1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm cái topic mua bán đồ KTQS cái nhầy

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi smallarms, 15/06/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Bán: Áo phông
    Cỡ M
    Nguồn gốc Israel
    giá 25$
    [​IMG]
  2. HanhMr

    HanhMr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Đây là tài liệu giới thiệu về loại ống nhòm xuyên đêm, các bác có thể tham khảo thêm cho bộ sưu tầm của mình:
    Tên: Night Vision Binocular
    The NBA1 Gen II innovation type (GEN2, Plus) single Tube Night Vision Goggle for fielded with the Army.
    Operation of the NBA1 is controlled of the system obtained by a three position rotary switch.
    One ON position operates when the goggle is mounted on its facemask, and the other when it is dismounted in a handheld position. In both On positions, an infrared light source can be activated by depressing the button in the center of the switch, and turning the knob one more position. This Light Emitting Diode provides illumination for map reading or other close range tasks.
    The NBA1 operates on two commercial AA batteries. The system can be fitted with either Gen II or Gen III image intensifiers.
    The NBA1 can also be fitted with a selection of magnifying objectives that convert it to a high performance night vision binocular system for handheld observation. When the system is used as a goggle, a selection of facemasks and helmet mounting options are available to meet mission requirements
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đặc điểm kỹ thuật:
    Sự phóng đại: Đồng nhất
    Nhãn quan: 40độ
    Điều chỉnh đồng tử: 55~71 mm
    Điều chỉnh Điốp: -6~+2
    Phạm vi tiêu điểm: 25 mm~^z
    Khoảng cách quan sát: 300 m (dưới ánh trăng)
    IIT: 18 mm Gen 2.5 Innovation type
    Nguồn cung cấp: 2.7±0.3 V
    Pin: Two AA size 1.5v alkaline(Có thể sử dụng liên tục trong 40 tiếng)
    Weight W/Batteries: 660 g
    Nhiệt độ hoạt động: -25~46YC
    Phụ kiện lựa chọn: Ống phóng to: 4X Magnification
  3. HanhMr

    HanhMr Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2008
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Một trong 3 người đàn ông bị tố cáo gửi loại ống nhòm có khả năng nhìn rõ trong đêm tối về Việt Nam, vi phạm đạo luật kiểm soát vũ khí của Hoa Kỳ, đã bị bắt hôm thứ Ba. [​IMG]
    Tin của AP và của nhật báo Los Angeles Times cho biết ông Liêm Đức Huỳnh, 49 tuổi, bị bắt tại Okalahoma và sẽ bị đưa về vùng Nam California về tội xuất khẩu trái phép các sản phẩm quốc phòng.
    Ông Huỳnh và 2 người đàn ông khác đã bị nêu tên trong bản cáo trạng với 5 tội danh của tòa liên bang hôm 3 tháng 12, trong đó 3 người này bị cho là đã gửi trái phép về Việt Nam trong hai năm 2004 và 2005 ít nhất 55 ống nhòm thuộc loại quân đội sử dụng trong các hoạt động ban đêm.
    Nếu bị kết tội, ông Huỳnh có thể lãnh án tới 45 năm tù. Hai ông Dân Trần Đặng, 62 tuổi, người vùng Santa Ana, và George Ngoc Bùi, 49 tuổi, một công dân Mỹ sống tại Việt Nam, cũng bị nêu tên trong bản cáo trạng.
    Theo Sở Di Trú, ông Đặng chưa bị bắt giữ, nhưng đã đồng ý hợp tác với chính quyền. Ông Bùi vẫn đang lẩn trốn ở Việt Nam. Công tố viên tố cáo 3 người này thành lập một công ty tại Huntington Beach để mua những ống nhòm vừa kể của công ty điện tử Win-Tron ở tiểu bang New Jersey rồi gửi về Việt Nam cho ông Bùi mà không xin giấy phép của chính phủ liên bang như luật đòi hỏi.
    Nghi ngờ khi thấy 3 người này đưa ra những câu chuyện trái ngược nhau về chuyện gửi những ống nhòm này đi đâu và dùng làm gì, công ty Win-Tron báo cáo lên chính phủ liên bang.
    Theo bản cáo trạng, 3 bị cáo này đã mua ít nhất 55 ống nhòm loại nhìn rõ vào ban đêm với giá 3,000 đô la một chiếc và có thể được mang bán với giá 6,000 đồng ngoài thị trường chợ đen.
    Tin nói rằng ông Đặng và vài người không rõ tên tuổi đã dấu các ống nhòm trong hành lý khi đi về Việt Nam để trao cho ông Bùi, người chi trả tổn phí cho các chuyến đi này.
    Giới hữu trách trong chính phủ liên bang Hoa Kỳ quan tâm về chuyện các ống nhòm này đang nằm trong tay ai. Người ta e ngại là nếu các ống nhòm loại cực kỳ tân tiến này rơi vào tay đối phương thì sự kiện này sẽ làm quân đội Hoa Kỳ mất đi một lợi thế, và điều người ta lo sợ nhất là các ống nhòm này rơi vào tay các tên khủng bố.
    Công tố viên Todd Tristan của vụ này cho hay cuộc điều tra đang được tiến hành, và chuyện tìm hiểu xem ai đang có những ống nhòm này trong tay là một trong những mục đích chính yếu.
    Bị cáo Huỳnh trả lời thông tấn xã AP bằng điện thoại rằng ông dính líu vào vụ này chỉ vì ông Bùi là người bạn lâu đời, nhưng chối bỏ là không gửi các ống nhòm về Việt Nam.
    Phiên tòa xử ông Huỳnh dự trù diễn ra ngày 12 tháng Giêng năm 2009 tại Santa Ana
    Được HanhMr sửa chữa / chuyển vào 13:08 ngày 20/12/2008
  4. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Vụ này hay đấy, ko khéo vài bữa nữa các bác nhà mình lại đưa tin chế tạo dc ống nhòm nhìn đêm giá rẻ trang bị cho quân đội mà chất lượng ko thua Mỹ, mơ 1 ngày quân mình dc thế thật
  5. fx74rc

    fx74rc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2008
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    1
    ggfhhghtỳđfgbggrg

    Sao tren trang nay ko co phan gui bai viet ma khong can su dung trich dan ah?????
    Ai biet chi cho toi voi.....
    Thanks
    Được fx74rc sửa chữa / chuyển vào 23:05 ngày 20/12/2008
    Được fx74rc sửa chữa / chuyển vào 23:06 ngày 20/12/2008
  6. fx74rc

    fx74rc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2008
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    1
    VỤ ỐNG NHÒM NHÌN ĐÊM MÌNH CHẾ ĐƯỢC RRỒI
    NHƯNG CHƯA PRO BẰNG CỦA NÓ
  7. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Em có 1 con nữa!
    bổ xung 1 số lỗi như sau!
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Giá của nó là 26$
    Có gì thắc mắc các bác cứ PM, còn nếu post bài thì làm ơn quote bài hộ em
  8. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Người ta đã nói là chất lượng ko thua Mỹ, tức là dùng công nghệ được chuyển giao từ mấy cái ống nhòm xịn của nó á, ai chả biết là nhà mình chế dc rồi nhưng ko xịn bằng của nó.
  9. To_lai_nd

    To_lai_nd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    1.214
    Đã được thích:
    21
    Chán nhể , tưởng bọn Tây nó làm ăn tác phong công nghiệp lắm chứ đợi dài cả cổ
    Được To_lai_nd sửa chữa / chuyển vào 12:52 ngày 08/01/2009
  10. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Hự!
    Tây nó còn bẩn hơn cả ta cơ bác ạ!
    Em vừa nhận được cái váy mua cho đứa em gái từ hồi tháng 10 cơ bác ạ!
    chuyển nhanh nhất là bạn Tầu, nhưng hàng lại luôn có vấn đề

Chia sẻ trang này