1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm sao để cuộc nói chuyện trở nên thú vị & con trai thích nói chuyện về chủ đề gì ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi banh_tieu, 26/03/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. emchilaemthoi

  emchilaemthoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/02/2011
  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  0
  Có một điều rất đáng tiếc là nhiều bạn trai thừa nhận dù hơi có chút cảm tình với cô gái nào đó nhưng khi cô gái đó chủ động và bộc lộ tình cảm của mình thì lại là làm hỏng việc cưa cẩm.


  Tại sao một việc tốt đẹp lại làm hỏng một việc tốt đẹp?
 2. giovotinh810

  giovotinh810 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/02/2012
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Cái này có 2 nghĩa mợ ạ [:D]
  Đang phân vân bạn trù anh ta = cách nào, có phải là : " Bà trù cho mày bị ....hột gà chỗ ấy [:D] " hjhj
 3. nhanchung

  nhanchung Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2006
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  nếu mồm miệng ko đỡ được chân tay thì phải dùng chân tay đỡ mồm miệng:))

  biết ngay thể nào cũng có người nghĩ cong. ko phải chuyện đấy. thử rủ nhau chơi trò gì đó như bowling...
 4. lovelyciaboy

  lovelyciaboy Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/2004
  Bài viết:
  666
  Đã được thích:
  2
  Ơ, thế bỏ à gái! Trừ khi trời xinh ra gái đã xấu thâm niên, không nâng cấp được mẫu mã thì trách trời do số, còn không gái cứ chiến nhiệt tình cho anh.
  Gà thích gái khác, vì gái thịt chưa thơm ,chưa ngon. chả đứa nào lại đi bỏ một đổi miếng thịt thơm để đến với miếng thịt thừa đâu gái.
  Gái đừng nặng nề câu nói của mình quá, cứ nói thích, sau lại bảo không thích, tăng cường va chạm cả 2 mặt, tinh thần, và thân thể là gần nhau ngay... vờn gà, đến lúc nó mệt thì nghỉ!
  Tình trường hội tụ tinh hoa tất cả cuộc chiến nó cũng nhiều gian truân cay đắng, mồ hôi và nước mắt, và cả những sự thật phũ phàng... cho dù mình không muốn cũng không được. mình ko chiến trừ khi mình không thích hoặc kiếm được con gà khác thơm hơn... Con gà ngon mà bỏ cũng là rất vô lý với bản thân [r23)]
 5. Yeu_Trong_Sang

  Yeu_Trong_Sang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/02/2012
  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  5
  Nó là một vấn đề tâm lý bạn ạ. Vì vậy câu hỏi thuần lý trí của bạn sẽ khó tìm được câu trả lời lắm. Bởi vì lý trí cũng không kiểm soát được những thứ như này đâu.
 6. banh_tieu

  banh_tieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/03/2012
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  hix , thank bạn nhìu , đúng là chẳng việc gì phải dị cả , mình chỉ là sống thật với cảm xúc của mình thôi , còn nếu như việc mình thix cậu ta chảnh lên thì cậu ta ko xứng với tình cảm của mình :D
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  mình cũng thấy kì lạ , nếu người con gái đó bộc lộ t/c như thế đáng lẽ người con trai phải vui chứ nhỉ , mình đã hỏi 1 tg` bạn của mình và nó nói rằng , do con trai chưa có t/c sâu đậm lắm , họ thấy việc bị con gái tỏ tình khiến cho họ thấy con gái mún thúc ép họ , mà họ thì không thích như thế , vả lại , cái gì dễ có được khiền người ta mất hứng thú vs nó :| , mình thấy bạn mình nói như thế cũng đúng
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  mình chỉ nói đùa thôi bạn ah` , chứ mình ko rảnh để trù cậu ấy đâu , trừ khi cậu ấy mún gây chuyện vs mình trước , và hum qua cậu ấy đã gây chuyện nên mình chính thức " ngoảnh mặt làm ngơ , bơ đi mà sống " :)
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  em tự thấy bản thân mình ko xấu , cũng có nhìu người tán , nhưng do tính cách em khó có tình cảm với người khác , nên chuyên t/c chưa đi đâu tới đâu , em cứ nghĩ cậu ấy cũng có t/c gì đó với em ( thật ra những nguwoif quen bik em và cậu ấy đều nói cậu ấy tán em) , mà em cũng thix cậu ấy nên mới bộc lộ cho cậu ấy bik , nhưng có vẻ khi đã bik được t/c của em cậu ấy bắt đầu lơ này nọ thì phải , và cũng đã nói là cậu ấy thích người khác rồi .. em thấy như bị cậu ấy đùa giỡn vậy ( mặc dù cậu ấy chưa bao giờ nói thix em ) , cũng có thể là do em tưởng tượng này nọ , dù sao cũng hết rồi , cậu ấy có thix em hay ko , có đùa giỡn t/c vs em hay không chuyện đó đâu còn quan trọng nữa :(

Chia sẻ trang này