1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao để cô nàng phóng viên dâng trái tim cô ấy đây...

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi cf, 04/12/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cf

    cf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Làm sao để cô nàng phóng viên dâng trái tim cô ấy đây...

    cổ khó tinhmà cũng dễ tính lắm..nên mới khó thực hiện! khó vậy đấy! Không biết theo bạn thì làm sao...đây ...?
  2. cf

    cf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    à mà quên mất...cổ là reporter...mà ai đấy mới biết là ai đấy....đấy
  3. Prince-of-Percia

    Prince-of-Percia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2001
    Bài viết:
    3.136
    Đã được thích:
    0
    Cổ tức là ai zậy
    Không nhầm thì reporter ở đây là Kanculi mà...boy mà...bác gay á..
    Ah hay là Thiếu muối...chắc là em thiếu muối chứ gì
    Có thể bán cơ bắp và trí tuệ cho người ra giá cao nhất, nhưng không bao giờ cho phép ai ra giá mua trái tim và tâm hồn mình.
  4. hoasosac

    hoasosac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Bài viết:
    3.002
    Đã được thích:
    0
    Trời đất, vừa chân ướt chân ráo vào đây tình cờ đọc một phát là nhận ra ai liền, he he he , để xem thử cô ấy có đồng ý cho mình nói tên ra đây không đã, chứ không lại bị oánh thêm một phát như lần trước thì cheeeeeeeeeeeeeeeeeeeeét
    Welcome to Box Quảng Trị.. Click here,please!
  5. mot_thoi_de_mat

    mot_thoi_de_mat Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/10/2003
    Bài viết:
    109
    Đã được thích:
    0
    Nếu vừa dễ vừa khó kiểu này là cô nàng à ơi với bạn rồi , khổ thật , tốn kém lắm đấy , gì chứ cái khoản ăn vặt , ăn vãn là phải đầy đủ này , rồi đôi khi mình cũng phải vừa dễ vừa khó lại này . Chậc ...! nhưng cái điệu yêu ẩm ương này các cụ gọi là tình yêu bọ xít ý , bỏ qua đi thôi bởi vừa ý cổ thì không hôi , nhưng không vừa ý thì khó gửi lắm , mà tớ nói thật khí hậu mùa này ngoài Bắc đang khô hanh , lởm khởm ngưởi cái mùi bốc ra từ tình yêu đấy xoang chết đấy . Nhé ! bỏ quách cái vụ đó đi mình xi nhan cho quả khác êm hơn , quả đó mà hút vào thì say đứ đừ : Như hút điếu uỷ ban ý , tuyệt lắm !
    Người ta chỉ biết là mình mất khi chẳng còn lại gì , đấy cũng là lúc con người ta muốn sống nhất , sống để biết mình còn lại nhiều .

Chia sẻ trang này