1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm gì để phát triển tiếp theo , em muốn lấy vợ rồi các bác ơi!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi nquoc, 04/09/2015.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. gacodoc

  gacodoc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/03/2011
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  16
  có khi nào 2 năm nửa mình sẻ giống anh này :(
 2. TrangLade

  TrangLade Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  15/06/2015
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  12
  Muốn lấy vợ thì nhích thôi bác sao phỉa xoắn nhỉ.:-p:-p:-p:-p:-p
 3. hoamai003

  hoamai003 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/07/2015
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  1
  Em cầm cưa cả năm nay rồi mà cây nó vẫn cứ trơ ra =))
 4. nquoc

  nquoc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/09/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  9
  Bác phán trên cả gần đúng, cực kỳ chính xác.
  Bác quả là CAO NHÂN.
  Em nhận ra solo với gái dạng này không ổn, mqh với gái bế tắc.
  Sau mọi chuyện, sau nhiều lần ủ mưu tính toán, gái đã rủ em đi chơi với đám vịt giời bạn thân của gái.
  Giờ tình trạng trên đã tạm thời chấm dứt,
  em đã và đang ...tiếp cận các vùng hậu phương của gái :)
 5. phoenix_px2002

  phoenix_px2002 Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  09/12/2004
  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  21
  chúc bạn thành công nhé hi hi
  Bổ sung ý bạn NBT đi chơi đông chủ yếu là những lần tổng kết và khá tốn kém,nên lâu lâu tổ chức thì được,thêm nữa bạn phải chú ý đến nhịp và chu kì, hi
  Lần cập nhật cuối: 28/03/2016
  nquoc thích bài này.
 6. nquoc

  nquoc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/09/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  9
  Bác NBT bị khóa rồi nhưng em cũng xin update tình hình, may mà bác đọc được thì cho em ít nhời. Các bác hay thăm cốc cũng tư vấn cho em thêm nhé:
  Em xin đi vòng vòng mấy mục thế này
  - QUà tặng: tết không tặng, 8/3 không, chỉ nhắn 1 tin duy nhất (gái đang ở cơ quan kô về), 14/2 không ( gái ốm, em quanh quẩn ở nhà chăm sóc gái); SN gái: phối hợp với thằng em gái (học ở xa) mua tặng 1 bánh ga tô, 2 đứa ăn; Vụ áo xống thì gái chắc thấy áo em cũ quá ( nói ra hơi bị ngại) mua tặng thằng em hẳn 2 áo :3
  - Gặp mặt: trong một tuần hai đứa chỉ gặp được các tối t6,t7,cn. Tuần vừa rồi có tình tiết như này các bác bôc thuốc cho em nhé!
  Từ thứ 2 đến t4 cứ cách ngày gái hoặc em nhắn 1 tin, thành thói quen rồi, nhưng kiểu xã giao thôi ( thời điểm này gái lạnh lùng lắm các bác ạ, mặc dù lịch sự với em nhưng coi em có cũng như không), sang t5 em chợt gác chân lên trán, nghĩ; sao mình không thử mất tích 3,4 ngày xem...với lại công việc nhiều, em quyết định không nhắn không gọi gì, từ thứ 5 đến tối thứ sáu. Tối t6 thì như thường lệ gái bỏ đi chơi với đám vịt giời, nên em nghĩ: bỏ không thèm nt hay gọi điện gì, mất công, vì kiểu gì gái cũng nói là nó bận;
  22h tồi thứ sáu gái bất ngờ nt hỏi có ốm đau hay mệt gì không sao anh không nt em thấy lo, rồi nhắn cho em 1 loạt trên zalo, em đọc nhưng không trả lời, máy tính chỉ báo là "đã nhận".
  Mọi chuyện bắt đầu từ đây, em kô trả lời tn.
  Sang sáng t7, mẹ g á i g ọ i 2 cuộc , em kô nhấc máy, đến cuộc thứ 3 em nhấc thì mẹ bảo sang nhà giúp ông bố làm tý việc, uhm em sang, nhưng sáng t7 gái kô có nhà (đi học thêm).
  Trưa em ở lại ăn cơm, thế nào gái về lúc đang ăn cơm, thấy em lại ngạc nhiên hỏi có vẻ trách móc, rằng điện thoại hỏng à?
  XOng hôm đấy em về, chả nói chuyện riêng với gái tý nào, coi gái có cũng như không, tối gái có đám cưới phải đi (kế hoạch từ tuần trước rồi: cô dâu chú rể là 1 cặp đúng tuồi của em và gái luôn), hẹn 20h sau đám cưới thì đi chơi với em....
  Tối hôm đó em ở nhà đợi đến 22h không thấy gái nt, gọi gì,,,,nghĩ là căng rồi, em vào FB, xóa cái đang hẹn hò với gái đi..... thì 22h30 g á i g ọ i, xin lỗi là đi cafe với đám bạn trong đám cưới về muộn, kể là có vừa qua chỗ trọ của em, đứng ở cổng, nhưng thấy muộn rồi nên thôi, không gọi em ra.
  Trong cuộc gọi đấy, em mới biết là tối t6 gái chả đi đâu cả, nghe ba mẹ gái nói là em sẽ sang nhà vào tối thứ 6 nên nó ngồi đợi em (hóa ra em nghĩ hơi oan cho nó về tối thứ 6 rồi); Để đỡ quê, lúc này em nói hết, bảo gái quá bận, làm cả tuần kô gặp, được 3 ngày cuối tuần mà lí do này kia, thì thôi giải tán luôn chứ vớt vát gì nữa.... nghĩ chán chán thế nào, em mới bảo thôi sang Chủ nhật kô cần gặp mặt gì đâu, không cần vớt vát 1 tuần đã HỎNG BÉT rồi đâu, và nói là em xóa Quan Hệ FB rồi.
  ....một lúc im lặng, gái nhất định đòi em sang nhà sáng Chủ Nhật để cùng cả nhà ăn sáng, kô sang là nó giận, và tối CN đi chơi riêng, sau lúc đó, em chủ động kết nối lại QH trên FB ( đúng là gà và non quá ).
  Sáng CN, vẫn tâm lý bi quan, em nt bảo là thôi kô ăn sáng gì đâu....thì g á i g ọ i lại ngay, bảo sang luôn, mọi người đang đợi....

  Tối CN đi chơi thì chưa bao giờ gái nhiệt tình ôm hôn các kiểu và kể chuyện tâm sự như vậy (trước toàn em chủ động và gái toàn đòi về sớm hoặc kô cho ôm hôn)
  sang thứ 2 và cả tuần từ t2 đến t5 gái hoặc em thay nhau gọi liên tục hàng tối chứ không nhắn tin như trước, cứ 1 người chủ động nt thì người kia nhận được là gọi lại liền, có vẻ rất nhiệt tình, kể đủ chuyện, kể cả chuyện mấy thằng tán gái này nọ và gái công khai mối QH với em...Gái hẹn em tối nay (t6) lại đi chơi riêng (em hỏi đám bạn của gái đâu rồi thì gái lấy lí do là đám vịt giời của gái bận này nọ, bla bla...).

  Ca này sao hả các bác, có vẻ là nhiều tình tiết em thể hiện mình gà quá, mà kết quả lại có chiều hướng tích cực??? Nên xác định làm gì tiếp theo ở mối quan hệ này?
  phoenix_px2002 thích bài này.
 7. Queen_Bridal_Studio

  Queen_Bridal_Studio Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/03/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  1
  Bác muốn lấy vợ thì quyết luôn đi ạ, sống độc thân nhiều khi cũng chán lắm á. Có vợ rồi bác sẽ phải thay đổi nhiều thứ lắm ý. :D :D Chúc bác lấy đc vợ xinh sinh ra những đứa con ngoan.
 8. nquoc

  nquoc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/09/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  9
  Hì, bác nóng tính quá.
  Tình hình xoay chuyển liên tùng tục bác ạ. Không biết có bền vững được không...
  Thôi cứ coi như em kể câu chuyện thực tế em đang trải qua các bác đọc giải trí cho vui :)
  _Veo_Veo_______ thích bài này.
 9. nquoc

  nquoc Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  02/09/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  9
  Tình hình em cũng trình bày, ý định, kế hoạch với gái nhà em, cuối năm cưới!!!
  Gái xuôi, ông già gái chưa rõ vụ này, vậy nên hôm trước đi nhậu (trong đó có em) đã thẳng thừng trước bàn dân thiên hạ đặt dấu hỏi cho em về kế hoạch cưới xin của 2 đứa.

  Tự nhiên hôm nay mẹ gái lại có ý nên tìm hiểu thêm, sợ hai đứa không hiểu nhau... em quan ngại quá.
  em năm nay cũng đã đầu 3,mẹ em nhắc suốt (thằng em zai còi to đã cho vượt rồi) chuyện chờ đợi càng làm cản trở công việc cá nhân, ăn xong suốt ngày lo nghĩ chuyện tình cảm em không muốn...
  Vậy có nên dừng lại, im cmn luôn một thời gian khôngđề cập đến cưới xin nữa không hả các bác, xem thái độ gd gái như thế nào?
  . XL các bác em bức xúc nhất chuyện phụ nữ hơi tý ngập ngừng cản trở,
  người ta bảo cưới vợ cưới liền tay,
  lừng chừng có khi giải tán hai bên vui vẻ ra về cho khỏe :(

Chia sẻ trang này