1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

làm sao để không ********* sớm :-s

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi quang__huy, 21/01/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. MaDai

    MaDai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    bậy nào, tớ vốn màu mè lề mề nên mở bài mất cả nửa h chứ bộ :))
  2. blackwhite85

    blackwhite85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2007
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Chân tay mồm miệng thì 15', sau đó chắc đc khoảng 3'
  3. BaNguyen.hn

    BaNguyen.hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Đúng đấy 15 p là ok rồi nhưng nếu bg nhu cầu cao thì khởi động lâu vào, chị em chỉ cần lên đỉnh vài lần là ok, chỉ sợ không lên đỉnh được nên vẫn thòm thèm nên vẫn cứ quấy rầy bạn thôi.
  4. fanX

    fanX Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/03/2006
    Bài viết:
    8.687
    Đã được thích:
    0
    Tính thời gian thì tính thời gian ra ra vào vào thôi. Trung bình của Tây cũng chỉ có 2m30s đến 4m thôi,của ta thì chưa có thống kê cụ thể nhưng chắc là hơn được một chút tầm 30s đến 1m nữa.
  5. hoanggia219

    hoanggia219 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/03/2011
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    luyện tập thể dục thể thao nhiều, có thêm sức mà chiến đấu chứ sao
  6. BaNguyen.hn

    BaNguyen.hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2011
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    15p như chủ thớt nói là quá ok rồi nếu nói về mặt thời gian nhưng có điều này cũng nên lưu ý, là khúc dạo đầu bạn đã đã kích thích đầy đủ để làm bạn gái hưng phấn cho giai đoạn tiếp theo hay chưa (đây là giai đoạn rất quan trọng), trong qua trình 15p đó bạn có đưa bạn gái thăng hoa lên đỉnh Vu sơn được hay không mới là điều quan trọng. Nếu bạn gái không phê được thì 15p chứ 30 p cũng vậy, mà phụ nữ không lên đỉnh được thì sẽ cảm thấy bứt rứt khó chịu và dĩ nhiên sẽ đòi hỏi tiếp mà bây giờ có rất nhiều bạn thậm chí là già dơ từng trải rồi khi lâm trận cũng chỉ chú ý đến cảm xúc của bản thân (ích kỷ) mà không để ý đến ******** có thỏa mãn hay không nên dễ nảy sinh rắc rối :), để khiến bạn gái phê được thì cũng là cả một nghệ thuật trong đó style active của bạn khi lâm trận là cực kỳ quan trọng (cái này sách báo nói quá nhiều rồi bạn có thể google search), hãy lắng nghe và thấu hiểu bạn gái muốn gì thì bạn sẽ làm ban gái hài lòng sớm thôi. Túm lại số lượng không quan trọng bằng chất lượng hai ba lần chưa chắc đã bằng một lần, 15-30 phút chưa chắc bằng 3p, chỉ một lần lâm trận nhưng bạn làm cho bạn gái lên đỉnh không chỉ một lần thì yên tâm sẽ ngủ ngon đến sáng, hehe.
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    Nói thêm, thông thường tôi với bạn gái khi lâm trận hiếm khi đến 15p thông thường tôi chỉ điều chỉnh cho đến khi bạn gái lên đỉnh là ok, nếu mệt không muốn kéo dài thì khúc dạo đầu thường làm "rất kỹ" nên có khi lâm trận được 2-3phút đã đẩy ******** đã lên đỉnh, nhưng hôm nào hưng phấn thì có thể kéo dài đến 20-30 tùy ý nếu bạn gái cũng hưng phấn và muốn lên đỉnh nhiều lần trong một trận.
  7. ht_hn

    ht_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    Dear all
    Nói chung nó còn có cái tên gọi nữa là năng khiếu ******** nữa đấy.
    Ngoài vấn đề thể dục thể thao,các bạn còn phải có bí quyết,
    Như mình nhé,mình có thể kéo dài bao lâu tùy muốn ( không biết có ai tin ko nữa )
    Nhưng sự thật là mình có thể chiến đấu đến khi cô nàng thăng hoa 2 lần trong 1 trận chiến.
    Bí quyết ở chỗ....................................Mình sẽ chia sẻ sau nhé đảm bảo cái cậu kia bảo 15 phút chứ gì,khi có bí quyết này cậu có thể x2 15 phút hoặc x3 15 phút
    Ok chúc cả nhà vui vẻ [r32)]
  8. LaLa123

    LaLa123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2010
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    nói thì nói luôn :| ........ nói sau để tỏ ra nguy hiểm chăng ?
  9. ht_hn

    ht_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    282
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn đấy..không những nguy hiểm và rất bí hểm,cái j cũng phải có 1 chút khó khăn,chờ đợi,bạn làm j mà vội vàng thế,tối nay bạn có hẹn à..............;))
  10. uijoi

    uijoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2011
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Đây là ý kiến của mình: bạn nên dạo đầu cho kỹ càng, đến khi nào thấy núm vú bạn gái cứng lên và thở hơi gấp thì hãy chiến đấu, 15ph của bạn cũng đủ đó. Còn nếu muốn lâu hơn tí nữa thì làm 1 ly cà phê đen không đường, cho một ít muối tinh vào đó uống trước khi vào trận (rủ BG đi cà phê trước khi hoạt động), có hiệu quả ngay. Chúc vui!

Chia sẻ trang này