1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm sao đây khi tất cả mọi người trong gia đình đều nói là em mà lấy anh ấy em sẽ k hạnh phúc

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi traugia15, 10/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. traugia15

    traugia15 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    làm sao đây khi tất cả mọi người trong gia đình đều nói là em mà lấy anh ấy em sẽ k hạnh phúc

    làm sao đây khi tất cả mọi người trong gia đình đều nói là em mà lấy anh ấy em sẽ k hạnh phúc nhưng mà chúng em yêu nhau và nghĩ sẽ ở bên nhau được
    chúng em tuy có hay giận cão vã nhau nhưng không bao giờ quá 1 ngày
    mọi người đều nói em sẽ khổ khi lấy anh ấy vì anh ấy k yêu em nhưng mỗi lần giận nhau anh ấy đều là người làm hoà hết đấy chứ
    anh ấy nói là nếu ba mẹ anh chị em k chấp nhận thì cứ để hộ quyết định hạnh phúc của em đi.rồi họ sẽ hối hận về điều đó
  2. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Nhưng lý do gì mà người nhà bạn nói anh ấy ko yêu bạn?
  3. tueminh86

    tueminh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2007
    Bài viết:
    236
    Đã được thích:
    0
    Chắc chắn có lý do thì gia đình bạn mới nói như vậy.Hãy tìm hiểu kỹ lý do từ đó sẽ đưa ra cách giải quyết tốt nhất. Cha mẹ nào mà chẳng yêu thương con cái hả bạn.nếu thấy lý do đó ko đúng thì 2 bạn hãy chứng tỏ tình yêu của mình cho mọi người biết...thời gian sẽ làm đc.
  4. aramixx

    aramixx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2006
    Bài viết:
    692
    Đã được thích:
    0
    đa số thắng thiểu số, nhiều người nói thì nên nghĩ cho kĩ em ạ.
  5. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ngoài cuộc thường nhìn thấy những cái mà người trong cuộc không thấy được. bạn nên lưu ý và tham khảo các ý kiến đó để đưa ra một quyết định đúng đắn nhất
  6. weingarten

    weingarten Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    0
    Tình yêu đôi khi cũng mù quáng lắm em ạ.Tỉnh táo và sáng suốt một chút ko thừa đâu.Chưa chắc những gì gia đình em nói là đúng hết nhưng sao em ko tự cho mình một chút thời gian,một chút khoảng cách để có cái nhìn toàn diên và chính xác hơn
  7. Odysse

    Odysse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2007
    Bài viết:
    1.066
    Đã được thích:
    0
    Có 3 bức tranh nhưng lại diễn tả 3 hình ảnh khác nhau:
    - Bức tranh thứ nhất diễn tả 1 hình ảnh hết sức bình thường và không có gì là đặc biệt, đó là hình ảnh một ổ bánh mỳ bị cháy.
    - Bức thứ hai diễn tả một hình ảnh bi thương hơn: Đó là hình ảnh của một đoàn quân bị rơi vào ổ phục kích của quân địch và tất cả các anh đều đã chiến đấu và hy sinh 1 cách anh dũng.
    - Bức tranh thứ ba thì lại diễn tả 1 hình ảnh hoàn toàn khác so với bức tranh thứ hai: Đó là hình ảnh 1 người phụ nữ với vẻ mặt hết sức đăm chiêu đang ngồi bên ô cửa và đang lấy tay xoa bụng với cái thai vừa tròn 3 tháng.
    Câu hỏi đặt ra ở đây: Ba bức tranh trên đều nói về 1 đề tài. Vậy đề tài mà 3 bức tranh nói đến là gì?
    Trả lời: Rút không kịp
    Phàm việc gì trong đời này đều tuân theo quy luật nhân quả, phải có nguyên nhân thì mới có kết quả được. Ở đây bạn chỉ mới nói là mọi người không ủng hộ bạn, liệu bạn có thể cho biết vì sao không???
    Phải nói rõ thì mọi người trên này mới có thể giúp bạn được, không thì cũng chỉ vào đọc rồi lại ra mà thôi.
    Được Odysse sửa chữa / chuyển vào 13:49 ngày 11/07/2007
  8. tuanlyhavi

    tuanlyhavi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2006
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Bỏ qua đi e àh,đó chỉ là những giây phút xao lòng bất chợt trong cuộc sống thui mà
  9. tuanlyhavi

    tuanlyhavi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2006
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Hãy làm theo điều mình mong muốn và cảm nhận e àh!
    Thà làm hỏng còn hơn phải hối tiếc mãi về sau
  10. tolive_tofight

    tolive_tofight Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2007
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Ban lay chong cho minh hay cho gia dinh ban ?

Chia sẻ trang này