1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao cưa đổ lại được người yêu cũ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Crazymouse, 12/04/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Crazymouse

  Crazymouse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2003
  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  Làm sao cưa đổ lại được người yêu cũ?

  Tôi 23 tuổi,cái tuổi tuy chưa già nhung cũng 0 còn nhỏ để tung tăng yêu rồi chán như các bé 19-20. Nhưng chẳng hiểu sao cho tới bây giờ, tôi vẫn chưa có được 1 mối tình chắc chắn, ổn định.
  Tôi và anh biết nhau cách đây 2 năm do học chung trường, lại cùng là người VN với nhau, khác 1 điều anh là Việt kiều, còn tôi du học sinh. Nhưng lúc đó ai cũng có người yêu nên chỉ chào hỏi xã giao bình thường.Anh 0 đẹp trai, nhìn bên ngoài rất bình thuờng , nhỏ con. Nhưng anh học rất giỏi, biết nhiều thứ tiếng, có khả năng độc lập rất cao, đặc biệt rất thích làm robot. Cách đây 10 tháng chúng tôi lại gặp nhau do sự mai mối của 2 đứa bạn của tôi. Anh là anh họ của bọn nó.
  3 tháng đầu trôi qua đẹp và vui. Anh yêu thưong , wan tâm, lolắng cho tôi nhiều,tuy 0 phải về vật chất(anh là người tính tóan khá kĩ torng tiền bạc) nhưng tôi cũng đã rất hạnh phúc.
  Nhưng dần sau đó nảy sinh nhiều xung đột, chúng tôi cãi nhau thường xuyên hơn và cứ chia tay, nối lại 0 biết bao lần. Mấy lần đầu thì anh níu kéo,nhung mấy lần mới đây thì tôi níu kéo. Nhưng rồi sau đó 0 thể cứu vãn đc nữa, anh cương quyết chấm dứt mối quan hệ vì tính tôi như con trai, 0 chịu nhường nhịn bao giờ.Anh lại thích người con gái dịu dàng.Mà tính anh cũng rất cương bướng,0 bao giờ chịu nhường tôi, còn bảo là con trai thì có quyền thế. Đã vậy tôi lại có nhiều người theo đuổi, và tôi cũng thỉnh thỏang đi uống nước, đi ăn với người này người nọ,nhung với danh nghĩa bạn bè,tôi đều kể anh nghe . Anh bảo tôi quen anh còn muốn chụp thêm ngừoi này ngừoi nọ,nhưng họ đều là những ngừoi theo đuổi tôi trước khi tôi quen anh.
  Tôi cố níu kéo bao nhiêu cũng 0 đc,tôi khóc nhiều và đau khổ nhiều,quen mấy ngừoi mới đẻ có thể wên anh, nhưng khó quá!
  Anh lạnh lùng, và chia tay với tôi rất tàn nhẫn,anh cắm sừng tôi khi đi về VN chơi 2 tháng và còn bảo là do tôi 0 làm anh yên tâm nên anh phải làm thế!
  Tôi giờ đây thấy mình yêu anh nhiều lắm.Đã gần 1 tháng trôi wa tôi vẫn 0 thể wên đc anh. Tôi thỉnh thỏang nhắn tin hỏi thăm nhung anh trả lời rất lạh lùng.Các anh chị và các bạn ơi, hãy chỉ giúp tôi làm sao tôi có thể lấy lại đc trái tim của anh đây!
 2. tundohoi

  tundohoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/11/2005
  Bài viết:
  2.901
  Đã được thích:
  0
  Cố làm gì...vì cố cũng hok thể kéo dài đc lâu...lại cãi nhau roài lại chia tay thôi...
  Chấp nhận sự thât phũ phàng đi.....Đau một lần rồi thôi.....
 3. hic

  hic Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/05/2002
  Bài viết:
  2.305
  Đã được thích:
  0
  Bạn thân mến!
  Xét cho cùng, thành quả lớn nhất của sự thất bại mang lại không dựa trên số dư tiền bạc,ái tình hay danh vọng đã mất đi, mà được đánh giá khi chính bản thân mình lại thêm một chút trưởng thành.
  Bạn có thể biện hộ và níu kéo trăm ngàn lần cho những gì mình làm là có nguyên nhân ...
  Nhưng có lẽ ...
  đã quá muộn rồi !
  Điều khó níu giữ được nhất trong cuộc sống, đôi khi lại là điều mà chính mình tưởng như đã nắm chặt nhất trong tay !
  Xin phép được chia sẻ nỗi đau với bạn. Tôi hiểu cảm giác đó ! Có lẽ chúng ta cũng có vài nét giống như nhau...
 4. Dilac

  Dilac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/11/2003
  Bài viết:
  950
  Đã được thích:
  0
  "Tình cũ không rủ cũng tới!"
  Các cụ nói không sai bao giờ...
 5. boy_1000kis_cn

  boy_1000kis_cn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/05/2003
  Bài viết:
  1.572
  Đã được thích:
  0
  Nhói đau thì đã sao
  dau chỉ một lần..
  Nghĩ làm gì ....quên đi...rồi sẽ bt thôi
 6. n2tbkhn

  n2tbkhn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/04/2007
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Đúng rồi đó, không nên cố làm gì cả, người ta lạnh lùng như vậy...chứng tỏ người ta đã xác định rõ bạn không phải là người yêu của anh ấy, bạn không nên níu kéo làm gì...bạn có biết câu nói" sẽ rất đau khổ khi mình thấy người yêu mình ở bên người khác, nhưng còn đau khổ gấp ngàn lần nếu người mình yêu bất hạnh bên mình" .......hãy quên anh ta đi, tình yêu của bạn nên dành cho người khác...good luck
 7. Crazymouse

  Crazymouse Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2003
  Bài viết:
  992
  Đã được thích:
  0
  Mình xin cảm ơn các anh chị và các bạn đã trả lời mình! Như vậy thật sự hết hi vọng rồi sao? Mình đang rấ cố gắng hết mình để có thể quên anh ta và tập trung chuyện học,nhưng thật khổ sở.
  Mình xin trả lời bạn là anh ta đã làm rất nhiều việc tốt cho mình: VD như lúc mình dọn nhà, 1 mình anh ta bỏ cả ngày ra để chở dồ cho mình từ tỉnh này wa tỉnh khác, và khiêng đồ, lắp ráp mọi thú 0 kêu ca. Anh ta chỉ tính tóan chi phí cần thiết, nhưng 0 phải keo kiệt vói mình.(so với con trai ở VN thì phải gọi là keo)Anh ta lón lên tù nhỏ bên này nên ảnh huởng cách sống của Tây là sòng phẳng chuyện tiền bạc. Tù lúc wen mình, anh ta bắt đầu nghe nhạc VN,vì mình thích nghe nhạc VN. Và anh ta nhờ ngùoi mua đĩa karaoke mói nhất ở VN cho mình hát. Bạn bè mình cần nhò gì, anh ta cũng giúp đỡ trong đk cho phép. Điều đặc biệt là anh ta có rất nhiều nguời con gái yêu anh ta, 0 chỉ yêu choi cho vui, mà là yêu rất chân thành và thật lòng. Theo lời em gái anh thì anh chua có phản bội ai bao giờ, yêu ai cũng rất nghiêm túc,chỉ bị ngùoi yêu đầu tiên cắm sừng lần đầu tiên. Điều anh ta muốn duy nhất ở mình trước đây khi còn wen nhau là mình phải thay đổi tính tình cho giống con gái hơn.
  Tối qua mình có gọi điện hỏi thăm anh ấy,lúc đầu anh ấy rất cộc cằn hỏi có chuyện gì 0! Mình bảo chỉ muốn hỏi thăm anh thôi, hỏi anh ấy đang làm gì? Anh ấy bảo đang nói chuyện với bạn(chắc là bạn gái nào đó), lúc ấy là 10h30 đêm. Mình cảm thấy ghen và đau nhói ở tim. Sau đó mình bảo khi nào anh ấy nói chuyện xong với bạn thì gọi lại cho mình. Sau đó khỏang 5m anh ấy có gọi lại cho mình. Mình hỏi thăm anh ấy công việc học hành thế nào bằng tiếng V, nhưng anh ấy lại trả lời tiếng P. Mình bảo em đang nói tiếng V mà, anh ấy bảo thích nói tiếng P(vì tiếng V nghe tình cảm hơn tiếng P). Nhưng sau đó 0 biết nghĩ sao anh ta lại nói tiếng V với mình, và nói chuyện đàng hòang hơn.
  Anh ta hỏi mình:"Thế mấy thằng bồ đâu rồi? Sao 0 gọi điện cho tụi nó mà gọi cho tôi?" Mình bảo em muốn gọi điện hỏi thăm anh thế nào vì cũng lâu 0 liên lạc với anh. Mấy nguời đó là bạn của em, chứ 0 phải bồ. Anh ta cứ nói chuyện chọc ngóay mình, rồi còn nhắc lại là lúc trứoc wen anh ta mà mình còn đi với thằng này thằng nọ...Mình im lặng. Hôm wa 0 có cãi nhau. Có lẽ vì anh ta cũng chẳng buồn cãi nhau với mình cho mất thời gian. Tuy vậy tụi mình cũng nói chuyện đc tận nửa tiếng. Sau đó mình chúc anh ấy ngủ ngon và tạm biệt.
  Tối hôm wa lại thêm 1 đêm mất ngủ. Mấy ngùoi bạn mình trách sao mình 0 cố gắng thay đổi tính tình dịu dàng hơn như anh ta muốn, chinh phục đc anh ta rồi muốn tung hòanh ngang dọc thế nào thì tùy. Nhưng mọi ngùoi biết rồi đấy, thay đổi bản tính đâu phải 1 sớm 1 chiều.
  Chắc mình phải tập quên anh ta thôi. Biết là chuyện học hành bị bê trễ, nhung mình 0 tài nào tập trung đc. Tự nhốt trong nhà hòai cũng chán, mình hẹn bạn bè đi chơi, nhưng mọi người lại hay vô tình nhắc đến anh ta càng làm mình buồn thêm.Mình đã làm đủ mọi cách rồi...
  Mình phải làm sao để wên anh?
 8. wtpwt

  wtpwt Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/02/2007
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  0
  mẹ ơi! em chưa đến tuổi
  có pé nào bé bé dễ thương hem
  làm quen coi nèo
 9. consultant610

  consultant610 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2006
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Đóng 1 cánh cửa rùi thì đừng cứ mãi nhìn vào cánh cửa đó nữa ...bạn sẽ o thấy được những cánh cửa mới tốt hơn đâu
 10. toiyeutruongtoi

  toiyeutruongtoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/02/2007
  Bài viết:
  201
  Đã được thích:
  0
  Nhân nào quả đấy. Gieo gió gặt bão. May mà ông trời có mắt để anh đó may mắn thoát được một người như bạn. Xin lỗi vì đã nói thẳng. Sự thật mất lòng, thuốc đắng giã tật.

Chia sẻ trang này