1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm gì khi gặp tình địch??

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi hoibihay, 21/04/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nokia8910i

    Nokia8910i Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    1.524
    Đã được thích:
    0
    Ối roài..Đem người yêu ra so sánh với của bọ...Hay đấy..Thế thì chúc người yêu bạn sớm đá bạn...KeKe..
    Nhiều khi thấy lòng buồn... Ta ngỡ như đời sẽ không còn nghe nụ cười
  2. antichrixt

    antichrixt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/03/2003
    Bài viết:
    6.544
    Đã được thích:
    0
    tẩn nhau chẳng hoá ra mình bằng nó à, việc gì phải tự hạ thấp mình như thế chứ
    I can see the pain living in your eyes, and I know how hard you try... You deserve to have so much more...
  3. bluetears84

    bluetears84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/12/2002
    Bài viết:
    1.670
    Đã được thích:
    0
    Tẩn nó bẩn tay!! Quân tử không chơi động thủ! Hỏi nó xem mua axit (nguyên chất) ở đâu thì rẻ! hehe
  4. sonkhongham

    sonkhongham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    em ha! thay tinh dich cua em thi em mung lam , em von coi coc ma , tu dung co nguoi chai se cai su met nhoc cua em la em mung lam . luc day em cam on dich thu nua ay chu , phai biet chia se niem vui cho moi nguoi chu!


    thaison
  5. Bloodsckingbat

    Bloodsckingbat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    597
    Đã được thích:
    0
    Tình địch à? Mình chua từng gặp phải tay tình địch nào thì phải. Mà nếu có cũng chẳng sao vì em yêu mình chứ yêu hắn đâu mà phải lo.

    ~~~Nothing's gonna change my love for Thuỷ ~~~

  6. hungdo3d

    hungdo3d Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    1.358
    Đã được thích:
    0
    Chẳng biết thế nào mà khi tôi gặp tình địch lại im tiếng đến thế. hii
    Nói đùa tí thôi chứ tôi đã gặp tình địch bao giờ dâu. Nhưng có một chuyện mà tôi đi cùng thằng bạn và gặp tình địch của bạn. Thế là các chiêu thức tung ra bằng hết. Cứ nâng nó lên thật cao rồi thỉnh thoảng lại cho nó tự bay xuống. Có làm sao không thì tôi không biết. Nhưng nếu không fair play và hơn người ta cái đầu, khoản ăn nói thì đúng là khó lắm. Còn biện pháp mạnh chỉ áp dụng khi mình thiểu năng không đủ khả năng cạnh tranh một cách vô tư và công bằng.
    hungdo
  7. hoibihay

    hoibihay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2003
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Các bác nhẹ nhàng và hiền quá,em là em tẩn luôn đấy,to như Lý Đức cũng tẩn bây giờ trồng răng cũng rẻ lắm các bác à,không phải lo,đi bộ này ta trồng bộ khác.
    Bạn trưởng thành thực sự vào ngày đầu tiên bạn cười chính mình.
  8. Ga`_CoN

    Ga`_CoN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2003
    Bài viết:
    4.059
    Đã được thích:
    0
    Đọc chủ đề này, Gà con lại nghĩ đến bạn_ 1 tình địch có khá nhiều lợi thế để đến với anh. Nhưng điều đó cũng chẳng làm Gà con lo lắng hay mất tự tin. Ngược lại, chính sự tự tin đó đã khiến Gà con cảm nhận được niềm hạnh phúc trong tình yêu với anh. Khác hẳn với Gà con, bạn có lẽ xinh hơn gà con, bạn có lẽ học giỏi hơn Gà con và lợi thế lớn nhất của bạn là bạn được gia đình anh vô cùng yêu quý và nhà bạn ngay sát cạnh nhà anh. Trong khi đó, Gà con chưa 1 lần được biết đến ba mẹ anh, cũng chưa 1 lần biết nhà anh ở đâu. Bạn và Gà con lúc đầu có chat với nhau, bạn khiêu khích gà con( chắc nhằm để tạo ra sự chán nản đối với gà con) nhưng ngược lại, gà con càng tự tin hơn. Những lần như vậy, gà con đều kể với anh. gà con làm vậy vì gà con muốn xem thái độ của anh, còn bạn, gà con chẳng quan tâm mấy. Cho đến nhiều lần, bạn chửi rủa gà con sau lưng, chửi rủa những người con gái Hà Nội như Gà con thì Gà con ko thể ngồi yên được. Gà con đã nói lại bạn, nói lại những gì bạn đang vơ đũa cả nắm và ko biết mình đang làm gì. Bạn nói bạn ghét tất cả những người con gái mà anh yêu và bạn cũng rất tự tin khi nói rằng hôn nhân xong mới có thể có tình yêu , quy luật hơi trái với quan điểm của Gà con hì. Bạn cũng vui tính thật đó. Nhiều lần như vậy, bạn đã nói lời giải hoà, bạn tâm sự và Gà con chỉ còn biết tâm sự với bạn như 1 người bạn của mình . Gà con bật cười khi bạn nói với Gà con rằng sau này Gà con làm vợ cả của anh, thì cho phép bạn làm vợ lẽ nhé. Gà con đã bảo là ko, bạn kêu gà con ky bo tham lam hihihi Lúc đó chúng mình nói chuyện như trẻ con vậy. Gà con nghĩ rằng 1 người con gái xinh xắn và thông minh như bạn, chắc chắn 1 ngày nào đó sẽ có 1 người đến với bạn bằng 1 tình yêu chân thành,sẽ mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc hơn là anh ấy bới anh ấy đã thuộc về Gà con hì hì
    Tình bạn tươi thắm như hoa. Tình bạn là một bài ca yêu đời. Friendship means 4ever
  9. Prince-of-Percia

    Prince-of-Percia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2001
    Bài viết:
    3.136
    Đã được thích:
    0
    Điều sai lầm nhất trên đời là không dám chấp nhận tình cảm của người mình tưởng như không yêu....để rồi đến khi người đó có người khác thì mình mới thấy mất mát.
    Chán quá đi mất....nhưng khi đối diện với tình địch thì đành phải vui vẻ hoà nhã thôi....mong rằng người mình yêu thật hạnh phúc thì mình cũng sẽ hạnh phúc
    Có một người vẫn yêu một ngưòi, vẫn đợi chờ dẫu cho ngưòi ấy không về.
  10. quachtinhvn

    quachtinhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2003
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    thật là dễ hiểu không biết làm gì thật sao ? Đánh cho nó một trận chứ còn đời gì nữa .

Chia sẻ trang này