1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao có được những bạn nhảy tuyệt vời-> Tái khởi động, cải tổ lại FC ( xem trang 78 )

Chủ đề trong 'Dancing' bởi sir_trungdung, 08/08/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    À hôm qua mình mới biết mặt cô Kim Cương của Đại Dương ! hừm biết ngay mà ! không ngờ cô ta xấu xí và vô duyên thế, so với cô Nut_Chai cô ta trông còn tệ hơn nhiều... cho nên mình có tham gia hội này cũng không thèm nhờ cô ta kèm cặp nữa...hic...hic.....
    Nho xanh qúa.....xanh quá..... Cáo này không ăn được.. thôi thì xin để cho Bò vậy...hic...hic....
  2. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Bác nói cạnh nói khoé nó vừa vừa thôi. Già rùi mà còn ham thịt bò là rụng răng có ngày!
  3. leulong

    leulong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    353
    Đã được thích:
    0
    Các bạn Xeeeê ca? ra.......
  4. Anti_HYEC

    Anti_HYEC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2005
    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    0
    Híc, dạo này các bác TDC có kiểu đùa hay nhỉ?
  5. pls_dancewithme

    pls_dancewithme Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2005
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    A DAY ROI FORUM MOI
  6. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0

  7. IDtoday

    IDtoday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Hết sức đau đớn! Vừa lếch thếch từ Hoà Bình về đã phải nhao đến công ty làm bù. Còn chưa kịp start PC thì nhận được 1 tin sét đánh ngang tai, từ 1 tay anh chị vô danh. Nội dung: "Đến ngay hoặc nộp quỹ 50.000đ!"
    Đến ngay là điều không thể . Có thiệt thòi nào hơn là chiều thứ 7 mà phải cặm cụi ngồi đây, thay vì cặm cụi trên Vân Hồ với mọi người và mục sở thị vô cùng nhiều cao thủ (tin mới nhất cho đến 3 phút trước là tổng cộng có tới 40 người)... Vậy mà còn bị đe doạ .
    Em sẵn sàng cống hiến tuổi trẻ, trí tuệ và 50k nếu được đến Vân Hồ ngay bây giờ
  8. IDtoday

    IDtoday Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2005
    Bài viết:
    150
    Đã được thích:
    0
    Thông báo truy tìm chủ nhân số điện thoại bí ẩn: 0983 062609
    Sơ bộ hình dung: Người này đã phát tán tin nhắn đến các số máy 0912 08192... và 0912 68409..., vào hồi 15h24 phút GMT, nội dung: đòi nợ nhầm con nợ. Sau một hồi trao đổi, y vẫn kiên quyết giấu tung tích.
    Đặc điểm riêng: Âm điệu lơ lớ nửa ta, nửa tây; nửa Lào, nửa Việt, tạm thời võ đoán y... biết Lam Vông.
    Ai tìm được chủ nhân của số điện thoại nói trên, vui lòng báo cho tiện nữ, địa chỉ: Topic Bạn nhảy tuyệt cú - Dancing box.
    Xin cảm ơn và hậu tạ.
  9. bullfrog

    bullfrog Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.432
    Đã được thích:
    0
    Chiều hôm qua xôm như vậy, thành viên cũ mới kéo đến đông nghịt, lần đầu tiên được 1 buổi tập dancing ra ngô ra khoai, ai cũng vui vẻ ra mặt, vậy mà chẳng thấy ai chịu vào post bài tường thuật nhỉ. Buồn mất 5s!
  10. deny_me

    deny_me Ma Xó

    Tham gia ngày:
    07/03/2003
    Bài viết:
    7.776
    Đã được thích:
    0
    Fresh comers đột ngột cuốn theo các động tác luyện tập khác trước hai hôm offline trước nên hơi.......
    Phải cảm ơn anh Olympic và chobe ( đã bỏ con ở nhà trốn đi dancing quả lẻ ) , anh Media rất nhiều vì sự chia sẻ các bước nhảy cha cha. Chúng em mở mang được rất nhiều đấy. Mỏi chân quá, mỏi chân quá Hôm qua, ôm đi và ngo_va_nhang_xi đã xuất hiện ( hoá ra người quen của mình ) Em socola - người quen của anh media cute lắm Anh media vẫn trẻ trung nhờ, ấn tượng sự nhiệt tình, khéo léo và dẻo dai . Hensome càng ngày càng hensome thì phải Chị Jet thì khỏi nói, vẫn nhí nhảnh, sành sỏi. Lần sau em sẽ áp dụng câu "từ chối" chị dạy. Bạn trai nào nghe Jet nói: "Cháu còn phải đi Nhà trắng bây giờ đây" thì biết là chị ấy từ chối dancing rồi đấy
    Chỉ chết cười hôm qua đi cổ vũ bóng đá. Đội nhà mình màu cờ sắc áo hơi bị "cuộc sống" đấy nhé. Đủ các màu Niem_dam_me hậu vệ, chạy tung tăng , sir_dung đá thòng thì phải, nhưng luẩn quẩn tuyến giữa, thi thoảng lên ngoặt ngoéo chân làm quả sút. Y như dáng ném bowling hôm nào . Thi thoảng chạy ra: Nut_chai ơi, kim cương ơi, em đứng sau cột gôn hộ anh Suncold đúng là pro nhưng chạy được 30 phút thở thở hít hít mãi và ra sân. Chatchatbum lượn đâu trong Hà Nội ( lạc đường) mãi đến cuối hiệp mới được thay người. Thay nhé, thay nhé.. và nhảy vào sân như sắp dancing. Cảm nhận được bóng 5 phút thì out. Mười hai cô xinh xắn mini zíp, tay bông tua vẫy vẫy ... hí hửng về sẽ ôm mỗi cô một anh và cuối buổi, mỗi cô ôm một quả bóng về ( tỉ số 12 - 0 nghiêng về đội bạn sành điệu ) Gia Huy, Gibbon, ôm đi là đội quân dự bị cổ vũ
    Anh Sờ kai ( sky) đúng là gươm lạc giữa rừng hoa. giữa vườn hoa mà hai tay phải đút túi quần, ko được rút kiếm

Chia sẻ trang này