1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm ở Cty nước ngoài lương tệ quá nhưng mà làm ở Cty trong nước lương còn tệ hơn :((

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi camapvku, 07/01/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. camapvku

    camapvku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/05/2006
    Bài viết:
    633
    Đã được thích:
    0
    Làm ở Cty nước ngoài lương tệ quá nhưng mà làm ở Cty trong nước lương còn tệ hơn :((

    1 tháng được có hơn 1T thì em sống bằng gì bây giờ? Chán quá các bác ạ :((
  2. bau_keai

    bau_keai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/06/2006
    Bài viết:
    447
    Đã được thích:
    0
    lại 1 topic đau đầu cái vấn đề muôn thủa, em cũng đang chết đói đây
  3. ntcbk

    ntcbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/05/2006
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Lương công ty trong nước không thể sánh với công ty nuớc ngoài được ! Điều này là đương nhiên ! Công việc không năng động , nói đúng ra là rất bị động , thiếu sáng tạo !
    Cái " được " là gì ? Một công việc nhàn nhã , ổn định , lương không cao , có thể có " lậu" ....!
    Cái "mất ": Rất nhiều ! Nhất là trong tình hình hiện nay , sau khi đất nước ra nhập WTO , cơ hội làm việc là rất nhiều ! Nhu cầu của con người là rất nhiều ! Liệu có thể sống bằng mức lương = lương cơ bản X hệ số không ? Các cái mất khác , nhiều người thân với bạn và đi trước hẳn sẽ có lời khuyên thấu đáo , chính xác hơn !
    Theo mình , các công ty trong nước phải thay đổi để có thể san bằng được cái hố sâu về thu nhập và chất lượng công việc với các công ty nước ngoài ! còn người công nhân phải tự nâng mình nên để đáp ứng được yêu cầu mới của công việc ! Cứ làm mới mình đi ! Thu thập nhiều kinh nghiệm thực tế vào ! Sẽ tìm được công việc phù hợp với mình !
  4. saturdays

    saturdays Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2005
    Bài viết:
    1.552
    Đã được thích:
    0
    Mỗi năm học phí của em tính ra có trên dưới 100 đô Mỹ rẻ hơn học phí học Tiểu học và mẫu giáo của ối trường dân lập ở HN, đem so với học phí học Đh ở Tây mới thấy kinh hoàng. Thế mới thấy nhà nước bù lỗ cho hơi bị nhiều, thôi em không phụ nhà nước đâu, có khi cứ cho em về bộ kế hoạch đầu tư hoặc mấy ban bệ duyệt dự án làm để trả nợ nhà nước

Chia sẻ trang này