1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao để đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc?

Chủ đề trong 'Nhật (Japan Club)' bởi viet123dinh, 27/12/2016.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. viet123dinh

    viet123dinh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2015
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    1
    những năm thời gian gần đây thì khuynh hướng hội nhập ngày càng cải tiến và phát triển trong & ngoài nước, theo khunh hướng đó thì việc du học ngày càng có thể trở nên thịnh hành và trở thành một số trong những con phố khởi nghiệp được nhiều bạn lựa chọn. đặc biệt là du học Hàn Quốc biến thành một xu thế rất hot tại việt nam, đo càng ngày càng trở thành chọn luwajc của nhiều bạn trẻ.Vậy để rất có thể du học Nước Hàn thì bạn phải có các điều kiện, hồ sơ, giấy tờ thủ tục nhập học, diều kiện ăn ở, quyết sách bổ trợ & ngân sách hoạt động và sinh hoạt ra sao? Hãy cùng trọng tâm tiếng Hàn sofl điều tra các thông tin đó nhé

    [​IMG]

    bạn có thể xem thêm những thông tin vềthong tin tieng han xuat khau lao dongở chỗ này.

    điều kiện du học Nước Hàn

    Để du học Hàn Quốc bạn nên tìm hiểu các gì? Hãy sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ nào thứ nhất là : hồ sơ du học, giấy tờ thủ tục nhập học, nhiều chủng loại ngân sách phải trả, ĐK ăn không những thế bạn còn cần chu ý tới các quyết sách được hưởng.
    1. ĐK về trí thức
    điều kiện cơ bản riêng với bản thân nếu bạn rất thích đi du học Hàn Quốc cần bảo đảm lượng kiến thức và kỹ năng về tiếng Hàn Quốc và các vấn đề sau:
    - Học Cao học: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.
    - Học Cao đẳng/ Đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông, dưới 24 tuổi.
    - Học tiếng Hàn: Tốt nghiệp THPT

    2. ĐK tài chính nếu bạn rất thích du học Nước Hàn
    bạn cần chứng minh kinh tế du học của chính bản thân mình, đó là điều kiện để bạn chứng tỏ được năng lực kinh tế của bản thân. Một du học sinh sang Hàn Quốc thì nên có cho chính bản thân 10.000 - 31.000 $ trong thông tin tài khoản ngân hàng.

    [​IMG]

    Bạn có thể tham khảo thêmtieng han giao tieptại đây

    3. Hồ sơ xin du học Hàn Quốc:
    - Đơn xin du học
    - Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nếu như muốn học đại học
    - Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng hay ĐH nếu còn muốn học Cao Học.
    - kết quả học tập ở cấp học tốt nhất đã hoàn thiện học
    - Hai thư giới thiệu mà trong đó một thư là vì giáo sư viết.
    - chứng từ thành thạo tiếng Hàn, bảng điểm TOEFL chính thức
    - ra mắt bản thân
    - chiến lược học hành
    - Hồ sơ công việc mà bạn đã làm được

    2. những tư liệu về tài chỉnh bản thân:
    2.1 Với du học tự lo
    + Giấy ghi nhận giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản Hàn Quốc có số tiền là 10.000 $ hay điện chuyển tài khoản tương tự, bản khai tài khoản tháng gần nhất của người lãnh tài chính có hơn 10.000 USD
    + Người bảo lãnh sẽ phải có giấy đăng ký chủ cơ sở ghi nhận đang sẵn có việc làm, bản kê khai nộp thuế gia tài, giấy cam đoan bảo hộ kinh tế tài chính.

    2.2 Với du học có học bổng
    + Phải có giấy chứng nhận về học bổng

    2.3 Du học theo một số chương trình trao đổi sinh viên giữa những trường đại học
    + ghi nhận miễn phí chi phí khóa học, thư mời của các trường ĐH.

    4. hoạt động và sinh hoạt phí & học phí (USD/năm)
    – Cao học 2.500 – 4.000
    – ĐH 1.800 – 4.900
    – Học tiếng 1.600 – 4.700
    – Tiền ăn 100 – 200 USD/tháng
    – ngân sách nội trú 200 – 400 USD/tháng
    điều kiện ăn ở & sinh hoạt ở Nước Hàn ở những vùng không giống nhau thì có sự không giống nhau, thường khoảng chừng 400.000 - 500.000 won/tháng là bạn có thể sống khá thoải mái và dễ chịu.

    5. trường đào tạo hỗ trọ gì ở Hàn Quốc
    Bạn nhận được 300.000 won/tháng cho cử nhân và 330.000 won/tháng cho tiến sĩ (đây là mức trung bình ở Hàn Quốc). tuy nhiên, các bạn sẽ không hẳn đóng bất kỳ khoản nảo khác, ngoại trừ 30.000 tiền cơ sở vật chất cho kí túc xá.

    6. Làm thêm khi du học Nước Hàn
    Một lý do lôi cuốn những du học sinh Hàn Quốc là cơ hội công việc, trung bình một du học sinh du học sinh được làm thêm 28 giờ/ tuần suốt trong quãng khóa huấn luyện và đào tạo và 8h/ 1 ngày trong những kì nghỉ. thu nhập của 1 giờ làm việ là khoảng chừng 7-9 $. như thế rất có khả năng chắc rằng bạn vẫn đảm bào lịch học mà vẫn có khả năng kiếm thêm tiền trang trải cho cuộc đời của bản thân.
  2. BellaBridal

    BellaBridal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2017
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    0
    Du học Hàn Quốc rồi sau muốn làm việc ở Hàn Quôc thì làm sao. Ví dụ mình đang học ngân hàng h muốn sang HÀN học cao học chuyen ngành ngan hàng. Rồi học xong muốn ở lại thi tuyển ngân hàng tại Hàn có đc k
  3. minhvuong76

    minhvuong76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2016
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    1
    minh rất thích Hàn Quốc ,Bài viết bạn chia sẻ rất hay, cảm ơn bạn,

Chia sẻ trang này