1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Làm sao để ng yêu hồi tâm chuyển ý ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi oneofakind, 04/08/2014.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. miSsjEnNy

  miSsjEnNy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2008
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Em chào anh :) vâng em cảm ơn vì những lời nói thật mà anh nói ^^. Thật lòng thì em cũng thấy giai đoạn đấy mình ích kỉ và điên thật. Cũng k hiểu sao lại thế nữa. Giai đoạn ấy bố em vào viện, e cũng nghĩ là với một ng như anh ấy thật lòng thì chắc sẽ thể hiện khác. Nên e cũng có ý chờ đợi. Vậy mà anh ấy ko vào cũng k có lí do j chính đáng, chỉ nói là mẹ hay cáu vì đg k có việc làm. Em cảm thấy k thoả đáng nên giận rất nhiều vì nghĩ anh coi thường em thì đc chả nhẽ bố mẹ e anh ấy cũng coi thường.... Nhưng đúng như anh nói, cái tôi quá lớn đã khiến em trượt khỏi con đường đúng để phun ra những lời ấy, thoả mãn cơn giận của em. Trẻ con ích kỉ, k biết nghĩ cho ng khác, em rất đáng bị như vậy. Có những sai lầm nó cứ nối tiếp sai lầm. Khi chia tay ng yêu đầu tiên em yêu 6 năm để yêu anh, em vẫn luôn giữ cái suy nghi là đàn ông luôn dối trá và phản bội, có lẽ cũng là một phần để bao biện rằng e hơi bị bệnh "nạn nhân của thế giới" chăng? Nên dễ nổi giận khi nghĩ mình bị coi thương??? Dù sao chẳng lẽ hối hận rồi vẫn ko còn đường nào để đi hả anh.
 2. ke_chien_bai

  ke_chien_bai Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  07/08/2003
  Bài viết:
  6.841
  Đã được thích:
  697
  Hơn 1 tháng rồi thì có đường hay không có đường phải tự biết chứ! Có nhiều thứ tự nó đi mất, chả lấy lại được. Đơn giản chỉ vì yêu không đủ hoặc không phải là yêu.
 3. giovotinh810

  giovotinh810 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/02/2012
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Em cũng có chuyện nhờ các bác vấn giúp :(
 4. miSsjEnNy

  miSsjEnNy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2008
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Bạn nói đúng. Bây giờ thì đúng là chả có j để làm ở đây ngoài việc từ bỏ :) nhưng đường đời còn dài mà :) nếu đúng đến mức k có duyên thì thôi đành bỏ cuộc. Nhưng vì mình chưa đủ bản lĩnh mà bỏ cuộc thì mình sẽ tự rèn bản thân rồi quay lại chứ :) bỏ cuộc thế thôi thì dễ dàng quá nhỉ ^^
  --- Gộp bài viết: 25/09/2014, Bài cũ từ: 25/09/2014 ---
  Vâng đúng là ng yêu em cũng trẻ con và chưa ra xã hội nên khi có chut áp lực thôi là anh ấy xuống ý chí nhanh lắm. Em sẽ cố gắng tự thay đổi bản thân. Em cảm ơn những lời nói của anh ^_^ em thấy trong tất cả comment anh là ng e nghĩ là có bản lĩnh và đúng đắn để nghe theo nhất. Rất vui đc lắng nghe ý kiến của anh ạ :)
 5. miSsjEnNy

  miSsjEnNy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2008
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Chào bạn! Bình thường thì nếu chuyện ko liên quan đến mình mình k nói, nhưng bạn lại comment trong topic của mình nên mình nói thế này bạn ngẫm xem có đúng k nhé :)
  Người ta khi cùng đường lắm rồi mới phải lên đây xin tư vấn. Mà khi cùng đường thì bản thân con ng ta dã đau khổ lắm rồi phải ko bạn? Cuộc đời rất ngắn phải chăng nên tử tế với nhau hơn? Mình tặng bạn một câu rất nổi tiếng này : khi ko nói đc lời gì tử tế thì tốt nhất là nên yên lặng. Mình cảm ơn bạn đã góp ý cho câu chuyện của mình :)
  --- Gộp bài viết: 27/09/2014, Bài cũ từ: 27/09/2014 ---
  Vâng đúng là em khờ thật anh ạ. Khi anh ấy phản ứng thế em rối quá xử lí tình huống dốt ơi là dốt í. Bh thì phải xử lí bãi chiến trường mình gây ra thôi ^^ bh dm đã yên tám nhiều rồi ạ. Thậm chí còn hạnh phúc với cuộc sống độc thân và nhận ra rất nhiều điều mà khi yêu em ko nhận ra ( em yêu liên tục 8 năm nay chưa có quãng nghỉ kể tử ng yêu đàu tiên :( ) . Em cảm ơn lời khuyên rất hữu ích của anh ^^
  --- Gộp bài viết: 27/09/2014 ---
  Vợ anh sao lại ctay ạ? Em công nhận em hám thật nhưng tại ng yêu em cũng mới yêu làn đầu ấy nên anh ấy cũng cứ hâm hâm ấy ạ :(
 6. xfreez

  xfreez Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  24/08/2009
  Bài viết:
  1.066
  Đã được thích:
  12
  N
  Hehe nếu em gái có tư duy một tý thì sẽ thấy cm của anh tử tế lắm đấy. TV cho e khác gì hại cậu kia vì gắn kết với một người như e.
  Tặng e một câu a vừa nghĩ ra nhé: " Đừng đòi hỏi người khác tử tế khi mình chưa tử tế".
 7. miSsjEnNy

  miSsjEnNy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/03/2008
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  0
  Mình thì lại chưa nghĩ ra là bạn có j trg đầu để tư vấn và mình cũng mong bạn chỉ bảo cho mình hiểu là mình ko tử tế vs bạn ở chỗ nào? Ở chỗ m lập topic trong tvty mà chưa đc bạn cho phép hay là m trả lời lại cái comment vô thưởng vô phạt chả theo kiểu nào của bạn ạ ?
  P/s : Sau câu trả lời của bạn m mới hiểu bt khi nói chuyện vs một đứa cái tôi lớn lại còn bảo thủ ngu dốt thì ng yêu m khó chịu thế nào :)dẫu sao cũng cảm ơn bạn đã càng tăng động lực để mình thay đổi :)
  --- Gộp bài viết: 28/09/2014, Bài cũ từ: 28/09/2014 ---
  K phải đâu lúc í mình đang rối í. Mà khi rối ren tính mình bị lằng nhằng kiểu k quyết đc j ấy. Làm j cũng sợ sợ sệt sệt điên lắm ^^ bạn nhạy cảm nhỉ nói một cáu đúng ngay tính cách đặc trưng của mình ^^

Chia sẻ trang này