1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao để bắt đầu lại với người yêu cũ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thangphysk48, 08/02/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. murom123

    murom123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2011
    Bài viết:
    174
    Đã được thích:
    0
    uhm mà thôi phải có điểm dừng như thế mới quên được..chứ bạn cứ quanh quẩn bên nó thì quên làm sao. cuộc đời còn nhiều việc nữa quan trọng hơn..cứ vui vẻ mà sống. chỉ có điều là gái đó muốn kết bạn với bạn không phải là cho bạn một cơ hôi mà chẳng qua là gái cảm thấy áy náy và chưa quên được ngay..đến khi quên rồi nó sẽ đi mà ko nói một lời..bọn gái bựa lắm đừng nghĩ là nó tốt [r24)]
  2. chumkhengotbk

    chumkhengotbk Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Bài viết:
    956
    Đã được thích:
    0
    -Bạn đừng ủy mị như thế, cố gắng mạnh mẽ lên. Là con trai thì càng nguy cấp càng phải bình tĩnh và mạnh mẽ.

    -Người đàn bà yếu mềm, yếu mềm đến độ đi bên cạnh một người đủ lâu, hôn một người đủ nhiều (lần), ******** với một người thật say đắm để rồi có cái kết luận đơn giản - em không yêu anh - chẳng phải là buồn cười lắm sao? Chẳng phải là tự khinh rẻ bản thân mình lắm sao?

    - Mấy cái mớ lý thuyết Trái tim đóng với Trái tim mở chỉ là thứ giẻ rách thôi bạn ạ. Bạn nên hiểu rằng, người đàn bà khi nói như vậy là cô ta không thấy bạn phù hợp để lấy làm chồng nữa (vì cô ta nghĩ rằng cô ta tiềm năng tìm được một người khác tốt hơn bạn)
    --
    Tôi muốn khuyên bạn thêm một câu trong hoàn cảnh này: Tàn nhẫn với người khác chính là nhân đạo với bản thân.
  3. stormoffire

    stormoffire Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2007
    Bài viết:
    806
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng nghĩ, lý do cô ấy giận bạn hơi lạ, chỉ vì bạn có chút táy máy với chị cô ấy mà ko cố ý :D, hay quát cô ấy vô cớ, nhưng đọc qua tôi thấy bạn là người tình cảm, vấn đề là nàng có muốn lâu dài với một người như bạn hay nàng cần một ai đó mạnh mẽ hơn thôi. Vụ này chắc khuyên bạn lên chùa nghe sư thầy giảng về tình duyên mất thôi :D
  4. thangphysk48

    thangphysk48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2003
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ bác đúng. Chắc là cô ấy cảm thấy áy náy mà thôi.
  5. thangphysk48

    thangphysk48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2003
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Khó quá. Làm sao để bớt yêu thương một người. Em yêu cô ấy nhiều, giờ đây thực sự thấy quá hụt hẫng và trống vắng. Trong giấc mơ của em hình bóng cô ấy vẫn còn quá rõ ràng.
  6. trangtay27

    trangtay27 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2007
    Bài viết:
    297
    Đã được thích:
    0
    E cũng hoàn cảnh như chủ top
    chỉ có điều là e k trong sáng bằng bác thôi, cũng quay lại với gái 2 lần, và cả 2 lần đều làm gái thất vọng
    Thật sự thì lúc này e biết còn nhiều tình cảm với gái, nhưng lại sợ không dám yêu lại từ đâu, thật ra mà nói thì chỉ có tình yêu lần đầu tiên mới là tc thật thôi, lần thứ 2, thứ 3.....thứ n chẳng qua chỉ là nuối tiếc lại cái tình cảm đẹp đẽ đầu tiên thôi, và càng những lần về sau thì càng dễ chia tay hơn, đôi khi chỉ vì 1 lý do nhỏ cũng có thể chia tay được.
    Nhiều lúc nghĩ lại e thấy cũng ân hận, giá như lần đó k quay lại với gái thì có khi sau này còn có thể gặp lại nhau
    Nhưng chung quy mọi cái cũng là nhân duyên cả, bác hãy nghĩ đơn giản đi, như e lúc này, nếu còn có nhân duyên, thì chắc chắn sẽ còn quay lại và yêu nhau. Còn nếu vô duyên thì chẳng làm được j cả đâu.
    Cuộc sống này là một chuỗi những sắp đặt cả, bác đừng quá bận tâm làm gì, khi nhân duyên hội đủ thì rồi tự khắc cái bác cần sẽ đến thôi
    Chúc bác sớm lấy lại niềm tin và hi vọng
  7. nhinchiruachu

    nhinchiruachu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2006
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    Còn cố được cứ cố bác à :) Good luck bác :)
  8. cafe_sua

    cafe_sua Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    312
    Đã được thích:
    1
    uhm...mình đã đọc hết tâm sự của cậu (dài đấy:) , mai còn có bài ktra nữa nhưng chả hiểu sao lại ngồi đọc hết:-??) nên sẽ cm một cái gì đó cho bạn ^^!o:-)

    Tớ là con gái , cũng chưa trải qua tình yêu nhưng tớ nghĩ là cô ấy nói như vậy rồi thì cho dù bạn có cố quay lại được (con gái thường mềm lòng mà ) thì cũng chỉ được một thời gian thôi rồi sẽ lại nói chia tay
    =((.Nhiều khi tớ cũng hay bị trăn trở trong mấy mớ hỗn độn như thế . Yêu là dùng trái tim nhưng cũng phải cần cả lý trí :-$
    Có thể bạn gái cậu nghĩ rằng bạn không phù hợp với cô ấy , có người khác theo đuổi cô ấy hơn bạn...???...nên đã quyết chia tay bạn mặc dù trong lòng vẫn còn yêu và thương cậu :(.Nói chung tớ nghĩ là trong lòng cô ấy vẫn còn yêu bạn nhưng không đủ lớn để thắng lý trí của cô ấy [-X
    Tất nhiên tớ là người ngoài cuộc nên không thể hiểu rõ được hết mọi chuyện nhưng vì là người ngoài có lẽ tớ nhìn mọi thứ chung chung và khách quan hơn bạn@-) .
    Nếu như bạn vẫn còn yêu cô ấy nhiều như vậy thì cứ tiếp tục đi bởi vì : " Hối tiếc vì việc mình không làm đau và day dứt hơn là hối tiếc vì việc mình đã làm"
    ---------------------------------
    có vẻ 2 ý kiến của tớ hơi mâu thuẫn nhỉ? :-ssNhưng tớ nghĩ bạn nên bình tâm lại và tự bạn sẽ biết phải làm gì thôi :) chứ người ngoài cũng chỉ là góp ý ,quan trọng là ở bạn thân . Chúc bạn hp:x
  9. thangphysk48

    thangphysk48 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2003
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn rất nhiều, đã chia sẻ chuyện của bạn. Một bài học lớn cho mình.
  10. anhbe0

    anhbe0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/02/2011
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng giống bạn. Hehe.
    Vừa bị gái đá. Mà giống hệt nhau. Gái tớ cũng kém tớ 5 tuổi.
    Gái tớ là hot girl. Tớ cũng yêu quá đâm ra yếu đuối nên gái chán thì phải. Không còn là người gái có thể dựa dẫm nữa thì gái bỏ thôi. Bạc bẽo thế đấy.

    Giờ nghe các bạn nói cũng đúng. Thương đến mình trước đã.
    Vẫn còn yêu nhưng quyết không liên lạc lại với gái nữa.
    Mình phải nâng cấp mình lên.
    Có quay lại thì cũng là do duyên số. Đừng suy nghĩ nhiều.
    Giờ là lúc hành động. Có câu: " Đàn ông chinh phục thế giới để chinh phục phụ nữ". Cái đàn bà cần chỉ là chỗ dựa thôi.

    Cố lên.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này