1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

lại vẫn đề làm quen help!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi hoangha233, 13/10/2012.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. hoangha233

    hoangha233 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    tình hình là mình đag làm ở gần một trường cấp 3. lúc rảnh hay ra ngồi trước cửa hàng nhìn các em đi học về. tự dưng dạo này để ý một em hay đi qua chỗ làm mỗi lần em đi qua làm mình cảm giác khó tả:(( cứ đợi lúc tan học là phải nhìn thấy em bằng được mới thấy vui. có vẻ em cũng biết mình để ý nên mỗi khi đi qua chỗ mình hay đùa với bạn đi cùng có vẻ để gây chú ý với mình. và đợt tới 20 /10 mình quyết định táo bạo là sẽ tặng quà làm quen . các anh các chị chỉ giáo là nên tặng vào lúc nào lúc đông người có bạn của em ý hay là lúc em đi một mình, và khi tặng nên nói gì hay viết gì để em có thể biết được sđt mình hay đại loại là biết thông tin về mình để liên lac. tớ thì nhát không dám hỏi thẳng nên chỉ có cơ hội đợt này làm liều tặng quà viết thiệp chúc mừng kèm lời làm quen.. vừa theo dõi biết được nhà em cũng gần trương :)).. giúp gấp mình với sắp 20 rồi
  2. TwoWorlds

    TwoWorlds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2012
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    2
    Không nên tặng quà 20-10 cho em ấy trước các bạn vì có thể em ấy sẽ ngại và bạn bị nốc ao luôn.

    Nếu bạn tự tin về khoản ăn nói và gây ấn tượng thì có thể gặp em ấy 1 mình để làm quen nhưng mà bạn nói bạn nhát nên cách này cũng không được.

    Giờ tôi tư vấn cho bạn cách làm quen với bạn gái đó. Bạn mua một món quà nhỏ, kiểu như cái móc chìa khóa xinh xinh, hoặc một con thú bông ngộ ngộ nhỏ nhỏ cầm vừa lòng bàn tay. Nhờ một em nhỏ tầm 3 đến 6 tuổi cầm món quà đó chạy lại tặng cho cô bé đó. Cùng với món quà đó bạn kẹp một tờ giấy nhỏ vào, trên đó ghi: "Chúc em một ngày 20-10 hạnh phúc và vui vẻ"

    Không ghi gì thêm.

    Vài hôm sau lại nhờ em bé đó mang tờ giấy gửi cho cô bé đó với nội dung như sau: "Ngày 20 tháng 10 em vui chứ?" Dưới ghi 2 gạch đầu dòng trên cùng 1 dòng "Vui" - "Không vui"

    Đến buổi thứ ba thì bạn xuất hiện lựa lúc nào em ấy đi một mình, thì đến chào em rồi cầm một tờ giấy có ghi chữ: "Anh muốn làm quen với em được không?" Dưới cũng ghi 2 gạch đầu dòng "Được" - "Không"

    Tôi tin với tính cách nhát như bạn thì làm cách này sẽ được. Nếu thuận lợi thì bạn xin số điện thoại của em ấy luôn.
  3. Alp

    Alp Thành viên gắn bó với ttvnol.com Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/09/2012
    Bài viết:
    2.260
    Đã được thích:
    597
    Chết mất thôi :)) Thôi ko nói nữa vậy!

    @ chủ thớt: Trường hợp này chỉ cần có ảnh 2 đứa thì dễ vấn cực. Còn ko thì như cũng thầy bói xem voi. Quăng 2 cái ảnh lên xem cán cân lực lượng thế nào thì tốt.
  4. hoangha233

    hoangha233 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2012
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    3 lần cơ a. không đánh nhanh thắng nhanh được ạ! biết nhà rồi hay em dùng bài trồng cây si trước nhà em đợi em ra thì tặng nhỉ. vì lúc em về lúc đấy đông không thể vắng được trường cấp 1 2 3 gần nhau.
    Vài hôm sau lại nhờ em bé đó mang tờ giấy gửi cho cô bé đó với nội dung như sau: "Ngày 20 tháng 10 em vui chứ?" Dưới ghi 2 gạch đầu dòng trên cùng 1 dòng "Vui" - "Không vui" ( mình làm sao biết em vui hay không vui ạ! vì chưa nc chưa biết lien lạc kiểu gì )

    Đến buổi thứ ba thì bạn xuất hiện lựa lúc nào em ấy đi một mình, thì đến chào em rồi cầm một tờ giấy có ghi chữ: "Anh muốn làm quen với em được không?" Dưới cũng ghi 2 gạch đầu dòng "Được" - "Không" ( tự hỏi nhưng k co câu trả lời ) em gạch chân vào không thì mình cũng không biết mà có thì mình cũng không biết :D
    hay là lần đâu tặng quà viết luôn 2 cai thiệp một cái chúc mừng một cái ghi làm quen viết sđt mình vào nhỉ ..
    mọi người chém vài câu hộ mình với
  5. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Cá nhân tôi thấy cách của TwoWorlds ghê quá, k tạo đc ấn tượng tích cực với tôi.

    Nhưng mà có thể ng khác thấy ổn. Hên xui.
  6. tienvatinhzzz

    tienvatinhzzz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/08/2012
    Bài viết:
    454
    Đã được thích:
    0

    cơ bản là ông này cũng biết 1 số các cách gây ấn tượng đấy nhưng k hiểu bản chất =))
    nghe nó ngô nghê quá. cách này phải là cực tự tin luôn ấy chứ, nhờ t cu nó ra xin số đt nghe nó còn hợp lý gái nó còn thấy thú vị hài hài chứ "Vui" - "Không vui"nó lại vứt mẹ cái tờ giấy đi. =))
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    khi mà đã kết rồi thì đừng có ngại. e ấy đi học qua thì chay ra bắt chuyện luôn. k phải xoắn.
    1 là nói e cho a làm quen nhá luôn. 2 là e cho a xin số điện thoại được k. bày vẻ 3 cái chuyện trẻ trâu k thật bản chất gái nó lại bảo hâm
  7. lady_man

    lady_man Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/02/2012
    Bài viết:
    201
    Đã được thích:
    7
    Chủ tóp nhiêu tuổi rồi? Nhát thì ko làm được việc gì đâu, chứ đừng nói đến cưa gái, gái ko để ý mấy chú nhát, ngồi làm trò lấy lòng vớ vấn. Mạnh dạn lên, lúc đầu hơi khớp, ngượng ngịu chút, nhưng từ từ sẽ okie. Làm quen trực tiếp, ko gián tiếp tặng quà gì cả. Gái để ý là ở điểm tự tin của chú, quà cáp chỉ là gia vị . Bước làm quen đơn thuần là cho thấy sự tự tin của chú.

    vd: Thả lỏng người, ko nghĩ ngợi gì cả, từ từ tiến về gái, mắt nhìn vào gái, nếu gái nhìn lại, nhoẻn miệng cười, rồi bắt chuyện : (có thể lúc đó chú sẽ run, ko cười được, kệ nó , ko sao từ từ sẽ okie)

    Chú: Mấy hôm nay để ý thấy e hay đi qua chỗ a làm, tâm trạng a vui hẳn lên, tính làm quen mà chưa có dịp. A muốn làm quen với e. Đây là SDT của a. Có gì liên lạc a nhé.

    Gái: ....................

    Nếu gái ko liên lạc, ok ko sao, ít ra chú cũng thể hiện sự tự tin, dám làm, dần dần sự nhút nhát sẽ biến mất.
    Vậy thôi. Đơn giản, trực tiếp và chân thật luôn hiệu quả và làm cho bản thân chú và gái thấy thoải mái.

    Thử đi nhé
  8. TwoWorlds

    TwoWorlds Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2012
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    2
    Tôi tư vấn theo tính cách của chủ topic và đối tượng chủ topic làm quen. Nó thể hiện sự tôn trọng của người làm quen dành cho đối tượng. Đối tượng chủ topic làm quen còn đang đi học vẫn còn đang tuổi mộng mơ nên cách này là hợp lí. Thêm nữa chủ topic nói là mình nhát nếu có nói thì tôi tin cũng ấp úng và không được tự nhiên. Không thấy tôi ghi là nếu chủ topic tự tin về khoản ăn nói và gây ấn tượng thì có thể gặp em ấy 1 mình để làm quen à.

    Để chữ "Vui" - "Không vui" lại để cho gái biết mà khoanh tròn vào dòng nào. Nếu gái khoanh tròn vào dòng "không vui" thì không phải là thời điểm để làm quen. Vì cách này gái không thích. Ok ta đổi chiến thuật khác mà gái vẫn chưa biết ta là ai.

    Nếu gái khoanh vào dòng "Vui" thì đến buổi thứ 3 thành công sẽ là cực lớn.

    Có lẽ hơi thiếu sót vì có thể nhiều người đọc không hiểu ý. Bạn có thể ghi chú thích thêm 1 dòng nhỏ trên tờ giấy: "Khoanh tròn đáp án mà bạn cảm thấy"
  9. Mr.Li

    Mr.Li Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/12/2011
    Bài viết:
    529
    Đã được thích:
    31

    Cách làm quen dễ nhất dành cho mấy chú nhát gái trong trường hợp này là : chuẩn bị 1 tấm biển , to như biển quảng cáo. Ghi trước vài chữ lên tấm biển đó, khi nào thấy em nó đi qua thì vẫy tay, giơ biển lên (dùng font gì, trang trí ra sao tùy khả năng và sở thích).

    Lần đầu tiên ghi : Chào em.! (kèm động tác vẫy tay)
    Lần thứ 2 : Buổi sáng vui vẻ.! (kèm 1 nụ cười)
    Lần thứ 3 : Hình 1 cái mặt cười.
    Lần thứ 4 : Hình 2 cái mặt cười cạnh nhau.
    Lần thứ 5 : Cho anh làm quen nhé.! (kèm động tác xòe bàn tay ra rồi nắm lại và hơi rung rung như khi bắt tay)

    (mỗi lần cách nhau từ 2 đến 3 ngày)

    Ở lần thứ 5 để ý xem em nó quay mặt đi hay nở 1 nụ cười khe khẽ. Sau lần đó thì dẹp cái biển quảng cáo sang 1 bên trong khoảng 3 ngày. Đến ngày thứ 6 thì chuẩn bị đầu tóc gọn gàng, ăn mặc nhìn ngon ngon 1 chút + 1 bó hoa nhỏ. Cưỡi xe máy chọn chỗ mai phục thích hợp. Gặp em nó rồi làm quen trực tiếp luôn, xong thì nên mời em nó vào 1 quán kem, sinh tố, cafe gần đó. HẾT.!
  10. nobita_hd

    nobita_hd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2012
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Đọc 2 đoạn đầu thấy khá ổn đọc tiếp thấy lẩn thẩn quá !!!

    Tất cả các cách ....... đều ........

Chia sẻ trang này