1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm công ty chứng khoán lương bao nhiêu nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Paradise_Lost, 24/02/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. fngo86

    fngo86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    1.932
    Đã được thích:
    0
    Ừ, người giỏi nói ít thôi.
    Làm đi.
  2. iampda

    iampda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2008
    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
  3. GreenMe

    GreenMe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2009
    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    0
    Bà Vớ vẩn ! Giỏi việc j phải làm ! GIỏi chỉ ngồi sai vặt thôi ! ví dụ tôi sai anh chủ topic : Ê ku , về đào 30 tấn của chìm và 2 tấn của nổi của anh rồi đi phơi đi ! Sau đó cho lợn nó ăn ! Cuối tháng anh trả lương gấp 3 thằng chứng khoán ! Mày mà hỏi lại anh của chìm là j ,của nổi là j thì ngu *** bằng con lợn nhá ! " ! Xong ! tôi chắp tay sau đít kệ thằng chủ topic ,,nhận giỏi !
  4. fxinh86

    fxinh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2008
    Bài viết:
    1.048
    Đã được thích:
    0
    Làm chứng khoán mà gặp bác này chắc bỏ nghề luôn quá
    Nhân viên chứng khoán VN mà toàn những bác như chủ topic thì sao mà thị trường ko down cho đc
  5. phanduc2306

    phanduc2306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2009
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Cty T thấp nhất là 8 tr ( Các CV liên quan đến chứng khoán) không kể tạp vụ, bảo vệ. Cao nhất là 250tr
  6. phanduc2306

    phanduc2306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2009
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Cái chỗ 250 ấy Em cũng chỉ nghe đồn chứ thực ra không ai biết lương ai trừ phòng tài chính kế toán.
  7. bdnt

    bdnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    0
    Đọc topic này xong lại nhớ đến vở hài kịch Nói nhiều của Nhà hát Tuổi trẻ. Công nhận anh Khuê diễn giỏi thật. Anh í còn đọc trước được cả tương lai là F69 sẽ có nhân tài!
  8. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    4
    Thế bọn Thăng Long thì thế nào các bác nhỉ? Em thấy thằng này có vẻ môi giới tàm tạm, ngoài món cổ phiếu thông thường, bọn này có vẻ như còn tham gia cả bonds nữa.
    Giả dụ như là phân tích chẳng hạn thì các bác hàng ngày làm những gì? Suốt ngày key in cho mấy cái model mẹ gì đấy chán bỏ xừ, các bác có nghĩ thế không?
    Mấy hôm vừa rồi em bận bịu phết, in CV các bác biết đấy, đâu phải là một việc tốn ít thời gian đâu.
    Như bác nita là phân tích chẳng hạn, bác chắc chắn sẽ bị stress. Thế bác thường bực mình vì cái gì nhất, ngoài tiền ra, tất nhiên?
    Cho tớ thơm bạn Star seeker một cái. Lý do? Chẳng lý do gì cả. Cuối tuần thấy vui vẻ, tự nhiên thích thơm người khác.
    @ các bạn khác: Thật không thể hiểu các bác suy nghĩ kiểu gì? Topic này là lương chứng khoán thế nào? Ngoài ra thì tớ muốn hỏi xem trong mấy công ty chứng khoán nội tình công vịêc nó ra làm sao.
    Vào lại bảo tớ làm đi, nói ít thôi. Vào hàng phở đòi ăn bún, thế là thế x nào?
    If you dont have any ****ing clue, just shut the fuc''k up.
  9. aq_84

    aq_84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/09/2004
    Bài viết:
    1.877
    Đã được thích:
    1
    Paradise_Lost trong ký ức của em là một nhân vật có tài và hơi lập dị đấy, các bác không biết thì đừng nên phán bác ý, đôi khi cái người ta nói chỉ là nói, còn cái toát ra bên trong lời nói chắc chỉ người ta là rõ nhất.
    Có thể không đứng thứ nhất như bác ý nói được nhưng trong top nào đó thì em tin. Nếu sau khi được xem cái sao kê tk giao dịch của bác ý mà các anh chị em ở đây chửi thì còn có lý do, không thì xin đừng
    Có thằng cùng lớp ĐH cũ (x gọi nó là bạn) h đang làm môi giới mịe gì đó ở SSI, trước có bà gì trưởng phòng nghỉ đẻ nó còn lên kiểm soát thay đấy. Con cochon này lúc tt đang ngon hỏi lương thì lúc nào cũng "đủ ăn" với cả "vài triệu", lúc nó khó mình giúp nó vốn thì x sao, lúc em khó thì nó cứ như ân huệ cho mình ấy --> nhìn tt này thấy thương nó quá, nhà cửa cũng thế chấp đổ vào CK rồi, hy vọng nó x giỏi lướt . Tranh thủ xả stress thế thôi, túm lại là em chả biết lương ngạch này, lớp cũ có 4,5 đứa làm CK thì ít nhất 2 đứa ngày xưa khó khăn mình giúp vốn, cách đây 2 năm em lao đao thì chúng nó lạnh lùng quay đi, tsb nhà bọn nó, h cho chết

Chia sẻ trang này