1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LÀM BÁNH NGỌT KIỂU ÂU (mục lục trang 1)

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi labangroi, 24/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Gio_mua_dong_bac

    Gio_mua_dong_bac Làm quen Moderator

    Tham gia ngày:
    14/03/2003
    Bài viết:
    8.105
    Đã được thích:
    5
    Làm gì thì thông báo anh em một tiếng với chứ. Hixx hixx/ Ngon quá !!!!
  2. labangroi

    labangroi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.286
    Đã được thích:
    0
    Chị nói hoành tráng thế thì ai dám muachắc ở đấy có nhiều loại lựa chọn ma`
    @thotrangtaidai : đúng là bánh trung thu ở khách sạn hà nội là đặc sắc nhất đấy ,bánh ở đấy làm với nguyên liệu và công nghệ khép kín bên trung quốc ,về giá thì tất nhiên là max hơn so với bên ngoài khá nhiều ..tớ vừa hỏi đứa bạn làm ở đấy nó bảo là có loại 1 hộp là 780k được tặng kem 1 chai rượu jone ,nếu cụ thể hơn thì phải đến trực tiếp tham khảo vì có thể nó có nhiều mẫu mã và nhiều kích cỡ
  3. labangroi

    labangroi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.286
    Đã được thích:
    0
    Chúc mừng sinh nhật nhe''
    mai nhớ post ảnh bánh làm đấy
  4. labangroi

    labangroi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.286
    Đã được thích:
    0
    CHƯƠNG TRÌNH OFFLINE
    1 chặng đường làm bánh​
    xin thay mặt anh chị em hội bánh âu gửi lời thông báo này cho mọi người
    .Vì 1 vài nguyên nhân khách quan nên tuần trước không tổ chức off spaghety được như dự tính ,đành phải để dành chương trình đến tuần này ,bà con cô bác xa gần thông cảm
    .thời gian chuẩn bị được kéo dài ra,chương trình off sắp tới sẽ rất hoành tráng và chu đáo ,mọi người cố gắng đi tham gia cho đông vui và sẽ có 1 số dự định cho hội bánh sắp tới cần mọi người góp ý,dưới đây là thông tin cụ thể cho buổi off
    .thời gian :11h ngày 9-9 (ngày đẹp)tập trung ở nhà hát lớn rồi xuất phát hoặc 11h30 đến thẳng địa điểm
    .địa điểm :quán peperoni 29 lý quốc sư
    .kinh phí dự trù :70-80k/người
    .thực đơn dự tính :mỳ spaghety ,pizza ý,sường nướng cỡ bự,salat ...
    các chương trình trong buổi off :giao lưu,thưởng thức món ăn,học hỏi kinh nghiệm làm bánh v.v..
    rất mong mọi người có mặt đông đủ
    sự hiện diện của các bạn là niềm vinh dự cho tôi :D

    mọi thắc mắc xin liên hệ 0989992990
    [nick]
    Được labangroi sửa chữa / chuyển vào 03:00 ngày 08/09/2006
  5. LXX

    LXX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2006
    Bài viết:
    203
    Đã được thích:
    0
    Uầy, h mới để ý box ẩm thực của ttonl, hay quá. Mình vào gu gờ search mãi mà ko ra mấy công thức làm bánh, à có ra nhưng .... nhìn là biết @@@.
    Lần này chưa quen ai nhưng lần sau sẽ ọp cùng mọi người.
  6. SEN80NV

    SEN80NV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Thích quá nhỉ. Chị đăng ký đi đầu tiên nhé. Chị sẽ không nề hà thời tiết xấu đâu. Vì lý do cá nhân chị có hỏi một cô bé làm dự báo thời tiết bên khí tượng thuỷ văn thời tiết tuần này và được biết:
    Thu 7 (9/9): Mua ca ngay, troi nhieu may, gio Bac den Dong Bac nen
    khong khi mat me hon ~ 28 - 30 do.
    He he.. không sao vì cũng chỉ cần đi bộ từ nhà là ra tới LQS.
    Hẹn gặp mọi người nhé
  7. Meotkt

    Meotkt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2006
    Bài viết:
    377
    Đã được thích:
    0
    Oạch, thời tiết xấu thế hả chị. Hehe, không sao, tuy phải qua cầu nhưng mưa gió bão bùng mấy em cũng phải đi. Tinh thần ọp ẹp cao như núi roài
  8. bupbecupdien

    bupbecupdien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Hi, tớ đã làm tiamitsu như công thức của bạn. Ăn ngon, nói chung là hài lòng. Tuy nhiên, khi cắt ra thì cái bánh sampa bị vỡ lung tung, không được đẹp tuyệt như của cậu.
    [​IMG]
  9. smallpooh

    smallpooh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Lá bàng rơi ới, chị cũng hay tập toẹ làm bánh lắm.
    Nhưng sao chị thấy công thức của em cho ít trứng thế? Thông thường làm 150gr bột chị phải cho đến 8 quả trứng gà công nghiệp nếu ko dùng bột nở (mùi bột nở cứ khai khai ấy). Chị nướng bánh bằng nồi nướng bánh (có cả điện trên vung và dưới đáy, nhưng khi bỏ ra thì đúng là bánh cứ bị xẹp thật). Chị thường đánh chung bằng máy đánh trứng cả lòng trắng và lòng đỏ trứng + đường 1 lúc, đấy có phải lý do làm bánh bị xẹp ko?. Chị thường tráng nồi nướng bánh đã để nóng bằng bơ, sau đó trút bơ ra rồi mới đổ hỗn hợp bột vào. Vung nồi cũng cắm nóng trước, nhưng ko biết nhiệt độ là bao nhiêu. Chị tưởng khi trứng bông rồi thì ko dc cho bơ vào hỗn hợp nữa vì sợ nó xẹp bánh. Cho chị hỏi mua mấy loại kem và bơ em nói ở đâu đấy? Thanks.
  10. koibito_candy

    koibito_candy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.178
    Đã được thích:
    0
    Hic, trời ạ, e đã bảo sẽ tham gia off với hội để ra mắt newbie mà CN này lại fải đi chơi với lớp cũ. Buồn quá đi.
    Hẹn các bác dịp tới vậy!
    Chúc các bác vui vẻ! Off về nhớ post hình cho e xem với nha
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này