1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm quen, chit chat, gossip ...!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ kỹ sư' bởi thuyenxaxu, 20/01/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. lan0303

    lan0303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    @ Small_Porcupine: OK! Anh đã liên lạc rồi, Bạn ấy đã chuyễn sang làm cho đơn vị khác (8 năm rồi còn gì ...!), Bạn ấy có nhận liên lạc tìm giúp Mình đó Em! Nhưng không chắc chắn lắm! Có lẽ Anh Em mình phải tính thêm hướng khác, ví dụ gần giống như Niên giám Thống kê, ... (vì yêu cầu là dữ liệu sơ cấp nên mình có thể bị thua vì những điều tế nhị đó Em à!)
    Mến!
  2. co_don_tren_mang

    co_don_tren_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Phân tích mổ xẻ xét đoán tương lai thành viên ảo qua mạng .
    Taiquai
    Nick Taiquai có khá nhiều thành viên trước đây đã rất thích những bài viết của người này rồi trong đó có Em .
    Cách nhìn nhận của người này em công nhận rất khách quan khi đứng giữa hai chiến tuyến tranh luận trong nhiều vấn đề khác nhau luôn đưa ra được ý kiến nhiều người lắng nghe nhất ( Cái khó nhất tring tính dân chủ ) .
    Nói chung em chỉ hợp nhất với Taiquai ở cái đặc tính muốn đi sâu tận cội rễ vấn đề chứ không muốn tìm hiểu một cách hời hợt cưỡi ngựa xem hoa . Nhưng với tính cách này rất dễ ảnh hưởng một mặt trái là quan trọng hoá vấn đề ..điều này nên tránh em nghĩ vậy ....là lời khuyên dành cho anh và cũng là cho em .
    Cambuon :
    Còn Cambuon khả năng thơ văn rất tốt , cho dù cách viết đặc trưng rất dễ nhận ra .Nhưng có chất nghệ sĩ trong người nên cũng hơi mắc một căn bệnh trầm trọng hoá vấn đề một cách thái quá vì tính cách con người khá nhạy cảm .
    Nếu Cambuon = Taiquai thì xin nhận của em một cái sự ngưỡng mộ thật lòng đấy .Vì dưới sự đánh giá nhận xét còn nông cạn của em .Người này không biết là Nam hay Nữ nhưng trình độ chắc rất giỏi , câu chữ cách viết sâu sắc cẩn thận thấu đáo hợp tình hợp lý .
    Nếu hai người này là một là con trai điều đầu tiên xin nhận của em một sự bái phục vì rất giỏi nhưng nếu người này có một chút lạnh lý trí chắc chắn tương lai vận mệnh sẽ lãnh đạo tốt lắm đây . Khi đã có cái nhìn toàn cục và nhận thức sâu sắc như vậy. Chỉ e rằng sống tình cảm quá , con trai như thế không được đâu nhé
    Trung Hiếu vốn dĩ đã khó lưỡng toàn huống chi là chuyện tình cảm nam nữ. Yếu lòng như thế này e chừng có giỏi cũng giống Ngô Phù Sai vì người đẹp mất nước
    Em tuỳ nghi phán xử ...Nhìn gương mặt thì khoảng 20 -25 tuổi tác thật nói không ai tin , chụp ảnh già hơn bên ngoài rất nhiều .Tính cách thất thường sớm nắng chiều mưa tối áp thấp nhiệt đới có lúc như đứa trẻ con có lúc như bà già ...
  3. levant57

    levant57 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    1.520
    Đã được thích:
    1
    Kính chào các bác, thời gian vừa qua em bận quá do chuyển tới nơi làm việc mới. Sắp tới có lẽ sẽ bận hơn vì dự án bắt đầu.
    Em chào các bác cho em ngược.
  4. co_don_tren_mang

    co_don_tren_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0

    Thế Box Mình đã đọc bài viết của Anh Thuyenxaxu viết giáo dục em bên Làm đẹp chưa ạ và để giữ vững thương hiệu Thuyenxaxu của mình ???

    linhk đây ạ ..cả nhà nghĩ sao về bài viết này ạ ?
    Nhưng em thấy anh Thuyenxaxu vẫn còn đàn ông hơn Taiquai = Cambuon =songtuong77 = lathu777 = scarlett1978 = giotlowen = alicia ...
    Ít ra đàn ông hơn một cái là anh Thuyenxaxu có một nick
    Sở dĩ em đã bảo không muốn truy cứu Ai là Ai nữa vì người đó em muốn đủ dũng cảm để tự nhận mình là ai , nếu không nhận thì đúng là kém mặt nam nhi cả nhà nhỉ ..xứng đáng kém hơn đàn bà hay ít nhất kém hơn Linhkhue .
    Với em thì có nhiều người phải ngượng lắm ngoài đời lẫn trên mạng .Vì cứ thử soi guơng lại mình mà xem có dám sống Thật với mình như Linhkhue hay không???
    http://www8.ttvnol.com/forum/lamdep/946255/trang-87.ttvn?v=0hqr3qgwrffmxqansf2p
    Cám ơn mod Cutie đã khóa giúp nick Linh Khuê . Anh khóa tiếp nick co_don_tren_mang này để giúp luôn em Linh Khuê nữa .
    LK ơi, anh muốn em "ngoan" . Hình như ai cũng muốn em ngoan cả . Anh biết em có rất nhiều nick . Nhưng em lớn rồi , em nên trưởng thanh hơn trong cách suy nghĩ .
    Chúc mừng sinh nhật em nhé . Anh mãi đến bây giờ mới đọc đuoc bài viết sinh nhật cúa em tren thread dính của box ky sư, nên bây gio mới biết . Chuc mung sinh nhật em . Chúc em năm mới thêm 1 tuổi , mọi chuyện đuoc như ý muốn . Và nhất là không cô đơn trên mạng (anh khóa nick giup em đó) .
    Nếu như nguoi ta bảo ...
    buoc qua ngưỡng tuổi 20 là con gái như bông hoa nở toàn diện bề ngoài , tức là hết tuổi xì tin (teen) . Thì buoc qua nguong tuổi 30, nguoi con gái cũng nở hoa toàn diện luôn bề trong , bề suy nghĩ vậy đó em . Em buớc qua tuổI 30 rồi, thì phải truong thành luôn trong suy nghĩ từ giờ đó nhé .
    Linh Khuê ơi,
    em nên chấm dứt chuyện tuong tuong nick nguoi này là nick nguoi kia . Dù cho có thật đi nữa, chuyện là chuyện của nguoi ta . Trừ phi nguoi ta nhận, còn nếu hông, em có thể email rieng hỏi nguoi ta . Nếu nguoi ta đã nói không là không thì em không nên dai dẳng nữa .
    Em cứ hết bảo láthu là song tuong, lại bảo cả 2 nguoi đó là anh . Có khi, thien hạ nói đùa cho vui . Nhung khi hông đúng thì họ ngưng ngay . Khi anh songtuong chọc em lá thu thì đúng that moi nguoi tò mò . Nhung khi anh đó đã viet bài serious chuyện ảnh với Lá thì moi nguoi dưng ngay . Chỉ trừ em thôi .
    Đã thế, em lại còn nhập nhằng anh với 1 nick nào đó mà em bảo la viet kieu nhung moi nguoi rất ghét ở các box khác . Nick nguyensaigon gì đó . Em cứ đóan mò suy dien anh là dung nick nguyensaigon gì gì đó . Anh chả bao gio đoc nhung bai post cua nhung nguoi đó . Đã hơn 1 lần, anh đã trả lời PM của em là anh chỉ dùng 1 nick này , là thôi mà em ?
    Linh Khuê biết không,
    Có nhiều khi, chuyện em suy dien, em tuong như không hại ai cả . Ngẫm lại xem . Cẩn thận có khi em giết nguoi bằng lời nói đó em . Thí dụ nhé . Thí dụ nick nào đó viết bài chống phá luat pháp của quê huong, viết ở mot dien đàn nào đó , rồi em lại mang anh vô, có phải là vô hình trung , em tạo rắc rối cho 1 nguoi là anh , nguoi quý mến em, đã từng binh vuc cho em đó sao . Em có thấy đó là ác không ?
    Anh biết em vô tình thôi ...
    Nhung LK ơi, vô tình hại nguoi, đó là mình châm chuoc cho nhung cô bé còn nhỏ . Tuổi đôi muoi còn có thể đuoc . Nhung em thì giờ 30 rồi nhé . Nhất là, ở các cô bé, anh giải thich tí xiu là họ hiểu ra ngay . Còn em ... Sao em cứ để nguoi khac phải buồn vậy em ?
    Em có biết là . Anh thỉnh thoảng buồn . Stress cong việc . Anh vô đây tâm sự . Em có thể xen vô . Anh rất hoan nghênh . Nhung tâm sự buồn của anh, em lại đi phân tích để nói anh là sống không logic ? sống không lo nguoi nghèo ect ???
    Em thật là quá đáng .
    Em biết anh là rất ton trọng em, 1 nguoi phụ nữ . Nhất la phụ nữ VN . Anh ton trọng em từ khi em còn là nick ngaythu_8 kìa . Anh chưa từng trải qua cuộc sống hon nhân bị gãy đổ như em, nhưng anh rất thông cảm . Vì vậy, dù có những thành viên khác cảnh báo anh, anh vẫn thông cảm cho em . Thông cảm mặt tâm lý bị xáo trộn vì chuyện riêng tư . Nên anh quý em . Vậy xin em tiep tục để anh quý mến em . Đừng viết nhung lời làm lòng anh khó chịu . Chac hẳn em còn nhớ, có lần nào đó mà khi em dùng nick ngaythu_8 viet bài trong box lam đẹp, nhung bị cô khác chê bai, anh đã nhẹ nhang viết bài giúp em khỏi bị bối rối khó xử chứ . Quý mến và tôn trọng em như vậy . Vậy mà sao, có luc em lại đi sang box khac mang nhưng lời nói xau anh sau lưng để quay lại, nói nhung lời nguoi khác bảo anh chỉ biết "ninh bợ" phu nữ ?
    Đáng buồn lắm đó nha em .
    That ra, trong box này, anh đối xử với thành viên nam cung như thành viên nữ . Thành vien của box, đóng góc cho box, là anh quý mến và giup đỡ tận tình .
    Em không biết đó thoi . Nhung khieu nại của các thanh viên nam, anh đều phuc vụ ngay lap tuc . Và thỉnh thoảng viet bài khuyến khích họ nữa cho box có đủ trai gái . Nhung chuyện đó, anh không cần phải viết cho em hiểu .
    Về nhung bài viết của các cô khác về em .
    Em xem, chỉ có em là hông thấy anh khó chịu trong lòng thôi . Chứ các cô khác trong box đều thấy cả . Họ chẳng đặng đừng nên mới lên tiếng giúp em ngoan đó . Vậy mà em lại gieo tiếng xấu cho họ là họ tranh nhau vì anh . Là đối thủ nặng ky chi đó . Em đang làm xấu đi cho phụ nữ, cô nào đó viết post, sao em vẫn chưa hiểu ra vây Linh KHue ?
    Anh viết bài này vì thấy sau khi mod cutie khoá bài em . Em lại viết bài trên với nick khác, tuy ngoan đó, nhung lại vẫn còn như ấm uc lắm vậy . Xin nhac lại, anh chỉ dùng 1 nick duy nhat, và anh đề nghị em nên ngừng chuyện suy diễn , em nhé .
    Có lẽ, em làm riết đến mức 1 số nguoi hông dám vô đây .
    Giá dụ cô Lá Thu có là cô scarlet đi nữa, cớ sao , em lại khiến nguoi ta bỏ đi vậy em ? Sao không vui vẻ với nhau ... Mà kỳ lắm, cái sự vui vẻ của em nó nhu giống em dấu sau đó 1 luỡi dao, để thỉnh thoảng móc méo nguoi ta vậy . Lá Thu với anh Song Tuong có sao thì sao cung kệ nguoi ta chứ . Mà thí dụ , sau nay, họ có hong thich nhau và yeu nguoi khác, em cung hong nen xen vô . Để cho nguoi ta sống em à ...
    Công bình mà nói , em quá ư là đa nghi .
    Và lại có vẻ không quan trọng mấy nhung luật về privacy, về rieng tư nua .
    Linh Khuê, em có biết, nhưng sự không biết và không quan trọng về luat privacy, em có thể làm nguoi khác bị rac rối chăng ?
    Thí dụ nhé . Em cho anh biết password của account em . Em bảo là vô đó đọc để thấy đuoc những nguoi khác nói xau anh sau lưng . Anh nói thẳng là anh khong vô và se khong bao giờ vô đâu . Anh không quan tâm .
    Đó khong chỉ là lich sự, anh còn giup chính em và anh nữa . Cho nguoi khac muợn password là phạm luật của ttvnol này đó em . Anh mà nhu em, có nguoi biet, họ se méc vô phòng nhan vien và anh sẽ bị khoá nick ngay . Đó là về luật, về lý đó em . Về tình, cung là sai bét . Anh vô account em làm chi ? Neu vô , anh đoc nhung email rieng cua nguoi khac viết xau anh , có phải là anh vô tình phạm vô sự cá nhan của họ rồi , đúng hông ? Dù biet có nguoi nói xau anh, anh cung hong cần thiet phải làm vậy . Cũng làm rạn nứt tình cảm nữa .
    Nguoi hôm nay nói xấu mình , có t hể trong tuong lai lại là nguoi cứu mình . Cuộc sống nên tránh đi nhung phiền muộn và không nên judge nguoi khác . Là đàn ông, phải cao thuong , phải tôn trọng phái yếu , bảo vệ họ và sống cho không hổ thẹn chính mình .
    Đó đó em . Đó mới chính là phong cách đàn ông .
    Anh rat mong 1 ngay nào đó em hieu ra đuoc để đánh giá 1 nguoi đàn ông , em nhé .
    Nồi nào úp vung đó . Em phải ton trong nguoi khac, nguoi chung quanh . Thì sau này, em sẽ đuoc song ben cạnh nguoi chồng cũnng có phong cách đó .
    Anh có nhieu khi tự nhủ đùa với chính anh . Co nhieu khi, anh ao uoc em .. lay chồng lại cho rồi . Có thể em se thay đổi đi chăng
    Tình huong nào thì cung khong nen nói xau nguoi khac . Nhat là nhung nguoi tưng quý mến mình và van còn đang quý mến mình nữa . Em đổi nick , nhung nếu không đổi đi tinh cách đó thì sẽ lại bị cô đơn như ten cái nick cơ_don_tren_mang này .
    Anh khóa nó 1 tháng . Nếu em ngoan, anh sẽ mở lại . Và có thể, anh xin cutie mở lại nick cho em vô lai đe tiep tuc .... làm đep .
    Đep bên ngoài, phải đep luôn bên trong . Anh rất thich khi em "ngoan" đó Linh Khue .
    Em là nguoi phu nu đau tien tren ttvnol làm anh phải biet bài gay gắt nhu vầy đấy nhé . Hy vong sau bài này, mình thông qua hết và hiểu nhau hơn nhé . Anh viet xong là bỏ qua . Khong để bụng đâu . Vui vẻ là quan trọng . Vì vui vẻ thì mình mới trẻ đep mai đuoc . Tin anh đi . Buoc qua tuoi 30, em sẽ rất sợ ... bị già ! Nhất là khi còn phải song đoc thân . Như em chưa có bạn trai và anh chua có bạn gái chẳng hạn , em & anh 2 đứa phải giu gìn để nguoi nào sau này ... "bị" mình yêu , họ sẽ không thấy mình già xấu đó em .

    Hihi cả nhà có thấy anh Thuyenxaxu manly không ạ ...cực kỳ manly nhỉ ??

    Được co_don_tren_mang sửa chữa / chuyển vào 19:15 ngày 05/01/2008
  5. lan0303

    lan0303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    @ Co_don_tren_mang:
    [​IMG]
    Mô Phật! Lạy Chúa! Lạy Thánh ALA! Các Mod còn thương Em đó, HiHi! Bị đòn nha Em Bé!
    HiHi!
    ---------------------------------
    Ảnh tham khảo!
    [​IMG]
  6. co_don_tren_mang

    co_don_tren_mang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Anh LevanT57 chán đến độ bỏ đi rồi
    Chị Mommy cũng đi rồi
    Anh Hailai hay anh Luyenson - Nhim hay Familypear chắc cũng chán lắm rồi .
    Bác Mệt chưa Bác ...Em cũng mệt lắm rồi
    Vì mỗi cái vụ Ai là Ai và Fan của anh Thuyen cứ nhặng xị bu vào em ..bực cả mình mà liên quan quái gì đến anh Thuyenxaxu trong cái vụ Ai là Ai này chứ nhỉ
    Những người em nói đến là Taiquai - Cambuon - Songtuong - Lathu - Giotlowen - alicia - scarlett1978 ..và có khi cả Nguyen Hoang cũng nên nghe cái giọng văn thơ của anh này quen lắm
    Chuyện gì phải 5 rõ 10 cho hết năm nay đi nhá để ăn Tết nó ngon Bác Lan0303 ơi .
    Hic Bác đọc Pm xem , xem em có duyên dây mơ rễ má gì không , hay em mang nợ mang tội với ai đó híc ..Chẳng nhẽ em đa nghi quá
    Em mà nghi từ đầu em đã không chị chị em em ...chị yêu của em đấy

  7. lan0303

    lan0303 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    @ co_don_tren_mang:
    - Lan tui đã đọc PM của Em Bé rồi đó! và trả lời ở đây luôn nha!
    - HiHi! EM BÉ nên dừng ngay trò chơi AI LÀ AI (AN NINH MẠNG?) được rồi đó nha!
    - Em xem Mod Lan tui trã lời thắc mắc của Em tại tọa độ dưới đây:
    (Vòng tròn gần khép kín rồi đó Em ... HiHi! giống y chang chuyện khoa học viễn tưởng ''ION LẶNG LẼ'' )
    http://www9.ttvnol.com/forum/kysu/1005337.ttvn
    Mến!
  8. baby_thaohang

    baby_thaohang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.238
    Đã được thích:
    0
    Tạm thời thay mặt anh Thuyền em góp ý lại chị vài câu ( hiện giờ Thuyền tạm thời trôi đi đâu ko xác định đc nên em nói vậy )
    Ai gây sự trườc vậy chị ? Em thấy anh ấy càng im lặng chị càng làm tới Cái gì cũng có giới hạn của nó .
    Chị em bên làm đẹp rất ko hài lòng chị cứ đem chuyện của người khác ( Thuyenxaxu ) làm mồi câu chuyện liên tục trong khoảng thời gian đó bên làm đẹp .Khiến ai cũng ko hài lòng
    Em rất thương vừa trách chị vì em biết chị cũng gặp phải trắc trở trong cuộc sống .Những cái đó em còn nhỏ ko thể hiểu đc chị .
    Nhưng ko có nghĩa là chị làm sao với người khác cũng đc
    Em thấy khó chịu đơn giản em là bạn ( ngoài Thuyền ra còn có anh Brandy dễ thương : khác giới trên ttvnol ) so85 chị lại nói em thích gì này nọ khổ thân em
    Manly hay ko do mỗi người tự nhận xét riêng có cần nhất thiết làm thế ko chị ? Nói thế ko chị ?
    Em nghe nói chị đi học ngoại ngữ mà sao thấy chị rảnh viết bài nhiều thế chị .Mến Em chưa bao giờ ghét chị cả em chỉ mong chị đừng thế nữa
  9. xrmt_h

    xrmt_h Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2006
    Bài viết:
    1.702
    Đã được thích:
    0
    Buồn chân, đi lang thang mệt mỏi nên tới đây đứng chơi . Các mod đi hết rồi, còn lại mỗi mod Lan ( thương mod quá ) , em tới đây đứng chơi với mod .
    @ mod Lan: mod gọi người trên kia là EM BÉ, chắc gọi em là cháu bé quá
  10. levy696

    levy696 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/12/2007
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Thì mọi ngưòi từ trong thiên hạ cũng tự học rồi tích lũy kinh nghiệm dần dần. Đâu phải học ở trường là biết tất cả. Theo thuyết tiến hóa của Darwin thì con người từ loài khỉ mà ra. Hơn thế nữa, trí thông minh của mỗi người thì ai cũng có hết nhưng có người không may ko được đến trường lớp đàng hoàng, vì vậy đừng có vội khinh thường người nọ người kia. Issac Newton phát minh ra định luật vạn vật hấp dẫn hay Einstein với thuyết tương đối thì có ai dạy họ đâu.

Chia sẻ trang này