1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

////////.............Làm sao để chồng luôn thuỷ chung...............\\\\..

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi hiepH5N1, 29/04/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hiepH5N1

    hiepH5N1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2007
    Bài viết:
    101
    Đã được thích:
    0
    ////////.............Làm sao để chồng luôn thuỷ chung...............\\\\..

    Thường thì chị em ghét nhất chồng mình" đi ăn vụng........! thèm của lạ và hay so sánh "
    Khi người đàn ông ra xã hội kiếm tiền về cho gia đình, anh ta luôn giao tiếp với rất nhiều phụ nữ khác nên hay nảy sinh những so sánh với người vợ của mình.
    Chính vì vậy, để đảm bảo hạnh phúc gia đình và tình yêu các chị em luôn phải tạo ra sự lạ mắt và tươi mắt mỗi khi chồng quay về nhà. Cá nhân mình thấy có mấy ý kiến sau để chị em tham khảo:
    - Hãy đón chồng bằng những nụ cười thật tươi mặc dù nhà đang hết tiền
    - Chuẩn bị một bữa cơm ngon dù đạm bạc
    - Cách ăn mặc thật nhẹ nhàng, quyến rũ ( Chọn những bộ quần áo không cầu kỳ và hợp với màu da của mình )
    Đừng dùng mỹ phẩm nhiều vì đằng nào anh ta cũng biết con người thật của mình rồi. vả lại mình cũng nên cho anh ấy biết rằng mình rất quý trọng và tiết kiệm những đồng tiền anh ấy kiếm được.
    - Không nên đùa cợt quá với những người đàn ông khác, nhất là bạn của chồng hay hàng xóm ( Đàn ông rất hay ghen ).
    Mình sống nghiêm túc thì các ông ấy cũng ảnh hưởng ít nhiều.
    - Chuyện chăn gối luôn luôn phải hào hứng với chồng, đừng chủ động quá nhưng cũng không nên bị động, đừng bao giờ làm chuyện đó như là nghĩa vụ, và đừng đem các vấn đề khác ngoài xã hội vào bàn bạc với chồng khi ở trên giường ( Dễ bị mắng ). Nên cùng chồng nghiên cứu về chuyện ấy qua phim ảnh và nếu anh ấy đồng ý thì thay đổi các phương pháp hay cách thức để chuyện chăn gối thêm phong phú ( nhớ rằng phải hỏi anh ấy xem anh ấy có thấy sung sướng khi mình làm như vậy không, nếu không thì chuyển sang cách khác cho phù hợp).
    - Luôn luôn phải chăm tập luyện thể thao cho cơ thể săn chắc ( như đi bộ và bơi lội ). Chắc chắn anh ấy sẽ ủng hộ.Nếu mình hấp dẫn trước những người khác thì anh ta sẽ chăm về nhà sớm.
    Chị em nhớ cho thêm ý kiến để đóng góp nha...!!!!
  2. mabun

    mabun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2005
    Bài viết:
    1.036
    Đã được thích:
    1
    Lấy ông chồng trên bảo dưới k nghe ấy
  3. MrKien_Trung

    MrKien_Trung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/10/2004
    Bài viết:
    1.714
    Đã được thích:
    0
    Quan trọng nhất là Thật hiểu và "BẮt mạch" được chồng... Điều trị ngay để không quá muộn..,..........
  4. kruger_brent

    kruger_brent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    1.253
    Đã được thích:
    0
    Chị em muốn giữ được chồng chả bao giờ copy / paste như ông đâu, toàn tha những thứ rác rưởi vào đây. Bó tay ông đấy ông ạ.
  5. takemetoyoursoul

    takemetoyoursoul Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2006
    Bài viết:
    324
    Đã được thích:
    0
    tớ thấy cũng hay nhưng cái vụ xxx thì tớ thấy chủ động hay không thì không quan trọng , tại đã là vợ chồng thì 2 become 1 rồi , không có gì phải giữ ý hay xấu hổ cả ( không có chông mình nó bảo mình làm trò , hoặc nó lại chán ) . Quan trọng là vợ chồng phải hoà hợp . Hoà hợp cái ấy thì mọi cái khác rất dễ bảo he he
  6. sahu

    sahu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Dàn ông hay tích nhung cái lạ hay khám phá, đặc biệt trong khoản ấy, chị em cứ thử mặc một chiếc váy ngủ very hot vào nó chẳng nhẩy như ngựa ý. Thỉnh thoảng trang trí lại phòng ngủthay bộ ga, gối mới nó lại lên cơn ngay, trong lúc đó nói gì nghe lấy
  7. Law_adviser1978

    Law_adviser1978 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/05/2006
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Bác nói thế khác gì bình mới rượu cũ à, lại nhàm chán cho mà xem
  8. sahu

    sahu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    ối giời ơi! vợ không la bình mới rượi cũ thì là gì. Không thế thì việc gì phải tốn tiền làm mới mình. Ngày xưa các cung phi cả ta lẫm tây tại sao lại phải chau chuốt cái phòng ngủ thế, có luôn ban bệ để lo việc này. Các cụ ngày xưa không dại đâu chị em ạ!
  9. sahu

    sahu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    ối giời ơi! vợ không la bình mới rượi cũ thì là gì. Không thế thì việc gì phải tốn tiền làm mới mình. Ngày xưa các cung phi cả ta lẫm tây tại sao lại phải chau chuốt cái phòng ngủ thế, có luôn ban bệ để lo việc này. Các cụ ngày xưa không dại đâu chị em ạ!
  10. quaythu

    quaythu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2007
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Chẳng có cách nào cả đâu! Dù các bà vợ có đẹp đến như Tiên Sa thì các ông chồng thường kô có cảm giác đó, nếu có phải chăng là lúc yêu đương thôi. Ngày nào cũng gặp nhau, cả những lúc vợ mình xấu xí nhất như lúc ngủ dậy chẳng hạn.. cho đến lúc trang điểm đi công sở, các ông chồng cũng kô có khái niệm vợ mình lúc này đẹp hơn lúc kia... như nhau cả.
    Muốn các ông chồng kô ăn vụng thì chỉ có một cách là bắt nộp thuế liên tục liên tục, để cho các ông ấy luôn trong tình trạng no đủ và kiệt sức... may mắn thì được 1 ông chồng kô bao giờ biết trăng hoa là gì cả.

Chia sẻ trang này