1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm khoai lang tan ngay trong miệng

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi aztech2017, 27/11/2017.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. aztech2017

    aztech2017 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2017
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    4 củ khoang lang

    2 muỗng bột gạo

    1 muỗng bột mì

    2 muỗng bột chiên giòn

    1 chén nước nhỏ

    ð Lưu ý: Bạn nên chọn khoai lang mật, ruột vàng và vỏ tím như vậy sẽ ngon ngọt hơn khi chế biến khoai lang chiên.

    Cách làm

    Bước 1: Sơ chế khoai lang

    Khoai mua về, rửa sạch và cắt khúc cho vừa ăn. Sau đó, bạn ngâm khoai đã cắt vào nước muối pha loãng cho đến khi khoai ra hết nhựa, đồng thời giúp cho khoai không bị thâm.

    Bước 2: Pha chế bột chiên

    Bạn lấy một cái bát nhỏ, cho bột mì, bột gạo và bột chiên giòn khoai vào rồi từ từ đổ nước vào một ít sao cho hỗn hợp sệt lại.

    Bước 3: Chiên khoai lang

    Bạn cho khoai lang nhúng vào hỗn hợp sao cho bột phủ hết miếng khoai. Bật bếp cho dầu vào và chờ nóng. Khi dầu sôi thì bạn cho khoai lang đã nhúng bột chiên giòn khoai vào. Khi khoai chín vàng, bạn vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo dầu.

    Hãy làm cho chiều đông ấm lại bằng cách làm bột chiên giòn khoai lang nóng hổi.
    => Tham khảo thêm bột phô mai tại https://alonguyenlieu.com/bot-pho-mai
  2. thienthantocdo

    thienthantocdo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/08/2014
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    2
    ngon quá đi, mình thích nhất khoai
  3. aztech2017

    aztech2017 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2017
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    bột chiên giòn khoai của alonguyenlieu không chỉ đảm bảo uy tín, chất lượng mà giá còn lại rẻ được chứng nhận của bột y tế cho phép lưu hành.

    => truy cập link
    alonguyenlieu.com/bot-chien-gion-khoai

Chia sẻ trang này