1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

LÀM ĐẸP TỪ THIÊN NHIÊN - Một giải pháp an toàn, hiệu quả và ... tiết kiệm

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi RedApple1082, 05/08/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  2. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  3. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  4. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  5. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  6. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  7. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  8. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  9. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )
  10. RedApple1082

    RedApple1082 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2008
    Bài viết:
    1.657
    Đã được thích:
    1
    @asuh: em thử ra tiệm thuốc Bắc mua BẠCH TRUẬT về nấu nước xông mặt đi. Bạch Truật có tác dụng làm sạch sâu trong LCL và kháng khuẩn nên chắc giúp được trường hợp của em đấy!
    @thuytien: đúng như nàng kawaiii nói đấy em, em lấy cái bã bóp nhừ lấy nước, lấy luôn cả cái nước nấu từ đầu luôn, bỏ bả đi ( các chị nấu cao để bán thường lấy luôn cả bã, cao sẽ nhanh đặc hơn, em cũng có thể thử cách này) . Nấu cho đến khi nước hơi quánh lại thì mới cho mật ong vào, nấu tiếp cho đến khi thấy cao hơi đặc là được, đừng để đặc quá vì khi nguội hay bỏ vào tủ lạnh nó sẽ trở nên cứng quá không dùng được ( Lần đầu chị làm cao sau khi cho vào tủ lạnh nó cứng ngắc thành 1 khối luôn mới ghê chứ )

Chia sẻ trang này