1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao đây khi chỉ còn một mình??????

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi NGAY_THO_18, 26/07/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NGAY_THO_18

    NGAY_THO_18 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Làm sao đây khi chỉ còn một mình??????

    TextNó không giống bất kì đứa con gái bình thường nào khác!Có lẽ điều đó đã làm cho nhiều người"thích"nó chăng?Nó là một đứa vui tính,sống hết mình vì bạn bè,luôn vui vẻ và yêu đời lắm lắm!Nó mới có 18 tuổi đầu,nhưng đã biết lo đủ thứ chuyện.Nó là chị lớn của 2 đứa em.Gia đình nó sống khá hạnh phúc.Nó cũng tự cảm thấy mình may mắn vì được sinh gia trong một gia đình như vậy!Bố mẹ nó luôn chăm lo cho con cái hết mình!Không thiên vị một đứa nào hết!Nói chung cuộc sống gia đinh nó khá êm đềm và hạnh phúc.Cũng có thể lắm chứ!Vì nhìn vào ai cũng cho là như vậy mà!
    Chuyện học hành của nó cũng khá suôn sẻ!Nó luôn đứng trong top của lớp!Các thầy cô rất quý mến nó!Nó tự hào vì điều đó!
    Nhưng trời ơi!Bây giờ đây nó chẳng biết làm gì hết cả?Nó đang rất bế tắc!!!Nó cần một lời khuyên,nó cần sự an ủi,của bất kì ai cũng được.Như vậy thôi là nó đã cảm thấy nhẹ nhàng và thanh thản lắm rùi!
    Chuyện của nó có nói ra cũng phải mất rất nhiều thời gian,viết ra cũng mất khá nhiều giấy bút!Nó chẳng biết phải làm sao nữa đây?
    Nó biết chat cũng từ khá lâu rùi!Bạn bè rủ mà,nó cũng thấy hay hay nên vào chơi cho biết.Dần dần nó nghiện chơi!Nó quen khá nhiều bạn.Với ai nó cũng đối sử giống nhau hết cả.Nó vốn rất công bằng mà!Và nó rất có duyên,vi chat rùi gặp mặt,gặp xong nên người ta càng thấy quý mến nó hơn!Nó có rất nhiều bạn!Bạn thân có,bạn bình thường có,bạn quen biết cũng có.Nó chơi với mọi người rất tự nhiên.Cái vẻ hồn nhiên ngây thơ của nó khiến ai đã gặp một lần rùi là nhớ mãi không quên được!Chính nó cũng không hiểu vì sao nữa?
    Vậy mà giờ đây nó thấy mình cô đơn quá!Trống vắng quá!Nó không thể giãi bày tâm sự này cùng ai hết được.Vì người hiểu nó hầu như chẳng có ai.Đôi khi chính nó cũng chẳng thể hiểu nổi nó nữa là.....Có lẽ điều đó cũng khiến nó buồn!
    Hôm đó,cái ngày hôm đó!Có lẽ tại ông trời xếp đặt cho nó,nó sẽ chẳng thể nào quên được!Mà hôm đó chỉ mới là thứ 7 tuần trước chứ có xa lắm đâu!Thực hành tin về,mấy nhỏ bạn rủ nó đi đá bi-a.Tay cơ của nó cũng khá!Thế là nó đi liền.Nó vốn có tính sĩ diện chút,cái gì không biết chơi là nó sẽ chẳng bao giờ chơi hết cả!Nhưng nói chung là cái gì nó cũng biết chơi hết à!Vì nó là một đứa con gái chẳng giống ai hết mà!Bi-a,điện tử,bóng bàn,bóng séc....Mỗi thứ nó biết chơi một ít vậy mà như có năng khiếu nên cái gì nó chơi cũng giỏi!Đó là sự thật!Nó là một đứa con gái nhiều tai năng,bạn bè phải ghen tị với nó!Chơi bi-a,nó gặp Vũ,thật tình cờ và cũng hết sức ngớ ngẩn!Chỗ nhóm bạn nó chơi là chỗ người bạn trai của một đứa trong nhóm làm ở đây,nó có biết anh,nhưng không nhiều lắm!Nó đá cùng anh.Nhưng anh bận phải trông hàng nên anh đã nhờ Vũ đá cùng nó.Lúc đầu nó coi Vũ bình thường như bao người khác.Trông Vũ già hơn nó rất nhiều nên nó đã gọi Vũ bằng anh!Nó không tiếc gì câu nói hết cả!Nó sẵn sàng làm bất cứ việc gì khiến mọi người quanh nó cảm thấy vui vẻ là được!Nó vốn vậy mà!Chơi bi-a với Vũ,nó thấy mình kém cỏi nhiều lắm!Nó chẳng bao giờ có tính kiêu căng!Nó hoà đồng với tất cả mọi người!Nó và Vũ dần quen nhau.Và câu chuyện cũng bắt đầu từ đó!.............

    Xin lỗi nha!Vì bây giờ tui bận mất rùi.Hẹn lần sau nha!Tui sẽ sớm lên mạng và viết tiếp câu chuyện dang dở này.Vì tâm trạng"nó"lúc này hết sức khó hiểu,rối tung!































    Được NGAY_THO_18 sửa chữa / chuyển vào 27/07/2002 ngày 10:54
  2. dot223

    dot223 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    3.713
    Đã được thích:
    0
    Chơi Warcraft III nhé!
    dot223.

Chia sẻ trang này