1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm gì đây ? 8-3 rồi ? ..

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi con_chim_non, 03/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. con_chim_non

    con_chim_non Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/11/2003
    Bài viết:
    3.343
    Đã được thích:
    20
    Làm gì đây ? 8-3 rồi ? ..

    Hơi muộn nhưng còn hơn không , các bác sẽ làm gì vào 8-3 này , tặng gì cho bạn gái đây ?
    Riêng em , có ý kiến tham khảo cthế này , ai ủng hộ thì chung vui với em :
    - Hái những ngôi sao trên bầu trời xuống cho ai đó của mình ngắm .
    - Bẻ gãy mảnh trăng vàng cho em soi
    - Và tóm hết lại những tia nắng mặt trời cho em sưởi ấm khi trong lòng giá lạnh
    - Đưa em đi thăm các vì sao huyền bí
    - Tổ chức cho em tham quan dải ngân hà hùng vĩ
    - Gửi tặng em những bông hoa đẹp nhất
    - Và đem trái tim này nấu mì tôm cho em ăn .
  2. yeuemthattinh

    yeuemthattinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2003
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    Bắt con_chim_non cho em nghịch
    Giết người cho em uống máu
    Mua cho em một con chó để em tha hồ đánh đập
    Mua cho em một cái gối để hàng đêm khi em ngủ còn có cái để thấm nước miếng
    Đưa em đi một nơi mà chỉ có hai đứa để em tiện ra tay
    Mua một nọ năn nách để mỗi khi em ra ngoài với mình em còn có cái để dùng .
    Tặng em một sợi dây và dặn em mỗi khi di chơi với anh nhớ đeo vào để anh tiện dắt đi cho đỡ bị lạc .
    Tặng em một bó hoa to tướng rồi bắt em tối về nha bói hoa tình yêu cho hết bó hoa thì thôi .
    Hát cho em nghe một bản tình ca chia tay , hát hay hát dở thế nào cũng bắt em nghe bằng hết thì thôi .
    Đưa em ra Đồ Sơn bảo em anh muốn ngắm biển cùng em , ra đến nơi thì bảo anh hết hứng rồi minh đi về nhé .
    Rủ em đi uống rượu ăn thịt chó như rủ thằng bạn thân của mình đi , rượu vào rồi nhời ra cố gắng chửi bậy như khi nói chuyện gái gú với thằng bạn .
    Cuối cùng là té khẩn
  3. ca_rua_be

    ca_rua_be Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2004
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Bác chim_non ăn nói khoa học quá, bác nói gì cho thực tế 1 chút chứ, để cho chị em em, được mừng chút chứ !
    con bác yeuaithattinh khia, ăn nói như thế sao, chả đáng mặt nam nhi chút nào, ăn với nói như kẻ du thủ du thức ý, vớ vẩn !
  4. yeuemthattinh

    yeuemthattinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2003
    Bài viết:
    218
    Đã được thích:
    0
    biết ngay sẽ có kẻ bức xúc ,cô gì ơi ngoài đời mấy ai thế , du thử du thực cũng chẳng thế đâu , vu vẻ tí mà cứ ầm hết cả lên thế thì mất khách quá .
    Hết đùa bây giờ thật nhé :
    đầu tiên là mua hoa tặng mẹ trước rồi gái gú gì tính sau , nếu không ở gần mẹ thì gọi đt hỏi han nhu mọi ngày cũng được .
    Tiếp theo là mua hoa hoặc quà cho em nếu mới yêu nhau thì đếm ngày xem yêu được bao nhiêu ngày rồi thì mua bấy nhiêu bông hoa , nếu yêu lâu rồi thi đếm tháng cho đỡ tốn kém vậy . Nếu em nào không thích hoa mà chỉ thích những gì có giá trị ấy thì không cần cầu kì , tự tay làm qủa thiếp kiểu dáng hình một cái séc người ta dùng để thanh toán trên đó ghi tất cả những gì mình có giành cho em rồi kí phát .
    Tiếp theo nữa là đến mẹ của em , muốn yêu em được yên thân thì phải lấy lòng mẹ em mua hoa và thiệp chúc mừng là ổn rồi . Nếu tiện thể nói với cô vài ba câu chuyện than phiền về con gái cô và xin cô ít ý kiến giải quyết được thì tốt .
    Ngoài ra quà cáp thì vô cùng đủ loại tớ không biết nên xin chỉ nói thế thoai , em ca_rua_be con gì thắc mắc ko ?
  5. ngoclong80

    ngoclong80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Biết làm gì bây giờ không?
    Chúc tụng chứ còn gì nữa.
    Nhân ngày phụ nữ quốc tế, chúc tất cả chị em cô gì cùng các thím các mợ trên HPC nói riêng và HP nói chung, lúc nào cũng vui vẻ, tươi trẻ để cuộc sống thêm khoẻ. Chúc sắc đẹp của các chị đi lên, để các anh thấy phải rên (vì thèm khát). Chúc các cô, ác thím làm ăn phát đạt, tình vào thì như nước sông Đà, mà tình ra thì .... cũng vậy cho đời mộng mơ. (Cho tình đi và nhận tình về đó ạ).
    Còn chúc gì được nữa không?

Chia sẻ trang này