1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm quen & Dancing Club dành cho người tự tin và thích làm quen rộng

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi superdance_chat, 20/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. superdance_chat

    superdance_chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    1
    @ candle :Đấy nhớ! có cumatung luôn sẵn sàng là xe ôm đưa đón tận nơi cho em đi tập nhé ! Thỉnh thoảng sang đây làm PR cho anh là tốt rồi.Nếu mà có em Candle đến tập thì có lẽ số bạn nam đăng kí học nhảy sẽ tăng lên phải biết. Hay em rủ LOVES1 đi. Anh thấy cậu nhóc đó cũng thông minh nhanh nhẹn đấy! chúc vui vẻ ( hôm qua có khi là sét đánh nến nhỉ!!)
    @ meo _con81 and storm _rain : Hiện tại thì các bạn trong lớp chỉ rảnh rỗi vào các ngày đó thôi em ah.
    @ piscis : có số đt của anh rồi, khi nào hỏi gì thì cứ hỏi nhé. anh có thể giả đáp tốt về phần kỹ thuật nhảy ntn. Vì đây là chuyên môn của anh. Nhưng với đề tài khoa học của em. Cần một không lượng thông tin lớn , có thể là về lịch sử -- sự hình thành -- và phát triển.....thì em nên tìm hiểu trong cac VEB .
    em đã vào : vietnamdancesport.net chưa?vào phần diễn đàn. nếu chưa có nick thì anh sẽ cho mượn nick .Nếu cảm thấy như vậy vẫn chưa đủ thông tin thì anh sẽ giới thiệu em đến một nhà nghiên cứu có rất nhiều tư liệu về dancing chung và tango nói riêng.thế nhé!!

  2. superdance_chat

    superdance_chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    1
    Vũ điệu Cha_ Cha _Cha
    Một vũ sư người Anh khi đến Cuba . Ông nhận thấy ở đây điệu Mambo được nhảy thêm bước. Ông về Anh và đã chia ra thành một điệu riêng biệt là Cha Cha cha.Tên gọi có thể có nguồn gốc từ Tây Ban Nha là : ''cô bảo mẫu" hay " nhai lá coca"
    Chính vì thế mà Cha cha cha là điệu nhảy được phát triển từ Mambo và một số các điệu nhảy latin khác như Bachata -salsa...
    Điệu nhảy này phổ biến trên khắp châu Âu từ đầu thế kỉ 20 . Tuy vậy , năm 1956 , sau khi điệu Mambo không còn đưọc ưa chuộng, Cha cha trở nên phổ biến.

    Tomorrow, we ''ll start with cha cha cha
  3. ruangoc

    ruangoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Chào ngày mới đi cả nhà ơi,vắng vẻ quá ko có ai chăm chỉ trông nhà cả
  4. Gibbon

    Gibbon Guest

    Một ít về Tango: http://www.vietnamdancesport.com/forum/showthread.php?t=43
    Nhiều hơn nữa thì vào đây: http://www.vietnamdancesport.net/forum
    Tạo một acc mà ko cần địa chỉ mail thật và cũng ko cần kích hoạt => mất 1 phút. Tuy nhiên, vào đây đa phần bàn về kỹ thuật chơi Tango nhiều hơn. Cũng có một số bài phân tích Tango dưới khía cạnh Văn hoá. Sẽ rất khó khăn cho bạn nếu bạn tự tìm hiểu và tổng hợp thành bài viết. Vào đây thì nên vào Mục "Argentine Tango".
    Nếu muốn gặp một trong những người hiểu biết và nhảy Tango tốt nhất Việt Nam hiện nay thì có thể liên hệ với 2 người: Anh Hùng (Herotango - 0983 524 268) hoặc Anh Sơn (PantherSon - 0988 820 407)
    Đặc biệt, nên xem Take the Lead để hiểu thêm về Tango. Phim này đang là phim hot tại các rạp ở Hà Nội
  5. casauvn

    casauvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2005
    Bài viết:
    754
    Đã được thích:
    0
    Chị ơi, chị đi học theo lệnh sếp thế nào rồi ? có sắp xếp được tí thời gian nào ko ? đi học với em cho vui . Nếu ko đi được 2 buổi thì đi 1 buổi . Ko thì thỉnh thoảng rảnh vào thứ 3 hoặc thứ 5 thì lên lớp chơi cho vui. ( Em đang là học sinh cá biệt )
  6. superdance_chat

    superdance_chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    1
    hi! Bạn RuaNgoc đừng tin, thấy em casauvn không tập được nhưng đến lúc thầy ra dẫn nhảy thì cứ nhảy băng băng í , xoay rất tốt, Rumba thì nhớ bước ....khi nhảy tập trung hơn một chút là được.
    @ everybody : hôm nay không hiểu sao mọi người tập rất sôi nổi! rất có tinh thần tập hình như mọi người đã bắt đầu quen nhau hơn nhiều rồi thì phải!? Thầy hi vọng " ngọn lửa dancing " trong mỗi chúng ta đã bắt đầu vào guồng!
    Mọi người nhớ đọc các bài giới thiệu về các điệu nhảy nhé để dành thời gian trên lớp chúng ta có thể thực hành nhiều hơn, không phải giảng về lý thuyết nữa.
    MÌnh không chỉ muốn các bạn nhảy đẹp mà còn muốn các bạn hiểu biết , có kiến thức về các điệu nhảy nữa. Tránh tình trạng như một số người khác, chỉ biết nhảy như một cái máy còn lại thì không hiểu biết gì cả!
    Chúng ta sẽ không như vậy đúng không!! phải chăng đó là Sự Khác Biệt!!
  7. ruangoc

    ruangoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/01/2005
    Bài viết:
    1.917
    Đã được thích:
    0
    Chẳng học hành gì đâu em ơi, làm thêm đấy mà .
    Uh, hôm nào về sớm thì Chị ghé qua.hiiiiiii
    Thày giáo có bảo em là hoc sinh cá biệt đâu.

  8. anhtrocdau

    anhtrocdau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2005
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    http://www.ttvnol.com/f_93.ttvn
  9. superdance_chat

    superdance_chat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/01/2006
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    1

    Vũ điệu Cha_ Cha _Cha
    Một vũ sư người Anh khi đến Cuba . Ông nhận thấy ở đây điệu Mambo được nhảy thêm bước. Ông về Anh và đã chia ra thành một điệu riêng biệt là Cha Cha cha.Tên gọi có thể có nguồn gốc từ Tây Ban Nha là : ''''cô bảo mẫu" hay " nhai lá coca"
    Chính vì thế mà Cha cha cha là điệu nhảy được phát triển từ Mambo và một số các điệu nhảy latin khác như Bachata -salsa...
    Điệu nhảy này phổ biến trên khắp châu Âu từ đầu thế kỉ 20 . Tuy vậy , năm 1956 , sau khi điệu Mambo không còn đưọc ưa chuộng, Cha cha trở nên phổ biến.
    Cha cha cha thể hiện sự sống động, cử động tự nhiên, không gò bó. Người nhảy sử dụng các bước nhấn mạnh chân kết hợp với chuyển động của thân người. Đặc điểm cảu nó là chuyển động hông mạnh, đầu gối căng giữa phách, trọng tâm phía trước khi tiến bằng mũi chân, thân hình phẳng.
    Đặc trưng của Cha cha cha
    + Sống động , các chuyển dộng tự nhiên.
    + Chuyển động : cặp nhảy đối ngược nhau
    +loại nhịp : 4/4
    +số nhịp/phút: 30 theo tiêu chuẩn của IDSF
    phách mạnh : phách thứ nhất của mỗi nhịp
    +thời gian nhảy :từ 1,5 đến 2 phút
    +đặc điểm lên và xuống của cặp : không có lên xuống.
    + động lực: theo nhịp , bất ngờ, chuyển động tự do.
    Những lưu ý khi nhảy Cha cha cha
    _ Trong điệu nhảy nhấn mạnh chân. Các bước không cho phét dịch chuyển nhiều và cần có sự cân bằng tốt. Cần chú ý nhiều đến nhịp trong mỗi chuyển động.
    Các cặp nhảy đáng nhớ của điệu cha cha cha cha
    Michael Weintink và Beata ( Mỹ gốc Nam phi )
    Louis van Amestel và Julie Fry ( HÀ Lan )
    Hiện tại thì có :
    Slavic klyklyvy và Skira simanop
    Watson và carmen

  10. trangb

    trangb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2003
    Bài viết:
    667
    Đã được thích:
    0
    Tự thấy mình cá biệt nhất lớp,tranh mất chức đó của chị casauvn@ rồi.Khó đào tạo quá chăng?

Chia sẻ trang này