1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao có thể hạ gục 1 cáo 9x ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi monastery87, 25/08/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. monastery87

    monastery87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Làm sao có thể hạ gục 1 cáo 9x ?

    Chuyện của em thế này ạ.

    Số là em mới quen 1 nhóc 9x, em nó ko thực sự nổi bật, nhưng quả thực mang 1 sức cuốn hút, hấp dẫn khó tả nổi. Lạnh lùng và cá tính. Chưa kể đến hòan cảnh éo le, và đôi mắt buồn luôn mang cho người đối diện 1 cảm giác ... thương và quí mến dù thân hay ko thân lắm.

    Cho nên dù đã chinh chiến ko phải ít, kinh nghiệm cũng đủ nhưng em nó làm em bối rối quá, nhiều khi mất hết cả tự tin --> quên bài.

    Quay lại quá trình làm quen.
    Lúc đầu thì dường như khá là suôn sẻ, chat chit vui vẻ, nói chuyện cũng hợp (cái này em nó cũng công nhận) và theo nguồn tin bạn bè: thì em ý bảo nói chuyện với em cũng vui vui và cũng quý quý em)

    Ngòai ra còn 1 số chi tiết như em nó 99% invi nhưng do thỏa thuận nên chỉ avai với em, còn invi với những người khác. Hay như chuyện em xin 1 lần được ngay số di động, cho dù mấy người bạn em tìm đủ mọi cách đều ko xin được


    Ngòai những chi tiết đáng lưu tâm như vậy thì ko có gì nữa ạ.

    Tuy nhiên đó là thời gian đầu, chat chit liên tục, nói chuyện nhiều.

    Gần đây, dường như em nó bắt đầu khá hờ hững thì phải, ko avai nữa (mặc dù em biết 100% là có online), gọi thì cũng ko thưa (Mặc dù em dùng fake nick hỏi thì vẫn thưa ), nói chuyện cũng bắt đầu có xu hướng nhạt đi.

    Và trong tình cảnh em nó đột ngột thay đổi thái độ như vậy, thì em lại biểu hiện 1 số triệu chứng gà như, cố nhắn tin hỏi han, em nó invi nhưng vẫn vào gọi ( và tất nhiên ko có trả lời), nhắn offline. Nói chung là tương đối nhiều, và ko thể thiếu là liên tục check xem em nó có online ko .

    Mặc dù đã có kinh nghiệm, nhưng vấn đề ở chỗ, em nó toát ra 1 vẻ gì đó luôn khiến em phải mềm lòng, xiêu lòng và cuối cùng là biến thành 1 con gà chính hiệu. Cứ có cảm giác là nếu mình cũng tỏ ra "ko thèm quan tâm" thì em nó cũng bất cần luôn --> lại quan tâm

    Tổng thời gian là 15 ngày ạ
    12 ngày đầu tốt đẹp còn 3 ngày sau thì ko ổn cho lắm ạ.



    Đây đang là giai đoạn đầu, nhưng nắm vai trò quyết định, mong các cao thủ chỉ giáo.

    À quên, thêm 1 chi tiết nữa là 1 tuần em có khả năng gặp bé 1,2 lần. Tuy nhiên đó ko phải đi chơi mà là gặp ở 1 chỗ Public. Và gặp mặt thì em nó khá khó gần, lặng lẽ và ít nói ---> rất khó nói chuyện và bắt chuyện --> nếu gặp thì 2 đứa cũng chả nói với nhau câu gì


    Mong các lời tư vấn chân thành và hấp dẫn Kính các bác ly !
  2. hip2410

    hip2410 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Bài viết:
    799
    Đã được thích:
    1
    có thể gái đã hoặc đang yêu 1 anh nào đó , nhưng cũng thích nói chuyện , có 1 chút ấn tượng gì đó với chú !
    cứ hỏi han , chúc em nó cuối tuần vui vẻ cả t7 và Cn , chúc ngủ ngon vào mỗi đêm ... cái này là đã trót thì fải trét thôi !
    đến t2 ... ngừng có điểm rơi ... tìm hiểu về em ý qua bạn bè em ý , tốt nhất là kiếm bạn nào khá thân với em nó mà tìm hiểu
    cứ update lên đây , có gì thì anh em cùng bàn bạc , giải quyết
  3. monastery87

    monastery87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Nguồn tin thân cận là nhóc đó chưa có ng yêu các bác ợ
  4. mendo231

    mendo231 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    480
    Đã được thích:
    0
    9X là con nhóc, cáo kiếc zề.
    Nó là cáo bao tử, chú em là quả trứng gà thì có
  5. monastery87

    monastery87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    em ko giống các em 9x bình thường đâu bác ạ
  6. saphiaden

    saphiaden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2007
    Bài viết:
    4.050
    Đã được thích:
    0
    9X à?để cho em ý học..tán tiếc j
    vớ vẩn!
  7. vuitinhhn83

    vuitinhhn83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.318
    Đã được thích:
    0
    anh đồng ý với ý kiến này
    căn bản em ý nghĩ là giờ tình cảm chỉ nên dừng lại ở mức đó thôi phải học cái đã chẳng hạn
    em cứ thỏai mái như là bạn bè thôi
    lúc nào có thể alô đc thì tâm sự chia sẻ quan tâm như những ng bạn và đừng để lộ là em thik em ý là đc
    hãy biết chờ đợi
  8. monastery87

    monastery87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Hỏi khí không phải ạ. Bác là dân AFCVN phải ko ?
  9. duyen86

    duyen86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    đòng tình với ý kiến trên của bác ^^
  10. langtu50022003

    langtu50022003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2006
    Bài viết:
    3.345
    Đã được thích:
    0
    9x á
    xe đẹp
    chịu chơi 1 tí la ok

Chia sẻ trang này