1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm cách nào để chơi giỏi game solitaire cổ điển?

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi laquocnam94, 09/02/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. laquocnam94

  laquocnam94 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/11/2017
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Nếu như khách hàng đang trong năm rảnh và chưa biết phải làm cái gi, Game cổ điển solitaire là 1 ý kiến đề xuất tốt đẹp cho bạn trên 123gamesfree.com. Tham dự vào Game này, người chơi sẽ có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối hoàn hảo cho chứng minh và khẳng định.

  >>>> Link để chơi game: https://goo.gl/nuYHN7

  Nếu bạn đang trong những năm rảnh & chưa biết phải làm những gì, trò chơi truyền thống solitaire là 1 kiến nghị tốt lành cho bạn trên 123gamesfree.com . Tham dự vào trò chơi này, người chơi sẽ có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối cho chắc chắn. Nhiệm vụ của người chơi là xóa toàn bộ các thẻ từ bảng. Để gia công vấn đề này, bạn di chuyển thẻ từ ngăn này sang ngăn khác với điều kiện kèm theo thẻ này đi xuống theo thứ tự số và chuyển đổi sắc tố với thẻ ở trên. Đặt 4 cọc móng ở phía trên bên phải. Mỗi đống bắt đầu với cùng 1 Ace, sau đó tăng lên theo thứ tự số với màu sắc của sắc tố. Game này rất đơn giản chơi nhưng rất khó có thể có thể biến thành một bậc thầy. Bạn cần phải có chiến lược của riêng bạn để có thể vượt qua những thử thách. Chiêm ngưỡng Game & cho chúng tôi thấy thành tích của bạn!

  Các công dụng của trò chơi:

  • Kiến thiết đẹp với không ít chủ đề hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
  • Game này là một thách thức thực sự cho tất cả những người chơi đòi hỏi tư duy súc tích mưu trí.
  • trò chơi này được gia công để chơi trên toàn bộ các thiết bị: iPad, điện thoại Apple iPhone, Smartphone cửa sổ, Android & tất cả những trình duyệt máy tính xách tay để bàn.
  • Chơi & tải về free.
  >>>> Xem thêm:
  Detailed instructions on how to play Spider Solitaire classic

  Ảnh chụp màn hình từ trò chơi:


  Chơi trò chơi thẻ, Game miễn phí cho trẻ con, chơi Game online không tính tiền trên điện thoại thông minh, Game solitaire, truyền thống solitaire, thẻ & Game trên 123gamesfree.com.

Chia sẻ trang này