1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm nộm

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi tuyetha_83, 14/03/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. codet

    codet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    1.130
    Đã được thích:
    0
    Chà, nghe có vẻ như rất khó nhằn. Thôi, hôm nào Linhevil thể hiện gái 3 đảm đang đeeee?.
  2. girl_ban_pho

    girl_ban_pho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ có thêm nộm củ đậu đó mọi người, thường là củ đậu-ngó sen-bắp chuối xanh ăn ngọt ngọt mà cũng dễ chấp nhận á
  3. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Món nộm rau muống này nên có thêm hoa chuối nữa thị rất ngon. Các bạn lưu ý là món nộm rau muống này ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào mắm tôm đấy.
    Bạn ơi, một quả chang chưa đủ đâu, nên có thêm khế. Vắt lấy nước cho vào nộm.
  4. buonlieutrai

    buonlieutrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2005
    Bài viết:
    53
    Đã được thích:
    0
    Nộm lưỡi lợn này:
    Lưỡi lợn mua về,chần qua nước sôi,cạo sạch,luộc chín tới.Thái thật mỏng,để ráo.
    Nưóc mắm,muối,pha với ớt,tỏi băm thật nhỏ,đường,chanh(giấm) ,chả pha cũng được,đổ thẳng vào lưỡi lợn bóp thật ngấm,để 30´,rau răm xắt rối thẩy vào,mình cho cả lá chanh xắt bé như ăn ốc ý,tả pí lù nhưng mà cũng hợp.Chén thôi
    Làm nộm với tai lợn cũng rưa rứa,như làm nộm chân gà ấy
  5. DuongTrungAnh

    DuongTrungAnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2003
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Nộm cần ruốc.
    Rau cần ta rửa sạch, cắt ngắn khoảng 4cm, rửa qua nước muối loãng, cho dấm (hoặc chanh) + đường + nước mắm + ớt + tỏi vào trộn sao cho có vị chua cay mặn ngọt vừa ăn. Xếp ra đĩa rồi rắc lên một ít ruốc thịt. Măm măm .. Cực dễ làm và cực ngon

Chia sẻ trang này