1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm người chồng chung thuỷ tuyệt đối? Thật khó quá !

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi humde, 02/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. elegant

    elegant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Cô này hay thật, việc tôi ngậm miệng hay không cô có quyền gì mà ra lệnh? Thế nào là bậy? Liên quan đến/nói về cơ quan sinh dục/******** (f...k) là bậy hay sao? Nếu vậy, chắc chắn là cô bậy lắm đó nha! Nếu vậy, chắc chắn là cô bậy hơn rất nhiều người vào diễn đàn này, trong đó có tôi.
    Lại nữa, muốn biết của tôi đủ 10 cm ko hả? Sao chơ chẽn quá xá vậy ta? Không những đủ, mà dư nhiều lắm! Thích rồi phải không? Như thế đã đủ để f..k hết chỗ này đến f..k chỗ khác như cô nói chưa?
  2. nhatquoc

    nhatquoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    981
    Đã được thích:
    0
    Một câu hỏi hết sức khiêu khích....
    10 cm thì đi ngoại tình làm gì cho mất công phụ nữ phải mặc lại áo bác gái ơi....
  3. wildpony

    wildpony Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2004
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Sở dĩ tôi hỏi cậu câu hỏi này vì tôi thấy cậu khoe cậu biết "f...k", có vẻ như đây là từ tiếng Anh duy nhất mà cậu học được, hay cái đầu của cậu nhỏ quá đến độ có học nhiều thứ khác mà duy chỉ có từ này được lưu lại ? Hơn nữa tôi thấy cậu rất hỗn, cậu chửi đổng những người phụ nữ làm việc ở văn phòng là đĩ điếm này nọ. Cậu đã kém thông minh, lại còn tài nói mò, cho cậu biết đi karaoke hay massage chưa bao giờ là sở thích của chồng tôi cả, cũng như tôi không làm việc ở office gì hết. Cậu không thể biện luận cho mình mà không cần phải xen vào đời tư người khác theo kiểu cùn quèn và nhỏ nhen hơn cả đàn bà được à ? Cẩn thận không các chị gái khác bực mình nhẩy vào là cậu te tua ra tóp mỡ ngay à.
    Thêm chút thông tin cho cậu : hơn 10 cm chưa được coi là "dư" đâu nhé, size chuẩn là từ 13 tới 16 cm . Bác Nhatquoc nói rất hay, nếu chỉ có 10 cm thì đừng mang ra mà khoe làm gì cho tủi thân với đời.
  4. Global

    Global Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.677
    Đã được thích:
    0
    Bác elegant này tới số rồi .
  5. VoThangDau

    VoThangDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Chúc bác ấy sớm phiêu diêu miền cực lạc
  6. VoThangDau

    VoThangDau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2003
    Bài viết:
    295
    Đã được thích:
    0
    Oái, ................(sorry, xém té ghế )
    Tưởng làm chuyện gì khó khăn hoặc hay ho để chứng minh bản lĩnh đàn ông, chứ cái kiểu quan hệ lung tung thế này mà để chứng minh bản lĩnh đàn ông thì ??
    chán, chả buồn nói bác humde nhỉ
  7. TanNg

    TanNg Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2001
    Bài viết:
    1.444
    Đã được thích:
    0
    Hé hé, cô Wild nhắng phết.
  8. Thornbird

    Thornbird Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2004
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    Elegant còn mơ mộng về đàn ông VN quá nhỉ. Theo thống kê của VNN kia kìa, tỷ lệ đàn ông bồ bịch, trai gái lên tới 70%. Mà trên báo An Ninh Thế Giới, các đấng mày râu phản bác lại rằng, 70% chỉ là tỷ lệ thống kê dạng báo cáo, còn thực tế thì 90%. Thế này thì nghĩ sao nhỉ?
    Được thornbird sửa chữa / chuyển vào 00:35 ngày 05/10/2004
  9. 5plus1sense

    5plus1sense Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    1.235
    Đã được thích:
    1
    Thôi các chị em, ở đây chúng ta toàn người có học, rỗi đâu tranh luận với cái "type" ấy. hìhì
  10. elegant

    elegant Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Cô yên tâm đi, size của tôi còn hơn cả chuẩn cơ (vì tôi nói là dư nhiều lắm mà, khả năng đọc của cô hơi kém). Tuy không dài bằng mấy thằng da đen nhưng mà đủ làm cho cô sưng cổ họng sau mỗi lần ân ái. Nếu cô không tin, tôi sẽ cho thử, kẻo lại nói là tôi lên đây khoe khoang. Cô nên đổi nick từ wildpony sang wild&horny vì như vậy mới phản ánh hết bản chất thật của cô. Còn về học thức & kiến thức (trong đó có tiếng Anh) của tôi ra sao thì điều đó đâu có quan trọng vì kiến thức cao thấp không phải là điều tôi quan tâm.
    Nữa, tôi không chửi đổng những người Phụ Nữ làm văn phòng (ở đây chị em lưu ý). Cái này là do sự đọc hiểu nông cạn của cô nghĩ ra. Tôi chỉ chỉ ra một thực tế rằng Điếm có năm bảy đường điếm, trong đó có cả những cô làm văn phòng nữa. Còn những cô không nằm ngửa ra cho Boss "sinh hoạt" (vì tiền) thì tôi đâu có đề cập đến. Mà sao tôi lại không được nói như vậy? Chính cô cũng đề cập đến Massage, Karaoke tệ nạn kia mà. Chẳng lẽ những cô gái đó có nhân cách kém cô hay sao (chưa chắc đâu nhé)? Chẳng lẽ chỉ có cô được phê phán tệ nạn, được chỉ ra tệ nạn, được đặt đẳng cấp gái **** khác mình còn những người khác không được sao? Nếu có thì chỉ là trong trí tưởng tượng của cô thôi. Nữa nè, việc cô có là điếm văn phòng hay không, tôi đâu có đề cập đến. Tôi mới chỉ nói ra một cái chung thì cô đã ngay lập tức vơ lấy gán vào mình đó thôi. Chẳng phải là có tật thì tự nhiên mình mẩy giật lên bầt bật hay sao đó? Còn nữa, tôi không biện luận cho mình mà là thảo luận những điều cô nói. Ví dụ như, cô nói rằng cô đi công tác xa nhiều lần, có nhiều người tán cô nhưng không có vấn đề gì. Thì đó, cô nói vậy, nhưng còn thực tế có anh chàng nào fu..k cô trong những lần đó không thì làm sao biết được. Chẳng lẽ cô lên đây nói ra tỷ mỷ về từng lần ra sao hay sao?
    Chị em lưu ý nhé, tôi nói là nói hiện tượng chung, mở rộng khái niệm ra thôi (vì người đời chỉ nhìn mấy động điếm, cửa hàng gội đầu, massage mới là đĩ điếm thôi). Chị nào chửi bới vì thấy điều tôi nói quá đúng thì chẳng qua là tự nhận mình thuộc loại tôi nói đến thôi. Chứ tôi không có gán cho ai trong cái topic này là điếm văn phòng đâu nhé.
    Được elegant sửa chữa / chuyển vào 06:18 ngày 05/10/2004

Chia sẻ trang này