1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm loại thạch này ntn ??

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi maianhvn, 23/12/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. maianhvn

    maianhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2007
    Bài viết:
    2.804
    Đã được thích:
    0
    làm loại thạch này ntn ??

    e k mua loại bột, mà mua loại thạch này. HUHU mỗi tội hướng dẫn sử sụng nó k rõ lém. Sợi nó dài, trong, mảnh như miến. Còn 1 loại nữa nó mảnh như lá, hình chữ nhật màu vàng trong cũng để làm thạch e cũng k biết dùng nốt. Mua trên 66 Pà Triệu nó k có loại bột
  2. legnaelttil

    legnaelttil Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2008
    Bài viết:
    584
    Đã được thích:
    0
    Bác ra hàng bán thạch hỏi í
  3. thichmod

    thichmod Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2007
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Đổ nước nấu sôi bỏ vào khuấy đều
  4. gunboy_1907

    gunboy_1907 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2006
    Bài viết:
    378
    Đã được thích:
    0
    cài bàc mua hì?nh như là? galentin, bàc lĂn kenh14.vn mà? xem, ơ? 'ò hò hướng dĂfn là?m mẮy thĂ? loài bành kèo nà?y nhiĂ?u lf́m
  5. yoshiha

    yoshiha Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/04/2007
    Bài viết:
    1.850
    Đã được thích:
    0
    Đấy là lá Galetine ạh, Em thì chỉ hay dùng để làm bánh thôi Lá này ngâm trong nước lạnh vài phút cho mềm rồi cho nước vào đun lên là được ạh
  6. linh_hathanh

    linh_hathanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    619
    Đã được thích:
    0
    2 loại này đều là gelatine để làm bánh mà bạn. Nếu muốn làm thạch thì bạn ra siêu thị mua hộp rau câu pha sẵn hoặc bột bánh flan. Về chỉ việc đun nước sôi, đổ bột thạch vào, quấy đều, đun sôi, đổ ra cốc là dc
  7. twoinone

    twoinone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/02/2008
    Bài viết:
    509
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn ko làm bánh thì có thể sử dụng khi làm thịt đông. Cho một tẹo thôi thì dù trời có nóng vẫn có tác dụng rõ rệt. Hoặc sử dụng làm pate cũng hay. Cho một ít vào pate có thể giảm lượng mỡ hay bì vốn có tác dụng làm cứng pate, mà cách làm cũng đơn giản nữa.

Chia sẻ trang này