1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm bậy

Chủ đề trong 'Văn học' bởi daysleeper__, 31/05/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. pthuy

    pthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2003
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    Lúc trước em bảo đại ca ngồi đâu thì hẹn chúng nó. Chắc đại ca say quá không nhớ. Bây giờ về Đà Nẵng yên rồi mới nhớ ra. Vậy thì chê thiên hạ làm gì.
    Đấy, bài em vẫn ở trên kia, có bảo đại ca ở đâu thì pos một cái, em đến chầu rìa. Nhưng mãi đến nay đại ca mới biết hay sao?
  2. sanosuke

    sanosuke Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/10/2002
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Anh Days thân yêu! Cái tranh anh vẽ cho em thiếu con ****. Anh hứa vẽ cho em con khác, nhớ ko đấy? *nũng nịu*
  3. daysleeper__

    daysleeper__ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    1.087
    Đã được thích:
    0
    haha ! (lúc mình o Hn thì mạng teo ) Mà đã ai thấy nạn nhân đi tìm sát thủ để cho chém như mình chưa nhỉ !! hihí ! Nói chung là mấy chú chán lắm ! kém lắm !
    uh ! Tối nay anh vẽ luôn cho ! may ở nhà con toan và màu , cả khung !
    Ego : Vào hoàn thành nốt tranh đi !
  4. Talorossi

    Talorossi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Anh ko nghĩ là các bác nam ở cái đất HN này muốn ngồi cùng mâm với mày. Nếu như phán xét theo tình hình ở cái box văn này thì hình như các bác ý muốn thịt mày thì đúng hơn.
    Thực ra thì chẳng liên quan deck gì đến anh cả, nhưng dẫu sao anh nghe cái giọng của mày cũng hơi có vấn đề, nên có vài lời gọi là có dính đến mày, để về sau nhỡ có ngồi với ai còn khoe là luận bàn với mày rồi. Còn cái chuyện của mày và các bác ý ( thịt thủng hay tiết canh gì gì đấy ) anh nghĩ hình như mày anh hùng núp thì phải. Tao nhớ ko lầm hình như ông bạn pthu có gửi lời của các anh giai HN hỏi mày đang ở đâu, để các bác làm thịt. Tao nghĩ mày... nói chung... Đà Nẵng thì cũng vậy thôi.
  5. Talorossi

    Talorossi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Teo mà mày lại post được bài àh?
    kekekekeke Anh khoái cái loại mày rồi đấy !
  6. pthuy

    pthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2003
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    0
    Thôi bác ạ. Bây giờ người miền Trung, người miền Bắc. Đại ca Đay ( nghe giống đại ca Thay nhỉ) nói thế nào thì biết vậy thôi. Em nghĩ chả ai dám động đến cái lông chân đại ca Đay đâu, cho dù đại ca Đay hôm ấy mạng không bị lỗi, đại ca có bảo đang ngồi ở đâu đó cũng chả ai dám đến.
    Dù sao đại ca cũng ra Hà Nội rồi, thế cũng là đại anh hùng. Lại còn về nhà rồi lên mạng chửi bọn Hà Nội nữa thì quả anh hùng cái thế. Ở đây dù sao còn có bao nhiêu em xinh tươi, chúng ta không nặng lời với nhau làm gì.
    Chỉ khổ đại ca Tuấn Anh từ miền đất cảng đầy dữ sóng dữ, nơi của huyền thoại Cu Nên, Dung Hà lặn lội lên Hà Nội rồi lại phải về vì TTVn bị lỗi như lời đại ca Đay
  7. HacDongLan

    HacDongLan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2004
    Bài viết:
    766
    Đã được thích:
    0
    Không sao đâu bác ạ ! Còn nhiều cơ hội mà ! hị hị ! Tự nhiên em thèm tiết canh thế mới đau răng !
  8. Tequila

    Tequila Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    Các bạn buồn cười quá, người thật không làm toàn thích làm người ảo.
    *
    Thằng Kỳ là bạn tớ và tớ hoàn toàn không có ý định đánh giá xem nó tốt/xấu ra làm sao và đối xử với người thiên hạ thế nào. Lúc nó ở đây, tất cả các em yêu của ba thằng đều không vừa lòng, vì phần lớn thời gian là ba thằng ngồi với nhau. Ngồi với nhau vậy còn thấy ít, nên mọi người thông cảm tại sao không alô ầm ĩ để gặp hết bạn này bạn khác. Quỹ thời gian có hạn, đầu tư dàn trải là không hiệu quả gây lãng phí hê hê.
    Chuyện rủ rê đánh đấm của các bạn, bất quá cũng là trò hề. Tớ có nhắc đến trong lúc cafe cà pháo cho vui thế thôi, chứ thằng Kỳ và tớ không muốn mất thời gian. Gặp các bạn thì cũng vui nhưng quả thật không vui bằng bọn tớ 3 thằng ngồi uống với nhau.
    Thôi mọi người bỏ qua ai về nhà nấy đi.
  9. em_hat_hay_lam

    em_hat_hay_lam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/11/2003
    Bài viết:
    2.108
    Đã được thích:
    0
    em cũng thấy mấy anh khôi hài thật đấy ! khích bác vớ vẩn, chả được gì, lại khiến mình trở nên lố bịch
    em mà thích á, em post bài rõ ràng, em hỏi số điện thoại rõ ràng, em hẹn gặp mặt, em bắt bạn Days bỏ rơi bạn Teq, rồi đi cà phê cà pháo với em cơ ! chứ không lên đây "tà lưa" như mấy anh đâu
  10. Talorossi

    Talorossi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    363
    Đã được thích:
    0
    Nói lại ! KO có ý định gặp mặt cafe cà pháo. Nói như bác TA thịt thì sẽ thịt. Có cơ hội thì sẽ làm.

Chia sẻ trang này