Ngân sách và vốn Nhà nước cũng là tiền thuế của Nhân dân đóng góp, mà VTV mang thuế của Nhân dân ra góp vốn với một đơn vị khác mà không phục vụ lợi ích của đa số nhân dân lao dộng, đặc biệt là tầng lớp dân nghèo. Tôi thấy như vậy là đi ngược lợi ích của nhân dân. Không đúng mục tiêu xây dựng xã hội chủ nghĩa mà Đảng ta đặt ra" Tất cả dân giàu nước mạnh vì xã hội công bằng dân chủ văn minh"
  leminh
  (10/28/2010 9:59:00 AM)
  leminharc@yahoo.com
  Đúng là không còn gì để nói về việc làm sai quy tắc của VCTV, hiện tại tôi đang sử dụng truyền hình cáp VN (VCTV), nhiều kênh nhưng thực sự để xem đựoc chỉ có một số kênh, trong đó có kênh thể thao mà VCTV đang phát, bây giờ lại bán khách cho K+1. Tôi yêu thích bóng đá, nhưng tại sao tôi lại trả thêm tiền chỉ để xem 1 chuơng trình bóng đá?! Đúng là có điên! Tôi nhận thấy cách làm ăn tắc trách này đáng bị lên án : 1/làm sai luật, 2/ không tôn trọng khách hàng. Vì vậy, tôi nghĩ đã làm dịch vụ mà không tôn trọng khách hàng thì cũng sẽ bị giảm uy tín -> kéo theo tiền bạc và lợi nhuận sẽ giảm. Chắc chắn việc làm này sẽ chẳng tồn tại được lâu! Làm ăn như vậy thì cạnh tranh làm sao đựoc khi hội nhập kinh tế!
  Andrew Huỳnh
  (10/28/2010 9:54:00 AM)
  qualcomthang@yahoo.com
  Chẳng việc gì phải mua đầu K+ mới xem được giải ngoại hạng ngày chủ nhật chi cho tốn kém. Cứ lên mạng vào google tìm các trang web nước ngoài có phát trực tiếp hoặc download phần mềm xem TV về xem được cả trăm kênh. Tui nghĩ vài năm nữa K+ rồi cũng phải "ra đi" và truyền hình cáp lại chiếu bình thường thôi.
  Nguyen Van Luyen
  (10/28/2010 9:43:00 AM)
  luyenmicco@gmail.com.vn
  Thực tế là người Việt Nam đang nhờ người nước ngoài bóc lộc người Việt Nam chỉ để kiếm một chút hoa hồng của người ta. VCTV chỉ là một ví dụ. Trước năm 2009, truyền hình DTH chỉ thu mức cước 480.000 đồng/năm thuê bao, và các kênh vẫn đảm bảo chất lượng. Từ năm 2010 giá cước tăng lên gói 600.000 đồng, 1.200.000 đồng và 3.000.000 đồng/năm nhưng kể cả gói giá cao các kênh vẫn không đảm bảo chất lượng, mất kênh liên tục, nếu khách hàng có phản ảnh thì cũng chỉ được giải thích là đang nâng cấp.
  Không lẽ khách hàng bỏ thuê bao để mất đầu tư đầu thu ban đầu? Ai là người quản lý, bảo vệ khách hàng khi người dân Việt Nam vốn được coi là "thấp cổ bé họng". Và sẽ còn nhiều kiểu làm ăn của các Công ty liên doanh, Công ty nước ngoài làm ăn kiểu này nếu Nhà nước ta thả nổi quản lý, kiểm tra!
  TrungKien
  (10/28/2010 9:42:00 AM)
  kinndj@yahoo.com
  Chán lắm rồi! 2 tháng nay người nhà quê không được xem tí bóng đá nào. Đầu kỹ thuật số tôi mới mua năm ngoái năm nay chẳng xem được nữa. VTC 1 không có, VTC2 không có.... Người nghèo thì càng đói thông tin...
  Vu Duong
  (10/28/2010 9:41:00 AM)
  vuanhduong02@yahoo.com.vn
  Không tôn trọng khách hàng (việc này thường xuyên xảy ra tại Việt Nam trên một số lĩnh vực), trong khi đó khách hàng đã đem lại lợi nhuận cho họ, những doanh nghiệp như vậy vẫn tồn tại được tại Việt Nam (Tại sao ? ... Tại sao ? ... Tại sao ???), cơ quan nào phải chịu trách nhiệm trước những vấn đề này (các cơ quan đã được phân cấp, phân quyền sao không vào cuộc !).
  Chưa hỏi ý kiến xem khách hàng có đồng ý hay không mà đã bán (Khách hàng bỏ tiền ra không có một tí quyền nào sao ?), việc thông báo trên truyền hình là không đúng luật, thể chấp nhận được (làm để chống chế khách hàng nếu sau này có kiện tụng), Chúng ta (khách hàng) phải có những cách thức, phương pháp, hành động để xin một ít quyền từ họ (VD: tẩy chay, kiện đòi bồi thường,...).
  Trên đây là những ý kiến nhỏ của bản thân mong gửi đến các cơ quan có chức năng có nhiệm vụ giải quyết trong lĩnh vực này và một số lĩnh vực khác để bảo vệ khách hàng (nhân dân) đã thiệt thòi.
  Cũng kiến nghị với Đài Truyền hình Việt Nam (của nhân dân, do nhân dân) có những giải pháp cho những người dân nghèo như chúng tôi được xem một số chương trình như: bóng đá,... phát trên kênh VTV3 (không có điều kiện để mắc truyền hình cáp, vệ tinh) được xem. Mong được sự quan tâm, tạo điều kiện của các nhà đài. Xin trân trọng cảm ơn !
  special
  (10/28/2010 9:39:00 AM)
  accpo153@yahoo.com.vn
  Tẩy chay K+ đê bà con. Ko có K+ ta vẫn xem Super Sunday bình thường mà. Anh em tải SopCast về xem Super Sunday, ngon lắm !
  Thanh Tung
  (10/28/2010 9:39:00 AM)
  ptt_aki@yahoo.com
  Tôi thấy càng ngày công nghệ truyền hình càng phát triển, tuy vậy người dân càng khó được tiếp cận truyền hình chất lượng cao (nếu không có nhiều tiền). Đồng bào ta, nhân dân ta còn nghèo, nhưng nhu cầu thưởng thức văn hóa thì không nghèo. Đường lối của Đảng ta: Tất cả vì dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng văn minh. Nhưng xem gia các nhà đài lại đang có xu hướng chạy theo lợi ích kinh tế nhiều hơn.
  tuan
  (10/28/2010 9:35:00 AM)
  langtu_deptrai78@yahoo.com
  Chúng tôi là những người sử dụng gói truyền hình cáp thấy rất bất bình về cách làm việc của các nhà đài. Gói thuê bao từ những năm trước với những cam kết là có phát các trận bóng đá của các giải, thế mà ông K+ từ đâu lại nhảy vào và các nhà đài ngưng phát các trận bóng vào tối chủ nhật, tức là không thực hiện hợp đồng cam kết, dù đó chỉ là những tờ rơi kèm hợp đồng.
  Nếu truyền hình cáp không giải quết vấn đề đó sớm chúng tôi sẽ kêu gọi tẩy chay gói truyền hình này vì mục đích đa phần người sử dụng gói nỳa là để xem bóng đá. Kính mong Truyền hình cáp giải quyết sớm.
  Nguen Hoang Anh
  (10/28/2010 9:35:00 AM)
  Demlangthang80@yahoo.com
  Không biết sang năm nếu xuất hiện thêm một ông K- nữa thì khán giả có được xem bóng đá nữa không?
  lê liên minh
  (10/28/2010 9:31:00 AM)
  llm_2009_hnl@yahoo.com
  phản đối hoàn toàn thái độ bán rẻ khách hàng cho K+...phản đối thái độ độc quyền của K+ vể phát song giải bóng đá ngoại hạng ANH NGÀY CHỦ NHẬT... VTV có 51% vốn sao lại để người tiêu dùng như vậy... đề nghị các cơ quan chức năng và chính phủ phải can thiệp để bảo vệ người dân.... KHÔNG THÌ CHẢ RA GÌ CẢ...
  Dương Văn Thắng
  (10/28/2010 9:29:00 AM)
  Thangduongvan1990@gmail.com
  Không thể chấp nhận được việc làm thiếu tôn trọng này của VCTV. VCTV sẽ phải trả giá vì việc làm này
  Mountain
  (10/28/2010 9:13:00 AM)
  sobk2004@yahoo.com
  Tôi là một khán giả và là người tiêu dùng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của VCTV Đài truyền hình Việt Nam.
  Hiện nay VCTV đã có rất nhiều thuê bao đang sử dụng dịch vụ truyền hình, đáng lẽ càng nhiều thuê bao thì dịch vụ càng phải được chăm sóc một cách tốt nhất mang lại sự thoải mái nhất cho khách hàng, nhưng những điều mà người sử dụng mong đợi nhất lại không đến mà VCTV lại đi ngược lại. Điển hình là chất lượng tín hiệu...
  Qua bài viết khách hàng lại thấy một điều là VCTV không quan tâm mấy cho quyền lợi khách hàng mà điển hình những việc làm của VCTV. Khán giả đã không ngại trả tiền để xem được những chương trình mà họ cần xem sau những ngày làm việc mệt nhọc.
  Sự thờ ơ cũng như sự độc quyền đã làm cho khách hàng cảm thấy như bị bất công, không phải họ không muốn thưởng thức những trận đấu hay của ngày Chủ nhật nhưng nghĩ một cách sâu xa là VCYV đã thực sự vì khách hàng hay chưa? hay họ nghĩ quyền lợi của họ là trên hết. mong các vị hãy cố làm những gì cho dù muộn còn hơn không.
  nhom meo
  (10/28/2010 9:06:00 AM)
  nhommeo@yahoo.com.vn
  Mình thích xem bóng đá nhưng do thái độ phục vụ của K+ nên mình không xem bóng đá ngày chủ nhật. nữa. Mình đi uống cafê bóng đá để xem những trận hay còn không thì đi ngủ sớm. Mình mong mọi người hãy không dùng gói K+ để họ giữ bản quyền xem một mình. Mình chỉ thương những người yêu bóng đá như mình nhưng lại ở vùng sâu, vùng xa thôi vì ở đó không có cafê......
  nguyễn Viên
  (10/28/2010 9:03:00 AM)
  nguyenvien1310@yahoo.com
  Cách làm của K+ thật ích kỷ,không hợp với truyền thống chia ngọt sẻ bùi của ngườì Việt nam.Đồng ý là kinh doanh phải có nguyên tác của kinh doanh, nhưng nó cũng phải có cái tình.Tôi nghĩ nên tẩy chay K+.
  PhucNguyen
  (10/28/2010 9:02:00 AM)
  phuc_ngynvn@yahoo.com
  Hii. Ước gì pháp luật VN được thực thi nghiêm chỉnh như bên Mĩ. Pháp luật thì có đầy đủ các điều khoản rồi, chỉ cần thực thi hco đúng, cho công bằng. Đem tiền đóng thuế của dân để kinh doanh lại với dân mình và lợi nhuận thì đem chia cho nước ngoài. Không còn biết trời đất gì nữa.
  Hồng Dương
  (10/28/2010 9:01:00 AM)
  hôngdung98@gmail.com
  Hay cho câu: "K+ có 51% vốn của VTV tức là vốn nhà nước vì thế cần đặt vấn đề phục vụ đông đảo người dân lên hàng đầu." Nhưng không biết có làm được không? Buồn cho người tiêu dùng Việt Nam, chưa nói đến người đóng thuế để nuôi mấy ông VTV nữa chứ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  minh123
  (10/28/2010 4:47:00 PM)

  minh_songda80@yahoo.com
  Thật buồn cười ... Tôi không chỉ cười K+ mà cười cả đài truyền hình Việt Nam, trong khi nhiều tìn quan trọng không đưa lại thường xuyên ủng hộ K+ bằng việc nêu các vụ vi phạm bản quyền của các đài truyền hình khác. Không hiểu truyền hình Việt Nam và các lãnh đạo được hưởng lợi ích gì từ K+ mà sốt sắng thế ???  Boras123
  (10/28/2010 4:45:00 PM)

  Kts_aq@yahô.com.vn
  Bản thân tôi cũng đã và đang sử dụng hệ thống truyền hình cáp VCTV nhưng qua sự kiện của K+ bản thân tôi cũng thấy không hài lòng với kiểu cách làm việc của nhà đài...Đa số bộ phận người Việt Nam mình để có được truyền hình cáp cũng là sự đầu tư có phần không nhỏ đối với một số người... vì tình yêu với bóng đá. Nay VCTV làm thế khác nào lại tự hại những người đã và đang tham gia ủng hộ nhà đài đâu ? Bản thân tôi rất thất vọng....Chúng ta hãy nghỉ đến phần đông bộ phận đang ủng hộ VCTV cùng là người Việt Nam sao lại ép nhau như thế...  Truong Hoai Phuc
  (10/28/2010 4:32:00 PM)

  truonghoaiphuc2004@yahoo.com
  Tôi hoàn toàn ủng hộ ý kiến của các bạn. Tôi đã chuyển hẳn sang dùng ăngten trời, mặc dù chỉ xem được có vài kênh nhưng còn hơn bị các nhà đài làm thế này. Các đại biểu ************ nên đưa ra vấn đề độc quyền này để thảo luận và mang lại sự cạnh tranh lành mạnh trong lĩnh vực truyền hình và tránh thất thoát tiền ngân sách nhà nước chỉ vì những chuyện vừa không đáng vừa gây phương hại lợi ích của nhân dân và nhà nước. Cám ơn.  Cường
  (10/28/2010 4:29:00 PM)

  tojinbo2510@yahoo.com
  Nếu có ai đó am hiểu về luật thì hãy đứng lên kiện đi,tôi cũng như mọi người khác sẽ đồng lòng ủng hộ!!!  nkc
  (10/28/2010 4:27:00 PM)

  ngkcuong82@yahoo.com
  Cứ cho là người dân chúng tôi chịu bỏ tiền ra mua thiết bị và trả tiền để được xem K+, nhưng các ông cũng chỉ có bản quyền trong mấy năm. Tôi tự hỏi, sau khi đó các ông không co bản quyển nữa mà lại nảy nòi ra ông K++ hoặc giời biển gì đó thì thiết bị của chúng tôi vứt xó rồi lại phải mất tiền mua thiết bị mới àh? Các ông tưởng chúng tôi giàu có lắm sao mà quay lòng vòng chúng tôi trong các cuộc chơi của các ông vậy. Xin nói với các ông là dân Việt Nam vẫn còn là dân nghèo trên thế giới đó. Các ông làm việc như nông dân. Vì nước vì dân gì các ông chứ? Mọi người hãy tẩy chay hệ thống K+ vì quyền lợi của chính mình.  Trí cò
  (10/28/2010 4:25:00 PM)

  pandydoan@yahoo.com
  Tôi cũng đồng tình các ý kiến của anh chị, Nghỉ xem một buổi chủ nhật thì cũng chả sao - thêm năng lượng cho ngày đầu tuần, với lại MU đội bóng mình mê, cũng không đá thường vào ngày chủ nhật lắm, nếu nghiện quá thì lên "in-te-net" lướt web cũng ngon, ! Bà con ơi , thời kinh tế bây giờ không để KH là thượng đế thì làm sao phát triển , mình cứ tẩy chay sự độc quyền này nhé, ủng hộ hết mình.  Kẻ Chán Đời
  (10/28/2010 4:21:00 PM)

  kiemma_doccocuukiem@yahoo.com
  Quyết tâm tẩy chay K+ tới hơi thở cuổi cùng! Tất cả vì 1 Việt Nam không có K+!  Hoang Nam
  (10/28/2010 4:10:00 PM)

  nguyen_trungvt@vnn.vn
  Đa số người dân đang sử dụng truyền hình cáp, chỉ vì muốn xem bóng đá ngày CN mà phải đầu tư và trả thêm phí hàng tháng cho K+ thì có đáng không? Giải pháp nào cho việc này ? Cắt hợp đồng với truyền hình cáp và chuyển sang K+ thì sao ? Truyền hình cáp VCTV, SCTV,.. nghĩ gì về việc này ?  Thanh Hoang
  (10/28/2010 4:03:00 PM)

  buithanhhoang1986@gmail.com
  Mún xem các trận SuperSunday, các bạn tải Sopcast về, lên trang myp2p.eu để chọn trận nhé. Vì đây là peer-to-peer nên càng nhìu người xem càng rõ nhé!!  TSK
  (10/28/2010 4:03:00 PM)

  phochain@gmail.com
  Thấy mọi người bàn luận sôi nổi nên mình cũng muốn đóng góp ý kiến về cái bọn K+, chẳng biết mọi người thế nào ( đa số phản đối rồi ), chứ mình là quyết liệt và quyết tâm không lắp của tụi nó vì nhiều lí do đơn cử như : + K+ dùng vốn của nhà nước tức là của dân mà lại đang đi theo hướng không phục vụ nhân dân sai lè lè ( kinh doanh quá mức ) + Cay cú nhất là cái chuyện độc quyền, bây giờ mới có ngoại hạng Anh, chứ về sau nó độc quyền nốt cả Sea Game và đội tuyển quốc gia thì chắc là cứ phải lắp anh K+ vào thì mới thấy tự hào dân tộc ! + Chất lượng cứ bảo là HD nhưng nhiều khi chẳng bằng cable bình thường + Mỗi TV lại phải 1 đầu ( nhà em 4 cái TV chắc 4 cái đầu 4 cái chảo thu sóng nữa ) chắc em chết đói để xem truyền hình trả tiền + Mà đã mua đầu rồi thì về sau ngỗ nhỡ anh K+ bảo là tăng phí lên - phải đóng thêm tiền ( vì độc quyền mà muốn xem thì đành phải xì tiền ra - chẳng nhẽ vứt cái đầu mấy triệu đi ) đâm lao lại phải theo lao hic hic + Nói về cạnh tranh như thế là không lành mạnh quá còn gì, mỗi mình anh một sân chơi ko có sự cạnh tranh thể nào anh cũng quan liêu phục vụ kém là cái chắc ! Phải có người này người nọ thì ông mới nâng cao clg dịch vụ đc chứ + Mình mà có làm gì sai là anh ý khóa béng nó cái mã thu sóng ( vì dùng công nghệ số qua vệ tinh mà ) là đứt phựt khỏi phải than phiền nhiều Nói tóm lại là máu thì máu bóng đá thật nhưng nghĩ lại cay cú cho những người xem truyền hình chính đáng ! Nên một cây làm chẳng lên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao, anh em chung tay phản đối để tự nó phải thay đổi theo hướng phục vụ người xem chứ không có chuyện người xem lại phải theo nhà đài ! Thân

  Trên đây là ý kiến của đa số khán giả được Trích từ www.dantri.com.vn.

  links: http://dantri.com.vn/c202/s202-43276...nuoc-nhung.htm

  HÃY LÀM NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI
  HÃY CHUNG SỨC
  ĐỂ BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA CHÍNH CÁC BẠN;
  NHỮNG AI LÀ THÀNH VIÊN CỦA CÁC DIỄN ĐÀN KHÁC HÃY POST NHỮNG THÔNG TIN NÀY LÊN CÁC DIỄN ĐÀN ĐÓ KÊU VÀ KÊU GỌI.
  CHÚNG TA HÃY CÙNG BẢO VỆ QUYỀN LỢI CỦA CHÚNG TA NÀO.
 2. ao2daybenho

  ao2daybenho Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/04/2007
  Bài viết:
  1.641
  Đã được thích:
  0
  Mình phải biết ơn K+, không được xem Liv đá thì đỡ đau lòng hơn
 3. chien_has

  chien_has Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/01/2006
  Bài viết:
  221
  Đã được thích:
  0
  bac nay no chuan
 4. larry145

  larry145 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/05/2006
  Bài viết:
  4.744
  Đã được thích:
  1
  Ô cái thằng lài chỉ đc cái nói đúng . Đúng mà phũ phàng.huhu

Chia sẻ trang này