1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao đây ? sau khi xảy ra chuyện này !! hãy giúp người bất hạnh

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi OngGiaTre, 03/02/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Not_for_Sale

    Not_for_Sale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0

    Anh có con em, nó bị nguời yêu bỏ, sau này thằng kia nó muốn quay lại thì nó nói : Bãi nước bọt nhổ đi, em *** thèm liếm lại . Liếm lại nhục như chó.
    Anh không biết nó nói thế cóđúng không
  2. De

    De Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    4.688
    Đã được thích:
    0
    Thế nhỡ thằng kia nó bảo "em liếm lại đi, anh là chó rồi...giờ em cũng là chó nốt có phải là chúng ta đẹp đôi lắm sao?" vậy thì tình thế nào?
  3. NhuLaiThienDiep

    NhuLaiThienDiep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    628
    Đã được thích:
    0
    Nói thật chứ, bác làm e đọc xong mà buồn cười quá, tí nữa té ghế. Vào điễn đàn, e thik đọc những phản hồi hài hước thế này lắm ý, cười thoái mái Bác nói đúng, chủ Topic có khi mới luyện skill Ngu Doc Giao o lv thấp, gặp đối thủ có Than Phấp cao là Né đc hết. Ngũ Độc Giáo có chiu hạ đẳng này mà đã khủng phết bác nhỉ, mạnh thât
  4. quocdat1512

    quocdat1512 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Dạ chuẩn bác ạ.
  5. quocdat1512

    quocdat1512 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Em nó chỉ ra đường,bảo " nếu anh là chó thì con kia hợp với anh hơn em,chào anh" thì làm sao hở bác?
  6. Not_for_Sale

    Not_for_Sale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2003
    Bài viết:
    909
    Đã được thích:
    0
    Dê bị nhẩy hố rồi .
    Trình anh chưa bằng chú chủ topic, anhđồ rằng *** bao giờ anh bằng được. CHo nên anh cũng không dám bi bô gì nhiều.
  7. De

    De Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    4.688
    Đã được thích:
    0
    Quên không nói hết. Vì kiểu ưa thích của 2 đứa này là doggy style, nên thằng này nói vậy để gợi lại nhưng kỷ niệm đẹp ý mà.
    =))=))
  8. quocdat1512

    quocdat1512 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    À thế em hiểu rồi ạ :)) :)) :))
  9. maybeU

    maybeU Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Bài viết:
    5.175
    Đã được thích:
    1
    Thành thật thông cảm và chia sẻ với chủ topic, dưới khía cạnh bệnh lý học.
    Theo mình biết thì những người có quá khứ đau đớn (bị bạo hành, lạm dụng hoặc gặp 1 cú sốc tinh thần quá lớn...) thường gặp di chứng dai dẳng về mặt tinh thần. Tức là họ sẽ có những lệch lạc trong hành vi và nhận thức đối với người khác mà họ không tự kiểm soát được, hoặc đôi khi họ muốn chữa bệnh nhờ vào việc nghe người khác chửi rủa, nhục mạ hoặc tự vẽ ra những chuyện xấu xa, bệnh hoạn, quái đản về mình. Những người thích khổ dâm cũng có thể rơi vào nhóm đối tượng này, đạt được độ hưng phấn và cực khoái khi bị đánh đấm, chửi rủa. Điều này được giải thích là bằng cách như vậy, họ hi vọng sẽ xoa dịu hoặc đè bẹp nỗi đau còn ẩn sâu trong tiềm thức của mình.
    Với người bình thường, giả sử họ có hành động như bạn kể thì sau khi "xong việc", họ nhận thức ra ngay được mức độ đúng/ sai của vấn đề để quyết định có nên tiết lộ cho bàn dân thiên hạ biết về sự bất thường/thiếu khôn ngoan của mình không. Trong khi bạn thì lại kể lại rất chi tiết và hăm hở. Cho thấy chuyện của bạn dù là bịa hay thật thì khi được đưa lên đây cũng thể hiện mong ước thầm kín được nghe người ta chửi rủa, khinh miệt mình, càng nhiều càng tốt - cũng là một phần những dấu hiệu bệnh lý được mô tả ở trên rồi.
    Nên sớm đến gặp bác sĩ tâm lý bạn nhé!
    Muốn tự chữa thì phải có bản lĩnh cơ, mà mình e là bạn thì không có...
  10. KatanaTwins

    KatanaTwins Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2009
    Bài viết:
    231
    Đã được thích:
    0
    MayBe có thể tóm tắt lại 4 bước của tư duy là những bước gì không Biết đâu giúp được chủ tóp

Chia sẻ trang này