1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao cho tóc bóng hơn?

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi CONBELILAC, 05/06/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nhungoinhung

    nhungoinhung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2003
    Bài viết:
    287
    Đã được thích:
    0
    có các loại serum làm mượt và bóng tóc đấy, mình đang dùng 1 loại của Mỹ được cho nên ko biết VN có ko! Nhưng con bạn mình đang dùng loại GIRL TOY của DAVINES khen kinh lắm, cũng có công dụng làm mượt và bóng tóc giống lọ của mình, bôi vài giọt vào tay xoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn đảm bảo tóc mượt khỏi cần chải cho đến tận khi gội, luồn tay vào tóc thích dã mạn, bạn nào dùng cho bạn trai vuốt tóc mà xem hehe. Theo mình biết thì loại này hợp với mọi loại tóc. Giá khoảng hơn 200k 1 chút.
    Hiện mình cùng cả kem hấp DESSANCE của Pháp nữa. Thơm và mượt tóc lắm. Cái này đúng 100k.
  2. spercrazy

    spercrazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    Mình tưởng GIRL TOY là của TIGI chrs nhỉ
  3. CONBELILAC

    CONBELILAC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2003
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Tóc mình dạo này chẳng vào nếp tí nào.Có loại nào cho tóc vừa bóng,vừa vào nếp nhưng lại kô bết dính kô?
    Có thì cho mình xin ảnh với giá tiền lun nhá
  4. cybertears

    cybertears Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2005
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Thế Girl''s Toy của Tigi có ai biết ở SG chỗ nào bán không ạ? Em cảm ơn trước
  5. TheMay

    TheMay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2003
    Bài viết:
    732
    Đã được thích:
    0
    Tóc TheMay chẳng bao giờ phải dùng bất cứ loại nước dưỡng tóc hay dầu bóng nào mà nhìn rất suôn& bóng- Đấy là mí chị ở công ty tớ khen thế.
    Bí quyết của tớ rất đơn giản, mỗi tuần cố gắng đi hấp tóc 1 lần. Ấy chịu khó làm đều đặn đi, thấy tóc mướt hẳn. Tóc của TheMay còn không ăn thuốc ép tóc, nên lần nào gội đầu xong cũng phải là tóc, vậy mà cũng không thấy bị hư, xơ tóc hay chẻ ngọn.
    Theo kinh nghiệm của TheMay sau khi dùng hết các loại hấp, thì thấy Fruitis, loại của Đức ấy là dùng tốt nhất. Chỗ Japan shop có bánloại này 140k.
    TheMay chỉ luôn cho ấy một cách vừa tiết kiệm lại vừa đẹp nhé. Đi xông hơi đi, vé vào cửa có 35k,được 3-1. Xông hơi nhé: giảm cân này, đẹp da này, đẹp tóc nè. Hay chưa!
    Chúc ấy sớm có được mái tóc như ý!
    TheMay
  6. susu2002

    susu2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2003
    Bài viết:
    171
    Đã được thích:
    0
    em thấy gội đầu bồ kết là bóng và mượt nhất.Hè về mẹ em lúc nào cũng đun bồ kết để tân trang lại cái tóc xơ cứng của em ở bên này.Toc em ép chắc phải chục lần rồi,nhưng cứ sau 3 tháng hè gội bồ kết thì tóc lại mềm mượt và bóng dã man.Thích lắm,sắp dc về nhà rồi
  7. bo_xu

    bo_xu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    chị TheMay xông hơi ở chỗ nào mà rẻ vậy ạ.Em cũng khoái vụ xông hơi lém
  8. spercrazy

    spercrazy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2004
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    Vào mấy hàng cắt tóc bán đầy mà
  9. CONBELILAC

    CONBELILAC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2003
    Bài viết:
    216
    Đã được thích:
    0
    Mình nghe nói là hấp tóc nhìu wá làm tóc khô hơn mà

Chia sẻ trang này