1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao để chiên được khô cá chỉ vàng ngon

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi tuvynguyen09, 22/04/2020.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Bạn muốn biết khô cá chỉ vàng mua ở đâu và có nên dùng khô cá chỉ vàng để chiên ăn không ? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    • Cá chỉ vàng khô, bạn chọn những con cá đều nhau, rắn và không bị ướt dính là được.
    • Dầu ăn

    Cách chế biến:

    Cá chỉ vàng khô được người dân chài hay chế biến và phơi trên bãi biển, vì vậy thường sẽ bị dính cát bụi. Để đảm bảo an toàn và vệ sinh, khi mua cá về bạn hãy ngâm cá khoảng 15 phút để dễ dàng rửa được những hạt cát trên cá. Sau đó để cá ráo nước.

    Sau khi cá đã ráo hết nước. Bạn bắc chảo lên bếp, để nóng; sau đó cho dầu và để dầu sôi. Khi dầu đã sôi bạn bỏ cá vào chảo. Vì cá chỉ vàng khô đã được lấy hết ruột và tách làm đôi nên cá sẽ nhanh chín hơn chiên cá tươi, cho nên bạn nên để lửa nhỏ, chú ý lật cá để tránh cháy cá. Khi cá đã vàng rộp lên và có mùi thơm, bạn vớt cá ra cho vào khăn giấy cho thấm hết dầu mỡ.

    Như vậy bạn đã hoàn thành món cá chỉ vàng khô chiên thơm ngon cho cả nhà.

    Ngoài ra nếu các bạn muốn biết nơi bán khô cá chỉ vàng ngon thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi nhé.

Chia sẻ trang này