1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Chủ đề trong 'Trường PTTH Lê Hồng Phong TpHCM' bởi tranphonghcm64, 03/07/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranphonghcm64

  tranphonghcm64 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  05/04/2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG


  [​IMG]
  GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC:
  Tiền thân của Trường Đại học Tôn Đức Thắng là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập, đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch.

  Với sự tăng trưởng ngày càng nhanh, để Trường có pháp nhân phù hợp bản chất thực của nó (là Trường của tổ chức công đoàn và hoàn toàn không có yếu tố tư nhân), ngày 28/01/2003, Thủ tướng Chính phủ đã ra quyết định số 18/2003/TTg-QĐ chuyển đổi pháp nhân của Trường thành trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngày 22 tháng 6 năm 2006, với quyết định số 146, Chính phủ Việt Nam đã cho phép trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng chuyển sang loại hình trường đại học công lập theo cơ chế tự chủ tài chính.

  Ngày 11/06/2008 Thủ tướng Chính phủ *************** đã ký quyết định số 747/QĐ-TTg về việc đổi tên trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh thành Trường Đại học Tôn Đức Thắng và chuyển về trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

  Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trường đại học được thành lập ngày 24 tháng 9 năm 1997, Trường hoạt động theo cơ chế trường đại học công lập tự chủ tài chính và hiện trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trụ sở chính của Trường được đặt tại Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Phương châm hoạt động của trường: "Vì sự phát triển con người và một xã hội tăng trưởng ổn định, bền vững". Triết lý hoạt động: "Chất lượng và Tin cậy". Nguyên tắc hoạt động: "Hiệu quả, Công bằng và Ổn định".

  Về hoạt động đào tạo: trường là một cơ sở đào tạo đa ngành gồm: các ngành Kỹ thuật - Công nghệ và Khoa học ứng dụng (Điện - Điện tử, Xây dựng dân dụng & công nghiệp, Xây dựng cầu đường, Quy hoạch đô thị, Công nghệ thông tin, Công nghệ hóa học, Công nghệ sinh học, Bảo hộ lao động, Khoa học môi trường, Cấp thoát nước-Môi trường nước); các ngành khoa học cơ bản (Toán-Tin; Khoa học xã hội và nhân văn); các ngành Kinh tế, Quản trị (Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhà hàng-khách sạn, Kế toán, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng); các ngành Xã hội & Nhân văn (Xã hội học, Việt Nam học chuyên ngành Du lịch, Quan hệ lao động); các ngành ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Trung, Trung-Anh); ngành mỹ thuật (Mỹ thuật công nghiệp).

  Định hướng phấn đấu của trường trong những năm tới là: Mở rộng và phát triển trường thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu đa chức năng, có uy tín trong nước và quốc tế, với định hưóng trở thành một đại học nghiên cứu.
  Từ chỗ chỉ có 8 ngành đào tạo bậc đại học chính quy khóa đầu tiên (tháng 3/1998), đến nay, trường đã thực hiện đào tạo ở 5 bậc (từ đào tạo công nhân kỹ thuật, trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề, cao đẳng tới đại học và sau đại học):

  Bậc Đại học có 34 ngành
  Bậc Cao đẳng có 8 ngành
  Bậc Trung cấp chuyên nghiệp có 15 ngành

  Các bậc đào tạo đều bảo đảm tính liên thông theo chiều dọc (từ Trung cấp chuyên nghiệp - cao đẳng - đại học và từ Trung cấp chuyên nghiệp lên thẳng đại học). Về loại hình có đủ các hình thức: chính qui tập trung ban ngày, chính qui tập trung ban đêm, vừa làm vừa học, đại học văn bằng 2 và liên thông. Đào tạo sau đại học có 8 ngành:

  Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
  Ngành Kỹ thuật hóa học
  Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và CN
  Ngành Toán ứng dụng
  Ngành Tài chính – Ngân hàng
  Ngành Quản trị kinh doanh
  Ngành Kế toán
  Ngành Khoa học máy tính

  DỊCH VỤ LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG :

  Dịch vụ lambangdaihoc247.com là dịch vụ chuyên làm bằng đại học giá rẻ, làm bằng đại học không cần đặt cọc trước và chỉ với 2 hay 3 ngày bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay tấm bằng đại học chất lượng đảm bảo được làm từ phôi bằng thật 100%. Và sau đây là một số thông tin về dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ tại Tphcm bạn nên tham khảo như:

  làm bằng đại học giả
  làm bằng đại học hà nội
  làm bằng đại học tại đà nẵng
  làm bằng đại học tại chức
  làm bằng đại học uy tín
  làm bằng đại học tại hồ chí minh
  làm bằng đại học phôi gốc
  làm bằng đại học giả tại đà nẵng
  làm bằng đại học giá rẻ
  làm bằng đại học tphcm
  làm bằng đại học giá rẻ tphcm
  làm bằng đại học không cần đặt cọc
  làm bằng đại học 4tr
  làm bằng đại học 5 triệu
  làm bằng đại học 5tr


  Làm bằng đại học trường Tôn Đức Thắng là một trong những văn bằng chúng tôi đã từng làm cho nhiều khách hàng từ mẫu văn bằng cũ có hình cho đến mẫu mới không hình song ngữ ANH-VIỆT đều đảm bảo chất lượng với phôi thật 100%.

  Cách thức làm việc của làm bằng đại học giá rẻ


  1 – Gặp mặt trực tiếp lấy thông tin , làm bằng đại học không cần đặt cọc Tiền nên yên tâm ko lo lừa đảo.
  2 – Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin cho mình, thì 24h đến 48h nhận bằng, Hồ sơ công chứng, Nếu cần làm nhanh có thể lấy trong ngày.
  3 – Giao hàng nhận tiền mặt , nếu không đúng theo yêu cầu có thể không nhận.( đối với khách tại Tphcm) Các khu vực khác Toàn Quốc có thể thương lượng cách thức nhận hàng tùy nơi.

  Những thông tin cần cung cấp khi làm bằng đại học?


  – Họ tên :………………………………………………..

  – Ngày tháng năm sinh :……………………………….

  – Nơi sinh :………………………………………………

  – Giới tính :………………………………………………

  – Tên trường muốn làm :……………………………….

  – Tên nghành , chuyên nghành :……………………….

  – Hệ đào tạo(chính quy,tại chức,lien thông..) :…………

  – Loại hình đào tạo(đại học,cao đẳng..):……………….

  – Năm tốt nghiệp :……………………………………….

  – Xếp loại :……………………………………………….

  + Nếu làm bằng TOEIC thì thêm số CMND

  + Nếu làm HỌC BẠ thì thêm họ tên cha mẹ, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp, hộ khẩu thường trú + hình 3×4

  + Nếu làm bằng hệ thống QUỐC GIA thêm hình 3×4

  + Nếu lam bang dai hoc,lam bang cao dang,lam bang trung cap tốt nghiệp trước 2010 thêm hình 3×4(2010 về sau phôi song ngữ không hình, lưu ý có 1 vài trường 2010 còn phôi cũ)

  HOTLINE Tư vấn làm bằng 24/24h
  SĐT: 0906 962 173 MR.PHONG
  GMAIL: tranphonghcm73@gmail.com
  [​IMG]

Chia sẻ trang này