1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm lại chóp mới cho đỉnh Phanxipăng

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi chim_lac_viet, 09/01/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. postman98

    postman98 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    953
    Đã được thích:
    0
    Mong rằng về thủ tục hành chính suôn sẻ đến phút cuối và chúc cho những người đứng ra trực tiếp gánh vác việc này hoàn thành sứ mệnh.
    Theo như nội dung tổng hợp trong bài của bác tabalo, tiến độ triển khai đã rõ ràng. Vậy thời gian để ủng hộ vật chất lẫn tinh thần cho quá trình làm cái chóp mới không còn nhiều.
    Bên lề: Xem hình cái chóp cũ đc upload bên trên đẹp, sắc gọn, khỏe khắn thật
  2. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Theo ý kiến của một số người đã ủng hộ không muốn đưa tên ủng hộ lên, chỉ ghi tên nhóm. Vậy, Chim xin post lại như sau:
    Số tiền ủng hộ hiện nay:
    FanLove: 2.050K
    tabalo: 180K
    postman98: 150K .
    moctui: 200.000
    Được chim_lac_viet sửa chữa / chuyển vào 10:41 ngày 16/01/2008
    Được chim_lac_viet sửa chữa / chuyển vào 16:59 ngày 16/01/2008
  3. xxincluxx

    xxincluxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Bài viết:
    731
    Đã được thích:
    0
    cậu nghĩ gì thì kệ m...cậu. Tôi chỉ viết suy nghĩ của tôi thôi.
  4. tranganhjcs

    tranganhjcs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    xin sẵn sàng. và em xin 1 chan lon ton luôn
  5. tranganhjcs

    tranganhjcs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    Béo vẫn là Béo mà, viết thì viết thế thôi chứ kiểu gì béo chẳng tham ra, béo nhỉ; anh vẫn nghĩ về béo như mọi khi thôi!
  6. Moc_tui

    Moc_tui Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/05/2002
    Bài viết:
    555
    Đã được thích:
    0

    @tranganhjcs
    Hic! Đang thiếu chân lon ton đây!... Sáng mai 16/1. mời bác qua 35 Lê Đại Hành nhậm chức.... Cà Fê Lân! 8h-8h30 nhá!
    Ai rảnh rỗi thì qua ạ!
    @ cả nhà !
    Bổ xung thêm về yếu tố kỹ thuật, cái gọi là chống Sét:
    - Cái chóp cụt bốn mặt của Cục Bản đồ có cái Cục Chiện Đồng ở giữa sao ko bị Sét đánh tan tành nhỉ....có nghĩa là Sét ứ làm gì đc đỉnh Fan bằng Kim loại?!?!
    - Hôm nay Moc_tui đi khảo giá Inox 3mm ngoài thị trường địa điểm cạnh bến xe Kim Mã.
    + thép inox 201: mua cả tấm của Tiến Đạt : 34k/kg. Mua lẻ theo Kích thước yêu cầu : 50-55k/kg tuỳ chủ hàng.
    Thép 202 : ko có.
    + Thép 304 mua lẻ theo Kích Thước yêu cầu : 95k/kg.
    + qua đó, Moc_tui quyết định dùng 304, bởi vì nhìn cái giá nó chênh 1 vực nên kóc tin tưởng 201 là bền về tính chống gỉ, nhất là mối hàn ( là nơi dễ sinh ra nhiều gỉ nhất khi trải qua Nhiệt do mối hàn gây lên)
    +Để mua đung 304, ko bị nhầm là 201 ( ngoài kiểm tra về cảm quang - 201 và 304 nhìn bề ngoài gần giống nhau, soi kỹ hơn có sự khác biệt- và cảm tính) Moc_tui sẽ sử dụng phương pháp Điện hoá để kiểm tra chất lượng hàng , dùng nó để mặc cả với Chủ hàng sẽ dự định mua! Mục đích chính là đảm bảo hàng có chất lượng như mong đợi của các thành viên tham gia đóng góp.
    + Moc_tui chân thành mời những thành viên nào có chút chút kiên thức và giá cả Inox tư vấn thêm.
    Ti...sư mấy cái thèng bán inox..thật giả vàng thau lẫn lộn!
  7. tranganhjcs

    tranganhjcs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2007
    Bài viết:
    1.370
    Đã được thích:
    0
    hôm nay là 16 rồi mà??????????? giờ đã 21h25'''' rồi, [r39)
    Nhóm cũng muốn đóng góp chút, chẳng có số Điện thoại của ai để tiện liên hệ cả> 0975188191. BTC ới cho em giup 1 cái để tiện liên lạc nhé, cảm ơn các bác
    Được tranganhjcs sửa chữa / chuyển vào 07:28 ngày 17/01/2008
  8. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    bác moctui nhầm đấy. Sáng 17 cơ. Chim hẹn để giao số tiền đã thu được cho anh tabalo, bác moctui để đi mua nguyên vật liệu chế tạo chóp ngay. Trên VQG HLS đã thống nhất trên cả 3 mặt chóp chỉ có ngôi sao 5 cánh, chữ FANSIPAN và độ cao 3143M.
    Bạn cố gắng thu xếp ra nhé.
  9. chim_lac_viet

    chim_lac_viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    1.037
    Đã được thích:
    1
    Tối hôm qua, Cty du lịch ĐƯờng mòn Miền núi ở 9 Hoàng Diệu, Sa Pa, Lào Cai; gọi điện thoại cho Chim cam kết ủng hộ 500K bằng tiền mặt. Và không đòi hỏi phải ghi tên lên chóp hay lên bảng gì cả. Họ còn nói là họ biết được do GĐ VQG HLS đã triệu tập họp các đơn vị trên đó có kế hoạch bảo vệ chóp mới.
    Có 2 PV của báo Vietnamnews cũng gọi điện cam kết ủng hộ mỗi người 100K.
  10. giang_a11

    giang_a11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/06/2004
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    Nếu ngày nghỉ các bác gặp nhau bàn chiện thì e xung phong đi, có việc gì em làm được em sẽ làm mấy! Chứ hôm nay giữa chừng giữa buổi thì e chịu!
    Mùng 7 tết em dẫn đoàn leo Fan, hy vọng sẽ nhìn thấy chóp mới

Chia sẻ trang này