1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

: làm sao để FÂN THÂN!

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi chocopie, 16/03/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chocopie

    chocopie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    : làm sao để FÂN THÂN!

    Chỉ có mỗi một con người!nhưng không chỉ có một người bạn!chỉ có mỗi 365 ngày/năm mà không chỉ có một ngày lễ tết,ban bè thì muốn lôi kéo đi chơi còn bố mẹ thì muốn con ở nhà.Đi với người này thì phải nghỉ người kia.Đến khổ!làm sao để phân thân. ?!?!
  2. vam

    vam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2001
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    phân thân làm gì khi có thể chọn lựa được cái gì làm trước cái gì làm sau, giống như khi chọn giữa chocopie và bánh quy Hải Châu người ta chọn cái mà người ta thích hơn chứ ko chọn cả hai. Bạn chọn cái gì? Riêng tôi sẽ chọn chocopie đơn giản vì tôi thích nó.
    VAM
  3. Don_Juan_De_Marco

    Don_Juan_De_Marco Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/04/2001
    Bài viết:
    5.625
    Đã được thích:
    0

    tôi cũng chọn chocopie chứ ko chọn bánh quy

    Have you ever really loved a woman?
  4. soul_of_stone

    soul_of_stone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2002
    Bài viết:
    1.257
    Đã được thích:
    2
    Chỉ có mỗi 1 con người mà có bao "tai hoạ" Chỉ có mỗi 1 ngày mà có bao kẻ ra đời !Chỉ có 24h mà có bao việc fải làm.Chỉ 1 ngày và chỉ một con người mà fải nhận dến 3 cái lườm,5 cái nguýt, 4 câu nói mát ,giận dỗi &kết thúc là một show rock siêu nặng !!!etc..thật o tưởng là mình còn alive !!

    -----><-----
  5. chocopie

    chocopie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    to Don_Juan va VAM
    Trời ạ!Bánh quy Hải Châu có mấy nghìn thôi còn bánh chocopie mấy chục nghìn,thế mà các bác cũng đem ra để chọn .Thì ai mà chẳng chọn chocopie chứ.Người đâu mà khôn thế không biết.
  6. vam

    vam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2001
    Bài viết:
    2.527
    Đã được thích:
    0
    cũng có người chọn bánh HC vì người ta thích dùng hàng VN hay đơn giản hơn vì người ta ghét bánh chocopie. Chọn lựa luôn luôn là việc ta phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày và phải chọn sao cho hợp lí điều đó phụ thuộc vào chính bạn.
    VAM
  7. HalfmoonNUCE

    HalfmoonNUCE Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/05/2001
    Bài viết:
    2.419
    Đã được thích:
    0
    Các bác mới nói đến việc so sánh giá trị thực của những lựa chọn , nhưng còn "thời " nghĩa là thời cơ , hoàn cảnh thì chưa nói đến . Nếu cả một đám bạn đông rủ đi chơi với một kế hoạch đồ sộ và hấp dẫn , phù hợp với sở thích của bạn với lại việc ở nhà xem tivi với mẹ , đơn giản chỉ là vì mẹ ở nhà một mình , muốn có người nói chuyện giải khuây sau một ngày làm việc. Các bác chọn cái nào đây ?

    Trăng đầu tháng có lần em ví :
    Chữ D hoa như vầng trăng xẻ nửa,
    Tên anh như nửa trăng mờ tỏ
    Ai bỏ quên lặng lẽ sáng bên trời
  8. htktfantasy

    htktfantasy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    2.551
    Đã được thích:
    0
    Bác Half nói đúng thời gian thời điểm rất quan trọng đơn giản chỉ một việc đang xem một trận bóng đá trực tiếp của đội mình yêu thích với việc mẹ sai chở đi chơi sau một tuần làm việc mệt mỏi...bạn chọn cái nào
    Htktfantasy
  9. chocopie

    chocopie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2002
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    thì thế người ta mới hỏi làm sao để fân thân!và cuối cùng chọn lựa sẽ là gì đây?chắc có ít trường hợp ở nhà lắm nhỉ ?rồi sẽ lại muôn vàn lý do vân vân và vân vân...
  10. SweetCranberries

    SweetCranberries Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/11/2001
    Bài viết:
    237
    Đã được thích:
    0
    Hẹ bác nói thế nào chứ chọn cái gì còn là tuỳ vào từng người. VD như chọn kẹo lạc nước trà nóng (ví nhất là thêm điếu thuốc) là em chọn kẹo lạc ngay chứ đừng hòng em ngó đến đĩa bánh biscuit. Hay bác bảo chọn ô mai mơ mặn với cả kẹo hoa quả thì đề nghị dù có là kẹo Thái kẹo Mỹ kẹo trời thì cũng đi ra chỗ khác nhé. Hehe nhưng mà kẹo bông thì em vẫn ăn như thường. Mà choco pie có gì ngon đâu nhỉ? Iem chả thít téo nào. Híc, sao tự nhiên mũi em lại có mùi phở Lò Đúc thế nhỉ?!?! Hồi trước nhắng vật, ở nhà em hay đi ăn với đứa bạn thân. Một đứa hôm đấy thèm bún mọc, đứa khác nhất định ăn phở Lò Đúc, cuối cùng hai đứa ăn chung một bát bún mọc rồi lóc cóc chia nhau tiếp một bát phở Lò Đúc... Ôi đói quá
    Sweet đói bụng
    ~~~~~~~~~~~~~~
    To love is to admire with the heart, to admire is to love with the mind. Tell me how you love?

Chia sẻ trang này