1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Lalala===Karaoke HỘI @ Những ai chỉ hát ka là hay còn thiếu tivi là tịt! ( tầng 2)

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi A.Q, 01/08/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. zeroyou

    zeroyou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    2.069
    Đã được thích:
    0
    Ngồi hóng từ sáng mờ vẫn chưa có ảnh các pác ợ.
    @Hoàng : anh hum qua anh chụp có bị hỏng nhiều không?, em úp lên luôn nhé.hị.............hị
  2. GGirlS

    GGirlS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là đêm qua say sưa quá giờ chưa thấy ai cả . Tranh thủ lúc vắng vẻ Min xin đưa ra 1 ý kiến như thế này:
    Nhà Karaoke của chúng ta mới thành lập chưa lâu nhưng số lượng thành viên có thể nói là kha khá òi (thế mới biết dân ttvnol thích thác loạn cỡ nào ). Min muốn xây dựng nhà chúng ta ngày càng đoàn kết, là nơi bắt đầu và cũng là nơi nuôi dưỡng của tình bạn, tình đồng chí .
    Cụ thể là Min sẽ tiến hành xây dựng profile cho nhà mình, có thể là logo, là các thông tin của mem... (mới là ý tưởng sơ sơ và đang liên hệ người thực hiện cùng ). Nhưng trước mắt Min muốn đưa ra kế hoạch ọp ẹp cho nhà mình. Đó là Min sẽ xin các thông tin hơi chi tiết của từng người, đó là ngày sinh nhật và họ tên đầy đủ. Và hàng tháng chúng ta sẽ có 1 buổi gặp mặt để chúc mừng sinh nhật của các mem trong tháng
    Mọi người thấy thế nào? Nếu đó là 1 ý tưởng tốt thì mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình nhớ. Còn nếu ai có những ý tưởng hay thì hãy đề nghị, chúng ta sẽ cùng bàn luận. Được không?
    Chúc cả nhà một ngày tốt lành. Hôm nay đẹp trời thèm cafe ghê

  3. zeroyou

    zeroyou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    2.069
    Đã được thích:
    0
    Vụ này hay đấy chị MIN ợ. cái Profile cho em góp sức zới nhé.
    hay để em thiết kế cho vì em cũng bít chút xíu về Shop mờ. hị.........hị
  4. zeroyou

    zeroyou Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2007
    Bài viết:
    2.069
    Đã được thích:
    0
    Cái Avata mới của chị MIN nhìn xa xa trông giống cái bồn cầu nhì chị
  5. A.Q

    A.Q Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2002
    Bài viết:
    1.890
    Đã được thích:
    0
    hêy zà tình hình là tối qua nhà mình rất đông. Tớ vào toàn thấy hot boy và hot girl váy áo xúng xính trẻ trung, xinh xắn và đáng yêu. Choáng choáng và iu iu
    Zời cứ mưa, nhà ta cứ hát cứ nhảy múa Em Méng khiến cho không khí nhà mình nóng dần lên, sôi động. Lần sau cứ như thế này phát huy nhé. Tớ thấy em kitty cún nhảy cha cha cha rất dẻo, em capuchino và em salsa thì bachata rất là abc, đẹp kinh lên được Tớ mê điệu này lắm, hôm qua đứng ở cửa nhìn hai em nhảy mà phê tớ gửi video youtube cho mà làm vài phát cơ bản. Nhà mình tổ chức học điệu này đê ( http://www.youtube.com/watch?v=W58KVcBTZYA )
    Nhưng có vẻ các em zai hơi yếu sức, nhảy múa một tẹo ngồi thở kinh Có em huuquang dẻo phết, em zero thì vừa hát vừa xuống tấn chân chụm, uốn dẻo gấp 3 khúc =))
    ơ hờ. hát hay hôm qua được hú hét nhiều nhất là em socolax, em kysyluclam, thanhdq, mike, zero, anh bach41, và mấy bạn gì mới nhỉ ( rất nhìu người mới )
    ôi zời, buôn thế đã..
  6. mecghi261

    mecghi261 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/04/2007
    Bài viết:
    1.581
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua em chẳng hát được cái gì cả...
    Thôi, nghe cũng được...
    Em bỏ phiếu cho ku gì đó hát bài Lạc Mất Mùa Xuân... Hay qué...
    ku Hoàng: hôm nào gửi ảnh qua YM cho Mec nhé... Cũng đú được mấy tấm.
  7. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0
    Cho đi kara + dancing với . Muốn theo chân em capu và gặp gỡ giao lưu với mọi người mà hôm qua mưa to quá, lại hơi bận nên lỡ dịp
  8. vampire2010

    vampire2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/07/2007
    Bài viết:
    1.104
    Đã được thích:
    0
    Anh đang hát bài Anh vẫn biết thì có chú xin hát đoạn 2, nếu không chắc chắn sẽ đoạt giải. Hic, đen quá
  9. kittycun

    kittycun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    417
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua nhìn điệu nhảy của Capuchino mà em bồ kết quá. Muốn đi học lắm rồi mà chỉ sợ nhảy điệu đó em ứ kìm chế được lại gây hại cho bạn nhảy thì ... .
    Hôm qua nhìn Huuquangbk nhảy điệu samba "bim bim" mà thèm (bim bim) chảy hết cả nước dãi . Đã thế bác ấy còn cứ đong đa đong đưa (mấy gói bim bim đó) nữa chứ.
    Chị A.Q rất có năng khiếu khuấy động phong trào. Em trao trọn niềm tin cho chị làm chủ xị nhà ta.
    Chị mean thì đảm đang lo hết mấy vụ hậu cần ( Đủ tiêu chuẩn cấp chứng chỉ chống lầy rồi chị ah) .
    Quyết thì hôm qua đầy nhựa sống và sức trẻ của 1 boy 8x. Chị thích nhìn em trong nhưng lúc như thế. Hãy giữ mãi phong độ đó em nhé. Chúc em Mã đáo thành công.
  10. GGirlS

    GGirlS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    em Kún hôm qua hình như ốm hay sao mà vẫn máu lửa tham gia. Thật là đáng iu quá . Cho chị cái ngày sinh với họ tên em nhé
    @all: Mọi người show cho Min cái ngày sinh nhật với họ tên đê. Cuối tháng phát quà khuyến mại cho ai sinh tháng 8 đới

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này