1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm ơn chỉ em cách bỏ anh người yêu hix :(

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi bucthutinhvn, 21/12/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    CHÍNH XÁC,nói là ÍCH KỈ thì đúng hơn.Thiếu sự dứt khoát vẫn muốn đó là cái bịch bông,cái thùng rác để mình chán thì mình gọi ra mà xả,mà làm j thì làm.CÒn ko thì lại vứt n`g ta,rồi hắt hủi ng` ta.
    Ít ra cũng đã có thời yêu nhau,đến cả bạn bè bt cũng ko có cách xả stress như thế.Đây như kiểu,đấm đá ng` ta bầm dập mặt mũi rồi lại tươi cuời mời mọc rồi lại đấm đá đánh tiếp.Rồi bây h là chạy làng.
    Nói thật tớ ko thix kiểu như bạn,1 khi ko thix rồi,ko còn tcảm rồi,thì dứt đi,đừng luôn mồm nói muốn chia tay nhưng mà vẫn muốn níu.Chẳng qua bây h chưa có 1 ai để bạn có thể tâm sự (hoặc ko ai đủ để nghe than vãn,chán chừong của bạn) thì bạn lại tìm đến anh í.
    Đừng có nửa này nửa nọ,bỏ thì thương vương thì tội.Cả 2 n`g này đều yếu đuối,đều vì mình thôi,cả anh n`g yêu kia nữa,muốn n`g yêu mình hp thì nên chấp nhận,còn bạn này thì vẫn muốn nhỡ mất thì mất cái thùng rác chia sẻ,nhưng là của nhau thì ko đc.
    ÍCH KỈ nhắm!
  2. bucthutinhvn

    bucthutinhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Về việc một vài bạn cho rằng mình ích kỷ, mình chưa muốn nói là đúng hay sai, nhưng giờ mình hiểu ra là một vài hành động của mình đã vô tình làm khổ anh ấy, mình xin rút kinh nghiệm, sẽ ngay lập tức không có hành động nào làm anh ấy để anh ấy phải khổ cả, vì anh ấy khổ mình cũng chẳng vui vẻ gì. Mình muốn anh ấy đón nhận mọi việc thật nhẹ nhõm.
    Còn về việc một vài bạn nói mình coi anh ấy như cái thùng rác, hic, các bạn nói mình ích kỷ thì mình sẽ sửa, chứ đừng nói về suy nghĩ của mình đối với anh ấy như vậy bởi nó không phải là sự thật, nghe tim nó đau nhói ý :( hix. Dù sao mình cũng rất cám ơn những ý kiến của các bạn :(.
  3. bucthutinhvn

    bucthutinhvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Dạ em cám ơn anh. Em không quan tâm đến suy nghĩ của người khác về em trong vấn đề này hay hình ảnh của em trong mắt mọi người khi em chia tay anh ấy lắm, điều em quan tâm là suy nghĩ của chính anh ấy về vấn đề này thôi ạ.
    Được bucthutinhvn sửa chữa / chuyển vào 13:49 ngày 22/12/2008
  4. rio2021

    rio2021 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2008
    Bài viết:
    623
    Đã được thích:
    0
    k nên luận bàn nhiều về con ng chủ topic ở đây,lạc đề
    nói chung là bạn đã quyết làm thì nên làm triệt để,đừng để anh í nuôi hy vọng với 1 ng đã k còn yêu mình,như thế còn khổ cho anh í hơn
    mà tiện xem luôn vụ trăng sao thế nào nhở
  5. emyeulacuoi

    emyeulacuoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2007
    Bài viết:
    1.516
    Đã được thích:
    0
    Vàng vàng, thế mà bảo là thẳng thắn á, ĐIÊU , HÀI và GIẢ DỐI ko NGỬI nổi:
    Cái kiểu nhân đạo dởm đời " LỖI TẠI EM" sao ko thẳng thắn tới mức " LỖI TẠI MÀY ĐÃ KO LÀM TAO YÊU MÀY HƠN TRƯỚC..hoặc là...LỖI TẠI EM ĐÃ THÍCH THẰNG KHÁC MẤT RỒI.."
    Ko hợp lại càng là lý do VỚ VẨN nhất mà rất nhiều đứa DÙNG ( mình đã từng nói ). Biết thế quái nào mà hợp, yêu và lấy nhau đến sắp xuống lỗ vẫn chưa hiểu hết nhau. Có đôi lại phát biểu: Chúng tôi khác nhau, nhưng lại BÙ TRỪ nhau. Vậy thế quái nào là HỢP.
    Anh hãy đi tìm cô khác: Tưởng là dễ à, nếu có thể : TAO ĐÃ KO LÈO NHÈO với mày. Thích thì nói yêu , o thích nữa thì MỐI cho đứa khác, việc đó để tao lo ko phải việc của mày. Việc của mày là giải thích tại sao mày muốn bỏ tao.
    Thực tế bạn chủ topic có nói: Là bạn cảm thấy o thích ko còn yêu nên muốn chia tay, tốt nhất nên nói sự thật như thế và chỉ như thế, Đã thấy o còn yêu : Thẳng thắn nói chuyện, ngắn gọn mà rõ ràng, nhẹ nhàng mà rứt khoát. Đừng ĐẠO ĐỨC GIẢ.
    Cái gì mà ai làm khổ ai, chỉ có tự mình làm khổ mình mà thôi, rõ thế mà o chịu hiểu.
    Chỉ thấy vô lý KHÚC đó thôi, còn lại OK.
  6. tigerfire86

    tigerfire86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2002
    Bài viết:
    5.215
    Đã được thích:
    0
    KO phải bàn luận nhiều mà là để cho bạn chủ topic nghĩ cho n`g ta mà dứt khoát ra 1 chút.Khi mà bản thân mình tư tưởng còn chưa thông thì có khuyên j đi chăng nữa thì cũng rối như canh hẹ thôi.
  7. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Bạn emyeulacuoi suy luận vội rồi:
    ĐÚNG như bạn nói, biết thế nào là hợp, dù chung sống bao lâu đi nữa.
    Nhưng từ đó bạn suy ra là Với người mới quen thì làm sao có thể dùng lý do không hợp để chia tay thì suy luận yếu.
    ĐÚNG là sống nhiều năm mà còn chưa hòa hợp nổi, chưa tin chắc là người cạnh mình có thực sự hợp với mình không, nhưng để biết ai không hợp với mình thì không cần thử nghiệm mấy chục năm thế đâu. Lý do chia tay vì ''không phù hợp'' là hoàn toàn logic, không có gì là láo toét cả. (Trừ trường hợp giả bộ lấy lý do này ra.)
    Ghi chú: Hòa hợp không có nghĩa là giống nhau y hệt, còn có thể là bù trù nhau. Nhưng bù trừ kiểu một người hấp tấp thì một người điềm đạm, chứ không phải kiểu một ng không bao giờ chửi thề với một ng mở miệng là văng đ. văng l. Thế nên bạn emyeulacuoi nên hiểu chính xác sự bù trừ là bù trừ ở khía cạnh nào, chứ không phải cứ trái ngược ở bất kỳ khía cạnh nào thì cũng là bù trừ.
  8. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Khíp, rùng cả mình. Ko hiểu chị này có vấn đề gì thù mình hay sao mà phải ăn nói chanh chua hậm hực thế này
    Thẳng thắn là cái ý chốt "em ko còn yêu anh nữa, và anh ko nên liên lạc nữa". Còn hiền nhiên mấy câu kia em chỉ nói làm ví dụ, chứ em có phải chủ topic để mà biết có thật là "thấy có lỗi, anh đi tìm người khác ..." đâu.
    Tiếc cho chị nhỉ, hằn học câu chữ 2 dòng của em cố xỉa xói mà lại lạc đề .
    À, còn trong trường hợp, ai đó nói thế có phải đạo đức giả hay ko, thì còn tuỳ người nữa. Chị thì chắc chưa từng nói thế vì thật sự cũng nghĩ thế, nên trường hợp chị mà làm thế thì chính xác gọi là đạo đức giả đấy ạ ^^

    Được gwens83 sửa chữa / chuyển vào 19:54 ngày 22/12/2008
  9. ngoclucbao22486

    ngoclucbao22486 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Bạn nói là hết yêu rồi, muốn chia tay rồi, thì cách tốt nhất là dứt khoát thôi, đừng tìm cách này hay cách khác chả giải quyết j, chỉ hạ thấp bạn và hạ thấp anh ấy và làm cả hai mệt mỏi thôi.Anh ấy có thể đau khổ(và cũng sẽ qua thôi) nhưng sẽ không thể oán trách vì bạn lừa dối(quan điểm của tớ là sống trên đời quyết kô để người khác oán trách. Yêu nhau rồi mà chia tay thì "may mắn" lắm mới có cái kết thúc nhẹ nhàng,cực may mắn khi cả hai vẫn có thế làm bạn. Có nhiều thứ mà buộc mình phải chấp nhận thôi bạn ạ, rồi anh ấy sẽ hiểu, chỉ cần bạn tin rằng bạn đã làm đúng như tình cảm cũng như lý trí của bạn mách bảo. Nói cho anh ấy biết suy nghĩ của bạn, dấu chấm là dấu chấm, đừng để anh ấy nghĩ rằng đó là dấu ba chấm. Chúc bạn được thanh thản
  10. Zaingoan

    Zaingoan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2008
    Bài viết:
    1.486
    Đã được thích:
    0
    chia đc chưa
    chưa chia đc thì làm theo cách này
    down mấy cái phim *** về xem
    học mấy cái tư thế quái đản
    luyện tập thành thạo
    sau đó cho anh ý ăn mấy nhát
    có khi chỉ sau nhát đầu là chán
    ko thì vài lần với người "từng trải" anh ý cũng sợ vãi mật ra ý mà
    hoặc là cứ cho ăn đều đều
    rảnh là ăn
    ngày nào cũng ăn
    ăn mấy lần 1 ngày
    ngấy đến tận cổ ngay
    nhiều khi cuộc sống nó đơn giản lắm
    làm theo cách này
    bao giờ cần chỉ gọi điện lả lơi 1 tý
    anh ý vù đến ngay

Chia sẻ trang này