1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm pr với kinh phí còi???

Chủ đề trong 'PR' bởi buithuy126, 28/09/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. buithuy126

    buithuy126 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    làm pr với kinh phí còi???

    em đang phải lên kế hoạch pr cho sản phẩm nhưng mà kinh phí lại quá hạn hẹp. Em đang đau đầu quá! Các bác tư vấn cho e với!
  2. BigBroLinh

    BigBroLinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    2.722
    Đã được thích:
    1
    ---------------
    XIN THÊM KINH PHÍ!
    CÓ THẾ THÔI MÀ CŨNG ĐAU ĐẦU!
    NẾU XẾP NÓ KÊU NGHÈO KHỔ THÌ NÓI VỚI NÓ RẰNG....ĐỪNG LÀM NỮA! XONG NHÉ!
  3. buithuy126

    buithuy126 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    nếu vấn đề đơn giản thế thì đâu phải thế ni nhưng vấn đề là chỉ có vậy và không gì cả.
  4. bacthudo

    bacthudo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2007
    Bài viết:
    1.957
    Đã được thích:
    0
    em đang phải lên kế hoạch pr cho sản phẩm nhưng mà kinh phí lại quá hạn hẹp. Em đang đau đầu quá! Các bác tư vấn cho e với
  5. BBC2007

    BBC2007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    PR với báo chí và truyền hình là chỉ dành cho dân giàu. Con nhà nghèo có hàng tá cách khác để PR bác ạ.
    Bác muốn làm PR cho cty nghèo thì cũng phải có một điều kiện gì đấy bác mới có thể mau nổi tiếng được. PR đâu phải là công cụ vạn năng, chìa khoá của mọi vấn đề cho doanh nghiệp.
    Vấn đề của bác túm lại là có nhiều vấn đề lắm. Sản phẩm của bác có thích hợp với nhu cầu thị trường hay không. Có hợp gu, hợp khẩu vị hay không?, có phải là sản phẩm thời thượng hay không? có hay, có lạ hay không? túm lại là có ưu việt gì so với sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm có ưu việt gì trong việc phục vụ cuộc sống.
    Nói gì thì nói, PR bác vẫn cần MKT. Với bất kỳ một sản phẩm nào mang lại lợi ích cho người tiêu dùng thì đều bán được cả. kể cả sp ko mang lại lợi ích, hoặc lợi ích ko tương đương số tiền bỏ ra (kiểu bán hàng đa cấp ý)
    Chỉ cần bạn có niềm đam mê, thì kd sp nào cũng sẽ có cách để chiến thắng
  6. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Hế .... hế........Bỏ một ngàn từ ví ra để mang về nhà được một món đồ giá bán trên thị trường là 1 ngàn thì Sếp cần gì nhân viên. Nhân viên bọn ta có mỗi cái nhiệm vụ là bỏ công sức + chi ít tiền nhất ( hoặc MIỄN PHÍ thì càng hay )= hiệu quả Pro.
    Hình như bạn đang làm Blog cho công ty theo định hướng công sức + MIỄN PHÍ???
    Blog à....? Vấn đề là nếu nó nằm trong một chiến lược PR sáng suốt thì cũng tốt thôi......
  7. buithuy126

    buithuy126 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2007
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    e cũng đồng ý với bác về chuyện là pr tức là tiết kiệm chi phí,và e nhận thấy làm blog là một cách hay với nhữngc trường hợp nan giải như công ty e,nhưng vấn đề là làm pr thông qua blog là một xu hướng mới còn rất nhiều cái phải bàn,e mong các bác tư vấn giúp
  8. in85gp

    in85gp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    696
    Đã được thích:
    0
    chủ đề khá hấp dẫn mà không có ai bàn tiếp nhỉ
    Hay chỉ phù hợp với 9x thôi vậy
  9. ankjklj

    ankjklj Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    Nếu bác thực sự đâu đầu vấn đề đó thì em sẽ giúp bác giải quyết nó
    Bác quan tâm thì YM / skype nhé: vuhuong_259
    P: 097.789.5679
    Rất mong dc giúp đỡ và hợp tác với bác
  10. oh_mylove

    oh_mylove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2003
    Bài viết:
    618
    Đã được thích:
    0
    Như một bác nào đó nói PR không phải là công cụ vạn năng, rất nhiều người lầm tưởng PR và marketing, chưa đặt ra vấn đề kinh phí nhưng bạn phải đặt ra được mục đích và mục tiêu lựa mà muốn đạt được cho sản phẩm và doanh nghiệp của bạn, lựa chọn kênh thông tin và cân đối nguồn thu chi. PR thành công hay không thành công chưa hẳn liên quan đến vấn đề kinh phí mà có khi từ chính chiến lược marketing với những bước đi hợp lý,nếu bạn có thời gian mình hy vọng được tư vấn cụ thể,
    YM: luongcamha@yahoo.com
    tell : 5566 593 - 0987 585 155(Hà)

Chia sẻ trang này