1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm đẹp.

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi seu1283, 09/10/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. seu1283

    seu1283 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2006
    Bài viết:
    931
    Đã được thích:
    0
    ừ, cảm ơn bạn.
    Thế này thì cho hàng mỹ phẩm ế luôn.
    Chắng sản xuất cái loại kem kia gì cả.
  2. mis_Monk

    mis_Monk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2006
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    hihi, đợi đấy mà ế, rồi xem cô sẽ phải dùng thứ khác nữa cơ mà. Hay là sử dụng kem săn da chân bôi xừ lên mắt nhẩy. keke. sory mod lại spam rùi.
  3. alicela

    alicela Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2001
    Bài viết:
    1.416
    Đã được thích:
    0
    tớ nghĩ ko có chuyện đó đâu à, ở tây làm gì có cái cạo lông mày, bọn nó toàn dùng nhíp à. Còn cái chuyện 1 mí thành 2 mí thì có thể do cơ thể bạn thay đổi (gầy sáng béo rồi gầy kiểu thế da nó thừa ra). Như tớ mắt tớ bi giờ có mí lót, có cảm giác hơi sụp nhưng bảo là tại tớ nhổ thì tớ chả tin, mắt chị tớ nhổ từ hơn chục năm rồi vẫn okie đó chứ có sao đâu
  4. mis_Monk

    mis_Monk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2006
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    ui ui. Từ trước tới h tớ chưa béo lần nào cả, mùa hè thì gầy, mùa đông thì chỉ lên vài lạngđến 1 cân là cùng, toàn dao động từ 40 đến 42 cân thôi, mà lên cân cực khó, tớ thuộc dạng càng ăn càng gầy. hihi. Tớ chưa biết sent ảnh nếu không tớ chụp cho bọn ấy xem. mà trdiểm cho mắt sụp cực khó, đã đành có dán mí nhưng chả lẽ ngày nào trdiểm cũng dán mí àh. Mà tớ nghĩ cũng tuỳ da mắt nữa. độ đàn hồi mà tốt thì sẽ đỡ nhiều(thông báo da tớ hỗn hợp không có bất cứ nếp nhăn nào dù đã giừ(27t)nhé.
    còn bài viết tớ chịu không thể nhớ đọc ở đâu, nếu ko đã post lên để mọi ng biết mình không doán mò.
    Còn cậu ở Tây thử hỏi xem chúng nó có dùng gì trước hay sau khi cạo ko nhé. Chứ dân VN mình chỉ biết nhổ thôi. chả phòng trừ kiêng kem j hết. Cả sản phẩm nó dùng boi mắt nữa chứ. Tiện hỏi hộ để chị em còn biết. thks
    Được mis_Monk sửa chữa / chuyển vào 14:02 ngày 14/10/2006
  5. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Tớ thì thấy chúng nó chả cạo bao giờ , một là nhổ hai là wax. Thường là nếu lông mày đã có dáng trước rồi thì chỉ nhổ để tạo lại dáng gọn gàng, còn không thì wax, sau rồi khi nào có một hai cái mọc ra thì nhổ để touch up, lâu lâu wax lại một lần. Trước khi wax thì chả có bôi biếc gì hết ngoài cái sáp đã đưọc hâm nóng, sau khi wax thì người ta bôi cho mình 1 lớp kem bóng bóng để làm dịu vùng da vừa wax ( vì nhổ nhiều nên da dễ bị đỏ và rát ). Tớ nói thật là lần đầu tiên tớ nghe thấy bảo là nhổ lông mày phải kiêng kem đấy. Người ta chỉ khuyên là lúc nhổ thì chọn cái nhíp đầu phẳng, nhổ thì để nằm cái nhíp ra sát vào mặt ra , nhổ theo hướng lông mày mọc. Vậy thôi
    Sản phẩm dùng bôi mắt thì 1 là đẻ giữ độ ẩm, 2 là chống thâm quầng mắt ( chả bao giờ có tác dụng hay là cực nhỏ ) 3 là chống sưng bọng mắt, 4 là chống nhăn, loại nào đắt tiền với cả dành cho người > 40 tuổi thì có thêm tác dụng firm nữa, nhưng mà tớ ko nghĩ nó dành cho vụ " sụp mí ".
  6. tronxoe

    tronxoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2004
    Bài viết:
    308
    Đã được thích:
    0
    oh bạn biết không., theo như tớ biết (bà chị bên Úc nói), Tây thường wax lông mày thì cách này đã rất khác với nhổ rồi, vì nó có chất làm nóng thì lỗ chân lông nở to sẽ đỡ hại cho da mắt, còn VN chỉ nhổ đơn thuần thôi, chả biết wax là j. Chính vì thế tớ mới bảo rằng có thể nhổ nhưng nên đắp làm nóg trước khi nhổ còn gì. Nhưng đại đa số khôg biết cách đó và nếu biết thì lười (sory cả nhà ) . Bọn T còn wax cả ở vùng nách nữa cơ chứ có nhổ đâu. Còn kem mà bạn nói bôi cho đỡ rát và đỏ ý. Tớ nghĩ nó còn tác dụng khác. Cậu thử ncứu xem nhé, và cho biết là loại j luôn(giá tiền nữa), để mọi ng còn tham khảo nhé. Cám ơn cậu .
  7. lovely_girlta

    lovely_girlta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.470
    Đã được thích:
    0
    Wax làm nóng lên thì giúp lúc giật ra dễ dàng hơn, với cả có thể là có tác dụng làm lỗ chân lông nở giật cho dễ và đỡ đau nữa, vì một lần giật nhiều như vậy kiểu gì cũng đau. Sáp dùng để wax nếu ra hàng thì cũng là một loại hết, cho body, arm, leg, face ( lip , eyebrow ), cái kem bôi sau khi giật xong thì ngoài cho đỡ rát và đỏ nó ko có tác dụng gì nữa đâu, nhất là wax quanh lip thì họ bôi cho dày lắm vì da chỗ này mỏng cực nhạy cảm. Bạn nào đi wax lông mày hay quanh mép chắc biết là làm xong kiểu gì da cũng đỏ lắm lắm. Với cả wax ở salon khác với wax dùng ở nhà ở độ nóng, wax ở salon bao giờ họ cũng heat nóng đến 1 nhiệt độ nhất định cho dễ làm ( đôi khi gặp phải người ít kinh nghiệm bạn có thể dễ dàng bị bỏng nữa ), riêng nhiệt độ nóng cũng làm vùng da bị đỏ lên nhiều rồi. Vùng nách và chân tay thì nhiều người wax , nhưng mà nhiều hơn là cạo. Bọn chúng nó cạo hàng ngày trong khi tắm, chứ đứng nhổ thì biết đến bao giờ.
    VN nhổ đơn thuần nhưng xét về bản chất cũng có khác gì đâu. Cũng là lấy hết lông ra khỏi lỗ chân lông thôi mà. Thay vì lấy nhiều sợi thì lấy từng sợi 1. Nhổ lông mày như tớ đã nói ở trên là dành cho người có lông mày tương đối đẹp có dáng sẵn, hay là đã wax một thời gian ngắn có một vài sợi mọc lên. Kể cả ấy đi ra hàng, mà lông mày ko cần làm nhiều họ cũng chỉ nhổ mà thôi, không wax đâu.
    Hơn nữa, cũng đâu có ai đang yên đang lành tự nhiên ngồi nhổ lông mày đâu, nhất là với người chưa động đến bao giờ, thường là nhổ sau khi shower lỗ chân lông nở ra, sau khi rửa mặt, hay ít ra cũng lấy khăn mặt nóng đắp lên rồi mới nhổ. Chứ còn ngồi buồn không có việc gì làm , tự nhiên lôi ra nhổ thì tớ thấy là 1 thói quen xấu, không nên.
    Vậy thôi, chúc các bạn làm đẹp không phải lo lắng

Chia sẻ trang này